เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 17 ธันวาคม 2557 - 12:14

Skunk2 Alpha Series Lower Control Arm

Skunk2 Alpha Series Lower Control Arm 

 

 
 

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing ที่ชื่นชอบ รถซิ่ง รถแต่ง สำหรับของแต่งที่เราจะมาแนะนำในวันนนี้ ถูกใจแน่ๆสำหรับสาย Honda(ฮอนด้า) ที่ชอบแต่งรถแน่นอน เดี๋ยวเราไปดูกันครับว่าของแต่งที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้นคืออะไร ใสแล้วสวยไหม แล้วทำไมต้องเปลี่ยน เราไปดูกันเลยครับ

 

 

          ของแต่งที่เรา ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เพื่อนๆ Boxzaracing อาจจะเคยเห็นผ่านตากันไปบ้างตรงใต้รถ ด้านหลัง เป็น เงาๆบางคันที่ใส่ ก็จะใส่เป็นแบบสี นั้นก็คือ หรือ ปีกนกหลัง ที่เราเรียกกันบ่อยๆ โดยวันนี้ของที่มาแนะนำจะเป็นของ Skunk2 Racing แบลนดังจาก USA รุ่น Alpha Series สาเหตุที่ ชาว Honda นิยมเปลี่ยนกัน ก็เพราะ เรื่องสมรรถนะ และ ก็ความสวยงามที่เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งในรุ่น Alpha Series นี้ทาง Skunk2 ได้บอกว่ามีน้ำหนักเบากว่า ของเดิมติดรถถึง40% วัสดุที่ใช้ทำมาจาก Forged 7075-T6  Aluminum โดยวัสดุตัวนี้มีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ซึ่งส่งผลกับน้ำหนักรถแน่นอน ส่วนวนเรื่องของความสวยงาม นั้น จะมีสีให้เลือก ถึง 3 สีคือ สีเงิน , สีทอง , สีดำ  สามารถเลือกไปใส่กันตามชอบได้เลยครับ  

 

 

 

          เป็นไงกันบ้างครับ กับของแต่งที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆ Boxzaracing ได้ชมกัน สำหรับท่านไหนที่สนใจสามารถ ติดต่อได้ที่ ตัวแทนจำหน่าย สินค้าของ Skunk2 Thailand ได้เลยครับ หรือจะเข้าไปดูของแต่งแนะนำของทางเวปเราก็สามารถเข้ามาชมที่ Boxzaracing.com ได้เลยครับ

 

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook