เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 19 ธันวาคม 2557 - 17:15

K-TUNED K-SWAP SHIFTER คันเกียร์ของชาว Honda

K-TUNED K-SWAP SHIFTER คันเกียร์ของชาว Honda

 
 

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing ที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถซิ่ง  ของแต่งรถที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ถือว่าถูกใจ สาวก Honda ที่ต้องการวางเครื่อง K20A ในรถ Honda Civic EG หรือ สามประตูกันอย่างแน่นอน  ซึ่งเป็นของแต่งที่ใส่ไปแล้วที่ได้ทั้งความหล่อ และ ใช้งานได้จริง เดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับกับของแต่งชิ้นนี้    K-TUNED K-SWEP SHIFTER

 

           K-TUNED K-SWAP SHIFTER เป็นอีกของแต่งที่ทาง K-TUNED นั้นทำมาเพื่อสาวก HONDA (ฮอนด้า) จริงๆ โดยฉะเพาะ ผู้ที่ต้องการวางเครื่อง K20A ในรถ Honda Eg หรือที่เราเรียกกันว่า สามประตูนั้นเอง ซึ่งคันเกียร์ตัวนี้ เป็น 1 ในหลายๆตัวที่ทาง K-TUNED นั้นผลิตออกมา ด้วยความพิเศษของตัวนี้ ก็คือเราไม่ต้องทำการเจาะตัวถังรถใดๆทั้งสิ้น แถมยังติดตั้งง่ายอีกด้วย เรียกว่า ยึดน็อตอย่างเดียวจบเลย  และความพิเศษของ คันเกียร์ K-TUNED K-SWAP SHIFTER ตัวนี้ ยังสามารถปรับแต่ง ตำแหน่งของด้ามเกียร์ให้เหมาะ กับการขับขี่ของเราอีกด้วย คันเกียร์ตัวนี้นอกเหนือจาก จะใส่ได้ กับ Honda Eg แล้วยังใส่ได้กับรุ่น Honda  Integra Dc2 , Honda Ef , Honda Civic Ek ,Honda Da   อีกด้วย   เรียกว่าเหมาะกับสาวก Honda ที่วางเครื่อง K20A  เลยจริงๆ  

           เป็นไงกันบ้างครับ กับ K-TUNED K-SWAP SHIFTER ที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นของแต่งที่ถูกผลิตมา เพื่อสาวก HONDA ที่วางเครื่อง K20A เลยทีเดียว เพื่อนๆที่สนใจสินค้าตัวนี้สามารถติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายในบ้านเรา ได้เลยครับ  เพื่อนๆสามารถพบกับการแนะนำของแต่งจากเราได้ตลอดที่ Boxzaracing.com ครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook