เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2557 - 15:05

LIQUI MOLY สุดยอดผลิตภัฑณ์สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์

LIQUI MOLY(ลิควิ โมลี่) สุดยอดผลิตภัฑณ์สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์

           วันนี้ขอนำเสนอสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์สองตัวคือ Liqui Moly Engine Flush, Liqui Moly Oil Additive เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทั้งสองตั้วนี้จะมีข้อดีที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

 

Liqui Moly Engine Flush
 

           เริ่มจาก Liqui Moly Engine Flush เป็นสารทำความสะอาดภายในเครื่องยนต์มีหน้าที่ทำความสะอาดคราบเขม่า และยางเหนียวให้ออกมากับน้ำมันเครื่องได้ง่ายขึ้น ซึ่งทำให้น้ำมันเครื่องที่เป็นกรดแปรสภาพเป็นกลางเพื่อให้มีการไหลออกได้ง่ายขึ้น และตัวนี้ก็มีคุณสมบัติละลายคราบตะกอน ยางเหนียวที่เกาะติดกับชิ้นส่วนในเครื่องยนต์

จุดเด่นของ Liqui Moly Engine Flush

  • อ่อนโยนไม่ทำลายชิ้นส่วนต่างๆ ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องยนต์
  • ไม่มีส่วนผสมของ Chloroparaffins ซึ่งเป็นมลพิษ
  • เป็นสารทำความสะอาดและสารช่วยกระจายตัว

 

Liqui Moly Oil Additive
 

           มาต่อในส่วนของ Liqui Moly Oil Additive เมื่อขจัดคราบสกปรกออกจากเครื่องยนต์แล้วอุปกรณ์ภายในก็กลับมามีสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้นทำให้ต้องมีสารเคลือบและลดแรงเสียดสี เพื่อลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ซึ่งผลิตจาก MoS2 (โมลิบดีนัมซัลไฟล์) ที่มีความละเอียดน้อยกว่า 0.03 ไมครอน ซึ่งจะสร้างแผ่นฟิล์มบางๆ เพื่อเคลือบชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องยนต์ เช่น ลูกสูบกับผนังกระบอกสูบ เพลาข้อเหวี่ยงและชิ้นส่วนอื่นๆ อีกมากมายซึ่งสามารถคงสภาพใช้ได้ถึง 10,000 กม.

จุดเด่นของ Liqui Moly Oil Additive

  • มีความลื่นใกล้เคียงน้ำมันเครื่องมากที่สุด
  • สามารถใช้กับรถจักรยานยนต์ได้ผลิตจาก MoS2 (โมลิบดีนัมซัลไฟล์) มีความละเอียดน้อยกว่า 0.03 ไมครอน เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่นิยมนำไปผลิตสารหหล่อลื่น
  • ชั้นฟิล์มของ Oil Additive ถูกพัฒนาให้สัมผัสกับโลหะโดยตรงและสามารถลดแรงเสียดทานได้ไดดีแม้เครื่องยนต์จะทำงานหนัก
  • สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 10,000 กิโลเมตร

           ซึ่งสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ทั้งสองตัวนี้จะช่วยให้รถยนต์ของคุณมีอายุที่ยืดยาวนานขึ้นถนอมเครื่องยนต์ได้ดี ทำให้ไม่ต้องไปบำรุงรักษาเครื่องยนต์มากนักเพราะมี Liqui Moly Engine Flush และ Liqui Moly Oil Additive ช่วยคุณบำรุงรักษาอยู่แล้ว วันนี้ทีมงานก็ได้นำอุปกรณ์รักษาเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาแนะนำถ้าใครสนใจก็ติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Liqui Moly(ลิควิ โมลี่) ได้ทั่วประเทศทางเรา www.boxzaracing.com ต้องขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเรามาตลอดและจะมีอะไรมาแนะนำอีกนั้นก็ต้องรอชมกันต่อไป

 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook