เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 29 ธันวาคม 2557 - 20:25

CP Carrillo แบรนลูกสูบคุณภาพระดับโลก มาตรฐานอเมริกา

 

          ลูกสูบเป็นชิ้นส่วนหนึ่งของเครื่องยนต์ที่มีการทำงานหนัก เพราะต้องคอยรับแรงดันจากการเผาไหม้แล้วส่งต่อไปยังเพลาข้อเหวี่ยงโดยผ่านก้านลูกสูบ ซึ่งจะทำให้ลูกสูบนั้นได้รับความร้อนและมีอุณหภูมิที่สูงอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อมีการ Modify เครื่องยนต์มากๆนั้นลูกสูบเดิมอาจจะรับแรงกดดันไม่ไหว จึงต้องทำการเปลี่ยนลูกสูบเพื่อรองรับการโมดิฟายที่เพิ่มขึ้น หรือแม้แต่การเปลี่ยนลูกสูบเพื่อเพิ่มกำอัดของเครื่องยนต์ให้มากขึ้น ซึ่งวันนี้ทาง Boxzaracing จะมาแนะนำลูกสูบยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งเป็นที่นิยมในวงการมอเตอร์สปอร์ตยี่ห้อหนึ่ง และที่สำคัญราคาไม่แพงจนก็นั่นคือ CP Carrillo ครับ

 

 
 

          CP Carrillo เป็นลูกสูบที่ผลิตจากประเทศอเมริกาโดยผลิตลูกสูบออกวางจำหน่ายให้กับเครื่องยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ซึ่งได้รับการค้นขว้าและวิจัยรวมถึงการออกแบบด้วยระบบ 3 มิติ ประกอบกับการใช้วัสดุน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง จึงทำให้ลูกสูบ CP นั้นเป็นที่นิยมในวงการมอเตอร์สปอร์ตเป็นอย่างมาก

 

 
 

          ราคาลูกสูบ CP Carrillo นั้นเริ่มที่ 24,000 บาท โดยลูก CP นั้นมีสำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นลูกสูบ CP Carillo สำหรับ Toyota Nisaan Honda Subaru หรือ Mitsubishi หรือถ้าต้องการ Spec ที่นอกเหนือจากที่โรงงาน CP Carrillo นั้นผลิด ก็สามารถสั่ง Spec ที่ต้องการและให้ทาง CP ผลิดได้เลย

 

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับลูกสูบซีพี ที่ Boxzaracing.com ได้นำมาเสนอในวันนี้ ถือว่าเป็นของแต่งรถอีกชึ้นนึงมีความน่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการจะโมดิฟายรถของตัวเองเพิ่มขึ้น ซึ่งถ้าเทียบราคาของมันกับคุณภาพระดับโลกแล้ว ก็คงต้องบอกว่า ถูกและไม่แพงจนเกินไป สำหรับวันนี้คงต้องลาไปก่อน ครั้งหน้า Boxzaracing จะมาแนะนำของแต่งรถชิ้นไหนอีก ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook