เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 15 มกราคม 2558 - 10:44

SKUNK 2 INTAKE MANIFOLDS BLACK SERIES เครื่อง K20A

SKUNK 2 INTAKE MANIFOLDS BLACK SERIES เครื่อง K20A


คอไอดี Skunk2 Black Series K20 ในมุมต่างๆ


          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing.com สำหรับของแต่งที่เราจะเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าถูกใจสาวกHonda ที่ใช้เครื่องยนต์ K20A  กันอย่างแน่นอนกับ คอไอดี Skunk2 Black Series สำหรับเครื่องยนต์ K20A ที่เราจะเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันในครั้งนี้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับคอไอดี Skunk2 สีดำที่ถูกทำสีมาจากทางโรงงาน


           SKUNK2
INTAKE MANIFOLDS BLACK SERIES ตัวนี้ที่เราเอามาแนะนำนั้นจะเป็น คอไอดี สำหรับเครื่องK20A โดยเฉพาะสามารถใส่ได้ทั้ง K20/K24 จุดเด่นของ คอไอดี SKUNK2 BLACK SERIES ตัวนี้จะมีการทำสีออกมาจากโรงงานผลิต เป็นสีดำทั้งอันตามคอนเซ็ปต์ Black Series ในส่วนวัสดุที่นำมาใช้ทำ คอไอดี SKUNK2 BLACK SERIES จะเป็นอลูมิเนียม High-Grade ซึ่งจะได้ทั้งความแข็งแรงและเบาอีกด้วย คอไอดี Skunk2 ตัวนี้สามารถใช้ร่วมกับลิ้นปีกผีเสื้อที่มีขนาด 70-76 mm ได้เลย ส่วนราคา คอไอดี Skunk2 K20A  อยู่ที่ประมาณ 24,000.- บาท เพื่อนๆที่สนใจ คอไอดี Skunk2 ตัวนี้ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย Skunk2 Racing ในบ้านเรากันได้เลยครับ


 


คอไอดี Skunk2  Black Series ที่ติดตั้งในเครื่องยนต์ K20A

         
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ คอไอดี Skunk2 Black Series หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ที่ใช้เครื่องยนต์ K20A กันอย่างแน่นอนกับสินค้าคุณภาพดีๆแบบนี้จากทาง Skunk2 Racing เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆ แบบนี้ที่ทางทีมงาน BoxzaRacing.com นำเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกันได้ตลอดครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook