เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 ธันวาคม 2557 - 10:38

ลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI สำหรับรถแต่งทุกรุ่น

ลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI สำหรับรถแต่งทุกรุ่น

          ของแต่งที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นของแต่งที่เสริมความงามให้กับรถของท่านแถมราคาน่ารักเลยทีเดียว กับ ลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI ที่ฮิตมากในขณะนี้ ไปไหนก็เห็นใครๆใส่กันไม่ว่าจะเป็นรถเดิม   รถซิ่ง รถแต่ง  แถมใส่ได้กับรถทุกรุ่นอีกด้วย ติดตั้งง่าย ไม่เสียเวลานาน และไม่เสียตัวรถด้วยครับ

          ลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI ที่ฮิตอยู่ในหมู่คนที่ชื่นชอบในการ แต่งรถ ในขณะนี้ วัสดุที่นำมาทำลิ้นหน้ากันกระแทกนั้นเป็น ยาง โดยปกติแล้วลิ้นหน้าทั่วไปที่ใส่กันจะทำมาจากวัสดุ ไฟเบอร์กลาส ( Fiberglass ) จะมีข้อจำกัดก็คือ ถูกผลิตมาเพื่อรถรุ่นนั้นรุ่นเดียว ไม่สามารถนำไปติดตั้งกับรถรุ่นอื่นได้ และเวลาติดตั้งในรถบางรุ่น จะต้องทำการเจาะที่ตัวกันชน แต่ ลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI ที่เป็นยางสามารถติดตั้งได้กับรถทุกรุ่น และไม่ต้องกลัวเกิดปัญหาที่เรียกว่า ลิ้นหน้าแตก อีกด้วย ส่วนราคาของลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI เพียง 1,200 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงเลยสำหรับของแต่งชิ้นนี้

 

          เป็นไงกันบ้างครับกับ ลิ้นยางกันกระแทก SAMURAI ที่เรามาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับผู้ชื่นชอบในการแต่งรถ และ ต้องการใส่ลิ้นหน้าให้รถตัวเอง ราคาของลิ้นยางกันกระแทก SAMURAIถือว่าถูกเลยทีเดียว และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำจากทางทีมงาน Boxzaracing.com กันได้ตลอดครับ    

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook