เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 25 ธันวาคม 2557 - 17:56

TC-105N จาก WedsSport ล้อที่เป็นที่ยอมรับในวงการ Motorsport

 

          สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ทาง Boxzaracing จะมานำเสนอของแต่งรถที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ โดยถ้าพูดถึงล้อแม็ก หลายๆคนก็คงพอจะนึกภาพล้อแม็กซิ่งหลายๆยี่ห้อที่กำลังฮิตในหมู่รถซิ่งบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น Rays TE37 หรือ Enkei ลายต่างๆ แต่วันนี้ Boxzaracing.com จะมานำเสนอล้อแม็กแต่งอีก 1 ยี่ห้อ ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดยล้อแม็กที่จะมานำเสนอวันนี้คือล้อแม็กยี่ห้อ WedsSport TC-105N นั่นเองครับ

 

 
 

          ล้อ WedsSport TC-105N เป็นล้อที่ถูกออกแบบมาจากรายการ Super - GT Racing ซึ่งก้านทั้ง 10 ของล้อนั้นถูกผลิตขึ้นจากเทคโนโลยี N - Frame ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ WedsSport โดยจะส่งผลทำให้ล้อนั้นมีน้ำหนักที่เบามาก ประกอบกับวัสดุที่มีคุณภาพสูงและวิธีการ AMF(Advance Metal Forming) ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการมอเตอร์สปอร์ต ทำให้ตัวล้อนั้นมีความแข็งแรงมาก รวมถึงการออกแบบที่สามารถรองรับเบรคซิ่งใหญ่ๆอย่าง Project Mu หรือ Endless ได้อย่างสบายๆ

 

 
 

ซึ่งสเปคล้อ TC-105N นั้นจะผลิตตั้งแต่ขอบ 15 - 18 นิ้ว ตามตารางดังนี้

 
 

          โดยที่ล้อ WedsSport TC-105N เป็นล้อที่ได้รับการยอมรับอย่างมากในวงการมอเตอร์สปอร์ตของญี่ปุ่น อเมริกา และออสเตเรีย ในเรื่องของราคาล้อ WedsSport TC-105N ที่คุ้มค่ากับประสิทธิภาพของมัน โดยราคาล้อ TC-105N ขอบ 15 อยู่ที่ 55,000 บาท และราคาจะแตกต่างกันแล้วแต่ตามขนาดของล้อที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเพื่อนๆสามารถไปเช็คราคาแต่ละสเปคได้ที่ร้านขายล้อที่รับสั่งล้อ WedsSport TC-105N ได้เลยครับ สำหรับวันนี้ในช่วงแนะนำของแต่งรถของทาง Boxzaracing ต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook