เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 9 มกราคม 2558 - 17:48

SHARK RACE-R PRO CARBON SKIN DWK หมวกกันน็อคระดับพรีเมี่ยม

SHARK RACE-R PRO CARBON SKIN DWK หมวกกันน็อคระดับพรีเมี่ยม

          ว่ากันด้วยเรื่องหมวกกันน็อค ของชาว 2 ล้อ ก็มีด้วยกันหลากหลายยี้ห้อ และหลายรุ่นอีกมากมาย แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคระดับพรีเมี่ยม อีก 1 รุ่น ที่เหล่าบรรดานักบิดหมายปองกันไว้ นั้นก็คือ

          หมวกกันน็อค SHARK RACE-R PRO CARBON ที่ตัวหมวกเป็น carbon fiber เต็มใบ มีดีไซน์ที่ดูทันสมัย ดูดุดัน และมีน้ำหนักเพียง 1,250 กรัม เท่านั้น เป็นหมวกกันน็อคที่มีโครงเปลือกถึง 2 ชั้นที่ให้ความทนทานอยู่มาก มีจุดระบายอากาศ 4 จุด เพื่อลดความร้อนและความอับชื้นภายในหมวก ชิวหน้าจากเดิมที่มีความหนาอยู่ที่ 3 มม. ก็เพิ่มมาเป็น 4.5 มม. แถมยังมีการเคลือบกันรอยมาแล้วด้วย เข็มขัดรัดคางเป็นแบบ Doudle Rinng ปลายสายรัดเป็นแม่เหล็ก และที่น่าสนใจเอามากๆสำหรับหมวกกันน็อค SHARK RACE-R PRO CARBON รุ่นนี้คือ ได้มีการติดตั้ง Bluetooth Sharktooth มาให้ด้วย และที่สำคัญที่สุดคือมี มอก. มาด้วยสำหรับราคา SHARK RACE-R PRO CARBON อยู่ที่ 19,500 บาท

 

 

          ก็ถือว่าเป็นหมวกกันน็อคที่มีคุณภาพและราคาของ SHARK RACE-R PRO CARBON ก็ไม่เบาเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่ชื่นอบและสนใจหมวกกันน็อค SHARK RACE-R PRO CARBON ก็สามารถสอบถามตามตัวแทนจำหน่ายทั่วไปได้เลยครับ

          นี้ก็เป็นหมวกกันน็อคที่ถือว่าเป็นหนึ่งในของแต่งมอเตอร์ไซค์ไปแล้วสำหรับชาว 2 ล้อ ที่จะต้องสรรหาหมวกกันน็อคเจ๋ง ของแต่งกายเท่ มาสวมใส่กันและวันนี้เราก็ต้องบอกลากันไปก่อนสำหรับกระทู้นี้ ติดตามกระทู้ต่อไปได้ว่าเราจะนำ ของแต่งรถ ของแต่งมอเตอร์ไซค์ หรือ เครื่องแต่งกายเท่ๆ อะไรมานำเสนอกันอีกได้ที่ BoxzaRacing ได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook