เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2557 - 11:59

LINK ECU กล่องซิ่งระดับสากล

         

          เมื่อพูดถึงกล่อง ECU นั้นเป็นที่รู้กันดีว่า มันมีบทบาทสำคัญมากขนาดไหนในการควบคุมการทำงานต่างๆ ของเครื่องยนต์ เพราะในเมื่อเครื่องยนต์ของคุณมีการโมดิฟายเพิ่มเติมจากเดิม ค่าต่างๆ ในเครื่องยนต์นั้นมันก็ย่อมต้องมีการเปลี่ยนแปลงตาม ดังนั้นหากเรายังคงใช้กล่อง ECU เดิมๆ จากโรงงาน ผลลัพธ์ที่ออกมาคือเครื่องจะไม่สมบูรณ์นั่นเอง ดังนั้นวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ของเราจึงนำเอากล่องซิ่งระดับเทพฯ จากประเทศนิวซีแลนด์ มาให้ได้ชมกัน นั่นก็คือกล่อง LINK 

 

รถแข่งที่ทำการติดตั้งกล่อง LINK ECU

 

          กล่อง LINK นั้นมีการผลิตออกมาวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น คือ ATOM, STORM, XTREME, RX ROTARY และ PLUG IN โดยเจ้ากล่อง LINK นั้นจะมีเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถแก้ไข CLOSE - LOOP และระบบ CAN BUS ในเครื่องยนต์รุ่นใหม่ได้ รวมไปถึงยังสามารถควบคุมการทำงานของคันเร่งไฟฟ้าให้มีความเสถียรได้อีกด้วย

          สำหรับทาง LINK ECU THAILAND BY DYNAPACK นั้นได้มีการนำเข้ามาจัดจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันคือ

 

 

  • G4PLUS XTREME - TOP END ENGINE MANAGEMENT : สุดยอดของการเซ็ตค่าระดับสูงที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องยนต์ได้อย่างสูงสุด ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพใหม่ๆ อีกมากมาย

 

 

  • G4PLUS STORM - COMPREHENSIVE ENGINE MANAGEMENT : มีประสิทธิภาพในการจัดเรียงลำดับการจุดระเบิดของเครื่องยนต์ และวาล์วแปรผัน ในเครื่องยนต์ยุคปัจจุบัน

 

 

  • G4PLUS ATOM - ENTRY LEVEL ENGINE MANAGEMENT : มีประสิทธิภาพในการ OUTPUT ทั้งใน และน้อกระบบเชื้อเพลิง แถมยังสามารถปิดวงจร CLOSED LOOP ได้อีกด้วย

ส่วนราคาค่างวดนั้น ตอนนี้อยู่ในโปรโมชั่นพิเศษ

  • ราคา G4PLUS ATOM 30,500 บาท (พร้อมสายไฟ)
  • ราคา G4PLUS STORM 49,500 บาท (พร้อมสายไฟ)
  • ราคา G4PLUS XTREME 59,500 บาท (พร้อมสายไฟ)
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook