เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 25 ธันวาคม 2557 - 16:31

Tecnocraft T2 เบาะหลังแข็งแบบ Dry Carbon

Tecnocraft T2 เบาะหลังแข็งแบบ Dry Carbon

 

 

           สวัสดีครับ เพื่อนๆ Boxzaracing.com ของแต่งที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ใครได้ใส่ของแต่งตัวนี้พูดได้คำเดียวว่า สุด แน่นอนกับ เบาะ Tecnocraft ที่เพื่อนๆเคยได้ยินกัน บางคนอาจจะเคยได้เห็นมาบ้างแล้ว ด้วยรูปแบบที่เป็นเบาะหลังแข็ง หรือ Bucket Seat แต่ด้วยความไม่ธรรมดา เพราะตัวเบาะทำมาจากวัสดุ Dry Carbon เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับเบาะ Tecnocraft

           สำหรับเบาะ Tecnocraft เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นภาพตามเวปต่างประเทศมาแล้ว กับเบาะหลังแข็งตัวนี้ ที่ได้ใส่อยู่ในรถระดับ Supercar หลายๆคัน แต่ด้วยความไม่ธรรมดาของผู้ที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถซิ่ง ในบ้านเราที่ต้องการแต่งรถให้สุด กว่าคนอื่น ก็เลยได้จัด เบาะหลังแข็ง Tecnocraft มาอยู่ในรถของตัวเอง เรื่องความสวยงามของเบาะ Tecnocraft คงไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าเบาะ Bucket Seat  Tecnocraft ได้โชว์ลายของ Dry Carbon แบบเต็มๆ และด้วยน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัมต่อตัวจึงถือว่าเบามากแต่ราคานั้นไม่เบาตามแน่นอนสำหรับเบาะTecnocraft ส่วนราคาของเบาะ Tecnocraft อยู่ที่ คู่ละประมาณ 142,000 บาท  เรียกว่าเป็นเบาะที่คู่ควรกับเหล่า Supercar เลยทีเดียว

 

          เป็นไงกันบ้างครับกับเบาะ Bucket Seat Tecnocraft ที่เราเอามาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าเป็นเบาะหลังแข็งที่บรรดา รถแต่ง รถซิ่งในบ้านเราหมายปองกันมากมาย เลยทีเดียว กับเบาะTecnocraft ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไร เพื่อนๆสามารถ ติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ Boxzaracing.com กันได้ตลอดครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook