เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 4 พฤศจิกายน 2557 - 18:31

Yokohama AD08R ยางซิ่งคุณภาพเยี่ยม

Yokohama Advan Neova AD08R ยางซิ่งคุณภาพเยี่ยม

 

 

          วันนี้เรามาพูดกันถึงยางซิ่งที่มีคุณภาพในการยึดเกาะถนนสูงอย่าง Yokohama Advan Neova AD08R ยางรถยนต์ตัวนี้ถูกนำมาใช้งานกันมากไม่ว่าจะเป็นรถบ้าน รถแข่ง ซึ่งการยึดเกาะถนนไม่ว่าจะเป็นถนนแห้งหรือเปียกมีน้ำ ยางตัวนี้สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีเยี่ยมจึงทำให้ยาง Yokohama Advan Neova AD08R ติดตลาดมียอดซื้อขายสูงและหน้าตาของลายดอกยางตัวนี้จะเป็นลายที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองซึ่งใครเห็นก็ต้องบอกว่า AD08R เรามาดูลายดอกยางกันเลยดีกว่าว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร

 

Yokohama Advan Neova AD08R
 
          และเนื้อยางเป็นเนื้อยางตัวใหม่ที่ทาง Yokohama(โยโกฮามา) ได้คิดค้นออกมาเรียกว่า MS (Micro Silica) Compound 2 ซึ่งเป็นแบบเดียวกันที่ใช้ในการแข่งขัน WTCC ซึ่งโมเลกุลของยางมีความนุ่มนวลแต่ยังคงไว้ซึ่งความแข่งแกร่งที่สามารถยึดเกาะถนนและทนต่อสภาพถนนที่มีความร้อนสูงได้ดี และยังเสริมเหล็กแก้มยาง Steel Sidewall Inserts เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างซึ่งทำให้ประสิทธิภาพในการเข้าโค้งเพิ่มขึ้น
 
 
 
 
            ซึ่งราคาของยาง Yokohama Advan Neova AD08R ตัวนี้ก็จะอยู่ประมาณ 4,800-20,000 บาท/เส้น แล้วแต่ขนาดขอบวงล้อแม็กยิ่งล้อแม็กมีขนาดใหญ่ราคาก็สูงขึ้นตามขนาดล้อแม็ก และวันนี้เราก็ได้นำยางรถยนต์คุณภาพดีๆ มาให้ได้ชมกันแล้วหวังว่าจะไม่ลืมกันและติดตามเราแบบนี้ตลอดไปและทีมงานจะนำของแต่งมาให้ได้ชมกันอีกทาง www.boxzaracing.com
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook