เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 ธันวาคม 2557 - 20:20

Beltenick Belt เข็มขัดนิรภัยสวยๆ คุณภาพดีเหมาะกับรถซิ่งบ้านเรา

Beltenick Belt เข็มขัดนิรภัยสวยๆ คุณภาพดีเหมาะกับรถซิ่งบ้านเรา

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing.com หลังจากที่เราเคยแนะนำ เบาะหลังแข็งจาก Bride japan  ชมกันไปแล้วนะครับ คราวนี้ก็มาถึงอุปกรณ์ของแต่งอีก 1 ชิ้น ที่จำเป็นสำหรับเพื่อนๆก็คือ เข็มขัดนิรภัย Beltenick บอกได้คำเดียวว่าเหมาะกับเพื่อนๆ รถแต่ง รถซิ่ง แน่นอนยิ่งคู่กับ เบาะBucket Seat เรียกว่าหล่อเลยทีเดียว งั้นเราไปชมกันเลยครับ

          สำหรับ Beltenick Belt ถือว่าเป็นเข็มขัดนิรภัยอีก 1 ยี่ห้อที่กำลังเริ่มได้รับความนิยมในหมู่รถซิ่งในบ้านเรานอกเหนือ จาก TAKATA และ SIMPSON เนื่องจาก ราคาของ Beltenick Belt อยู่ที่ประมาณ 8,000 บาทต่อชุด ซึ่งถือว่าราคาไม่เเพงเลยแล้วนอกจากนี้ เข็มขัดนิรภัยของ Beltenick ยังได้ FIA  เพื่อนๆรถแต่ง รถซิ่งสามารถมั่นใจได้เลยในเรื่องการนำไปใช้งานไม่ว่าจะใช้งานทั่วไป หรือ ใช้ลงสนามแข่งก็ยังได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ผ่านมาตรฐาน และ เข็มขัดนิรภัยของ Beltenick ยังมีให้เลือกหลายสีมากมายเหมาะกับวัยรุ่นรถซิ่งบ้านเราแน่นอน

          เป็นไงกันบ้างครับกับเข็มขัดนิรภัย Beltenick ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันซึ่งถือว่า ราคาของ Beltenick นั้นเรียกว่าไม่เเพงเลยกับคุณภาพที่ได้มา ใช้สำหรับแข่งขันก็ได้ ใส่ในรถซิ่งก็ดี เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆแบบนี้ จากทางทีมงาน Boxzaracing.com  กันได้ตลอดเลยครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook