เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 3 พฤศจิกายน 2557 - 19:41

OS GIKEN ครัชทองแดงสำหรับขาซิ่ง

OS GIKEN ครัชสำหรับขาซิ่ง

 

           สาวกขาซิ่งที่ชื่นชอบการแข่งขันวันนี้เราพามาพบกับครัช OS GIKEN พอได้ยินชื่อแล้วก็คงไม่ต้องให้พูดกันมากเพราะแบรนด์นี้ของเขาดีมีคุณภาพอยู่แล้วขาซิ่งไม่ว่าจะเป็นรถบ้าน รถสนามนิยมใส่กันมาก วันนี้เราจึงพามารู้จักกับเจ้าครัช OS GIKEN ว่าจะดีสมคำร่ำลือหรือไม่ตามมาดูกันเลย

 

ครัช OS GIKEN ทองแดงแบบ 3 ชั้น
 
           
           ทำไมต้องครัช OS GIKEN ทองแดง 3 แผ่นและทำไมต้องเปลี่ยนเป็นครัชซิ่งก็เพราะว่าครัชเดิมที่ติดรถยนต์มาเวลาเรากดครัชเปลี่ยนเกียร์รอบเครื่องยนต์จะฟรีทิ้งประมาณ 300-400 รอบ/นาที ทำให้การกดครัชมีความนิ่มนวล แต่ถ้าเราเปลี่ยนมาใส่คลัทช์ซิ่งรอบที่ฟรีทิ้งไปจะไม่ฟรีทิ้งอีกต่อไปและเมื่อเปลี่ยนมาใช้ครัชซิ่งความนิ่มนวลในการกดครัชก็จะหายไปเพราะครัชซิ่งมาทดแทนรอบเครื่องยนต์ที่เสียไปทำให้การออกตัวหรือเปลี่ยนเกียร์มีความรุนแรงมากขึ้น
 
 
 
 
           และที่ต้องใช้วัสดุเป็นผ้าครัชทองแดงก็เพราะว่าสามารถจับตัวได้ดีกว่า ที่ต้องมีผ้าครัชถึง 3 ชั้นก็เพราะสามารถรองรับเครื่องยนต์ที่มีแรงม้าเยอะๆ ได้อย่างสบายซึ่งถ้าเครื่องยนต์มีแรงม้าเยอะแต่ครัชไม่สามารถรองรับแรงม้าที่มีเยอะได้ก็จะไม่มีความสัมพันธ์กับเครื่องยนต์ครัชก็จะจับตัวไม่ได้ในตอนกดครัชเปลี่ยนเกียร์ จึงจำเป็นต้องใช้ครัชซิ่งที่จับตัวได้ดี
 
 
 
 
           ครัช OS GIKEN จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงมากๆ ซึ่งทำให้การออกตัวหรือการเปลี่ยนเกียร์มีความรุนแรงทดแทนรอบเครื่องยนต์ที่ฟรีทิ้งได้ดี แต่ก็ต้องแลกกับความนิ่มนวลที่จะหายไปเพราะครัช OS GIKEN เป็นครัชที่ทำมาเพื่อรถแข็ง รถซิ่ง ที่ตอบสนองการออกตัวเปลี่ยนเกียร์ได้ดีรอบเครื่องยนต์ไม่ตกซึ่งในการแข่งขันแม้แต่เสียววินาทีก็สามารถตัดสินชัยชนะได้ นักแข่งจึงเลือกใช้ครัช OS GIKEN กันอย่างแพร่หลาย
 
 
 
 
          สำหรับใครที่สนใจก็สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายครัช OS GIKEN ได้ทั่วประเทศ และวันนี้ก็คงจะถูกใจใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาครัชซิ่งที่ตอบสนองได้ดีวันนี้เราก็ได้แนะนำไปแล้วหวังว่าคงจะได้ข้อมูลไปไม่น้อยและในครั้งหน้าทีมงานจะนำของแต่งของเล่นชิ้นไหนมาให้ได้ชมนั้นติดตามเราได้ที่ www.boxzaracing.com
 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook