เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 5 มกราคม 2558 - 18:41

CCW CLASSIC ล้อ CUSTOM สุดฮิตจากประเทศ อเมริกา

CCW CLASSIC ล้อ CUSTOM สุดฮิตจากประเทศ อเมริกา

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing.com สำหรับของแต่งที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ มาจากฝั่งอเมริกา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ของผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ ก็คือ ล้อแม็ก จาก CCW Complete Custom Wheel ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวกับล้อยี่ห้อนี้ CCW Complete Custom Wheel เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ

          CCW Complete Custom Wheel หรือที่ใครหลายๆคนเรียกกันสั้นๆว่า CCW สำหรับล้อแม็ก CCW นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่ม ผู้ที่แต่งรถแนว Flushstyle และ USDM โดยความพิเศษของล้อแม็ก CCW Complete Custom Wheel ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นล้องาน Custom แล้วทางลูกค้าที่ซื้อสามารถเลือก สีของล้อแม็ก และ OFFSET ของล้อแม็กได้ตามต้องการ วัสดุที่นำมาใช้เป็น Forged ที่เพื่อนๆ รถซิ่งรู้กันดีอยู่แล้วในเรื่องความ เบา และ แข็งแรง โดย ราคา CCW Complete Custom Wheel จะเริ่มต้นที่ 20,000 บาทต่อ1วง แต่ด้วยความที่เป็น CUSTOM WHEEL ก็ถือว่าราคาเหมาะสมเลยทีเดียวกับการได้ล้อแม็กที่ Spec ตรงใจเจ้าของ แถมไม่มีใครเหมือนอีกด้วย กับล้อ CCW Complete Custom ยี่ห้อนี้

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ ล้อแม็ก CCW Complete Custom Wheel ที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันต้องบอกเลยว่า เป็นล้อแม็กที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำหนด Spec ของล้อแม็กให้เหมาะสมกับรถตัวเอง โดยที่ไม่ต้องมานั่งวุ่นวายหาให้เสียเวลาอีกด้วย เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ที่ Boxzaracing.com ทางทีมงานจะนำของแต่งดีๆ เด็ดๆ มาให้เพื่อนๆชมกันตลอดครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook