เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 15 มกราคม 2558 - 11:26

ATC Steering wheel พวงมาลัยซิ่ง สำหรับคนที่ไม่อยากซ้ำใคร

 

          พวงมาลัยรถยนต์นั้นเป็นส่วนที่ใช้ควบคุมทิศทางของรถให้ไปในทางที่เราต้องการ ดังนั้นเมื่อเราต้องการการควบคุมรถที่ได้ดังใจมากขึ้น ก็ย่อมต้องการความกระชับในการจับของพวงมากลัย ซึ่งหลายๆคนก็นิยมหันไปเปลี่ยนเป็นพวงมาลัยแต่งแทนของเดิมมากขึ้น วันนี้ Boxzaracing จะมานำเสนอของแต่งรถที่เป็นพวงมาลัยซิ่งยี่ห้อหนึ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่าง ใส่แล้วไม่โหล ที่สำคัญคือราคาไม่แพง นั้นก็คือพวงมาลัย ATC นั่นเอง

 

พวงมาลัย ATC แบบก้านยก
 

          พวงมาลัย ATC นั้นเป็นต้นกำเนิดของพวงมาลัยก้านยกและก้านแบนเลยก็ว่าได้ โดยเริ่มแรกนั้น พวงมาลัย ATC นั้นผลิตในประเทศอิตาลี แต่ภายหลังประเทศญี่ปุ่นได้ซื้อลิขสิทธิ์มาผลิตเองจนถึง ณ ปัจจุบันเอง ก็ได้ผลิตพวงมาลัยให้กับหลายๆยี่ห้อเช่น Vertex, Key's Racing, Prodrive , J's Racing รวมถึงสำนักแต่งต่างๆมากมาย ซึ่งนั่นทำให้การันตีว่า พวงมาลัย ATC นั้นเป็นพวงมาลัยที่มีความปราณีสวยงามและได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบให้ก้านพวงมาลัยเป็นแบบแบนเรียบเพื่อการจับที่ถนัดมือของผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น รวมถึงน้ำหนักที่เบาทำให้สามารถควบคุมทิศทางได้อย่างง่ายดาย

 

พวงมาลัย ATC แบบก้านตรง
 

          โดยพวงมาลัย ATC นั้น จะมีขนาด 330 mm. และ 350 mm. และจะมีทั้งแบบก้านตรงและก้านยกโดยราคาพวงมาลัย ATC จะเริ่มต้นที่ 9,xxx บาท ซึ่งเพื่อนๆสามารถสอบถามราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลยครับ

          สำหรับวันนี้ ในคอลัมน์แนะนำของแต่งรถ ของทาง Boxzaracing.com ก็คงต้องขอลากันไปก่อน แล้วครั้งหน้า จะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนออีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook