เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 29 ธันวาคม 2557 - 16:39

GReddy Multi D/A เกจ์วัดที่แสดงผลแบบอนาล็อกและ Digital

GReddy Multi D/A เกจ์วัดที่แสดงผลแบบอนาล็อกและ Digital


          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing ที่ชื่นชอบใน รถแต่ง รถซิ่ง หลังจากที่เราเคยนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับ เกจ์วัด และของแต่งแนะนำ ที่เป็นเกจ์วัดของ Defi และ Apexi ไปแล้วคราวนี้ก็มาถึง เกจ์วัดอีกตัวที่ หน้าสนใจนั้นก็คือ เกจ์วัด GReddy Multi D/A ต้องบอกเลยว่าสวยงามแถมการทำงานกับลูกเล่นก็ไม่ธรรมดา เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้

          เกจ์วัด GReddy Multi D/A  ที่เราเอาแนะนำในวันนี้ต้องบอกเลยว่าลูกเล่นของเกจ์วัด ไม่ธรรมดาเลย ซึ่งเกจ์วัด GReddy Multi D/A สามารถแสดงค่าได้ทั้งสองแบบ คือ แบบอนาล็อก และ แบบดิจิตอล โดยสามารถเลือกการแสดงผลเองได้ด้วยในรูปแบบ ดิจิตอล แถมยังมีลูกเล่นสามารถเปลี่ยนไฟหน้าปัดเกจ์วัดได้ถึง 7 สี ก็คือ ขาว,เหลือง,เขียว,ฟ้า,ฟ้าอ่อน,ม่วง,แดง แล้วแต่เราจะเลือกส่วนทางด้านการตั้งค่าต่างๆของเกจ์วัด สามารถตั้งค่าโดยใช้ รีโมทที่มีหาให้ได้เลยส่วนขนาดของ เกจ์วัด GReddy Multi D/A  ขนาดของหน้ากว้างจะอยู่ที่ 62 มม. ซึ่งถือว่ามีขนาดพอๆ กับ Defi เลยทีเดียว ราคาของ เกจ์วัด GReddy Multi D/A ขึ้นอยู่กับแต่ละผู้นำเข้าในตอนนี้

 

          เพื่อนๆ Boxzaracing.com ก็คงได้เห็นแล้วนะครับว่า ไม่ธรรมดาเลยกับ เกจ์วัด GReddy Multi D/A ที่เราเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกัน และยังถือเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่เราเอามาให้ชมกันนอกเหนือจาก Defi และ Apexi เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำ ดีๆเด็ดๆแบบนี้ ได้ที่ Boxzaracing.com เราจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันตลอดครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook