เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 6 มกราคม 2558 - 17:12

HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP สำหรับ HONDA CIVIC EG

HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP สำหรับ HONDA CIVIC EG

 

          เพื่อนๆ Boxzaracing.com ของแต่งแนะนำวันนี้ที่ทาง ทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ต้องบอกก่อนเลยว่าถูกใจชาว Honda และเพื่อนๆที่กำลังคิดจะวางเครื่อง K-SERIES ใน Honda EG หรือ ซีวิค สามประตูกันอย่างแน่นอน กับของแต่งชิ้นนี้ HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG ที่เราเอามาแนะนำ เดี๋ยวเรามาชมกันเลยครับ

 

 

          สำหรับ HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG ที่เราเอามาให้ชมถือว่าเป็นแท่นเครื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ของสาย HONDA ที่ต้องการวางเครื่อง K-SERIES ที่มาแรงขณะนี้ ในบอดี้ EG หรือ ซีวิค สามประตูที่เราชอบเรียกกัน โดยตัวเเท่นเครื่อง HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG สามารถนำไปติดตั้งที่ตัวรถได้เลยง่ายๆ ตามคู่มือที่มีมาให้เลย ทำให้หมดปัญหาเรื่องการแปลงแท่นเครื่อง ในแบบสมัยก่อน แท่นเครื่อง HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG  ตัวนี้ทาง HASPORT ยังการันตี ในเรื่องของบูทแท่นเครื่อง  HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG ว่ามีความทนทาน สามารถใช้ได้ตั้งแต่ผู้ที่วางเครื่อง K-SERIES ไว้ขับซิ่งสนุกๆ หรือจะทำรถจนวิ่ง 8 วิ ทาง HASPORT เขารับประกันเลยว่าเอาอยู่แน่นอน ราคา HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG อยู่ที่ 27,000 - 30,000 ต่อ1ชุด ซึ่งถือว่า เป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างมาก กับความทนทาน และความปลอดภัย ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าแท่นเครื่องจะมีปัญหาหรือไม่อีกด้วย

          เป็นไงกันบ้างครับกับแท่นเครื่อง HASPORT MOUNT K-SERIES SWAP EG ที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่า แท่นเครื่อง HASPORT ตัวนี้ถูกทำมาเพื่อ ชาว HONDA ที่ต้องการวางเครื่อง K-SERIES ใน Honda Eg หรือ ซีวิคสามประตู กันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบใน รถแต่ง รถซิ่ง สามารถติดตาม ของแต่งแนะนำจากทางทีมงานได้ที่ Boxzaracing.com กันได้ตลอดเลยครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook