เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2557 - 13:57

Greddy Profec รวดเร็วแม่นยำด้วยตัวปรับบูสไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Greddy

Greddy Profec รวดเร็วแม่นยำด้วยตัวปรับบูสไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Greddy

 

 
           

          วันนี้มีของแต่งซิ่งๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคยใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ควบคุมบูสเทอร์โบแนะนำตัวนี้เลยครับ Greddy Profec โดยรูปลักษณ์ภายนอกสวยสะดุดตาด้วยการออกแบบที่มีความบางเฉียบและกระทัดรัด สามารถปรับการแสดงผลได้ถึง 180 องศา และสามารถเลือกการแสดงผลได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Digital Mode, Bar Graph Mode หรือจะเป็น Graphic Mode โดยเจ้า Greddy Profec ใช้หน้าจอแบบ OLED ที่มีความละเอียดและควาคมชัดสูง

 

 

           มาดูถึงความสามารถของเจ้า Greddy Profec สามารถควบคุมบูสได้ถึง 45 ปอนด์ ปรับเซทบันทึกค่า Hi - Low ได้แม่นยำที่สุดและสามารถเลือกตั้งค่าระหว่าง KPA และ PSI ได้อีกด้วย ซึ่งใช้ระบบประมวลผลเซนเซอร์และโซลินอยด์แบบใหม่ทำให้มีความเสถียรมากขึ้น ซึ่งสามารถตั่งค่าเตือน Peak Warning เมื่อเกิด Over Boost และได้เพิ่มระบบล็อกบูสอัตโนมัติเมื่อระดับบูสสูงกว่าค่าที่ได้ตั้งเอาไว้ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายของเครื่องยนต์

 

 

           และด้วยการออกแบบเจ้า Greddy Profec ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วยปุ่มปรับค่าแบบหมุนซึ่งจอแสดงผลและกล่องควบคุมแยกจากกันเพื่อความสะดวกในการติดตั้ง ด้วยลูกเล่นทั้งหมดของตัวปรับบูสไฟฟ้าตัวนี้ทำให้เป็นที่นิยมกับผู้ใช้งาน ซึ่ง 1 กล่องประกอบไปด้วย ตัวปรับบูสไฟฟ้าพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด และยังมีใบรับประกันสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับคู่มือการใช้งานแบบละเอียดทำให้ผู้ใช้งานสามารถศึกษาราลละเอียดการใช้งานได้ง่ายขึ้น วันนี้ใครที่กำลังหาตัวปรับบูสไฟฟ้าก็คงจะได้ข้อมูลกันไปบ้างแล้ว และต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามเรามาตลอดและทางทีมงานจะมีของแต่งดีๆ แบบนี้มาแนะนำให้ได้ชมกันตลอดทาง www.boxzaracing.com

 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook