เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 30 ตุลาคม 2557 - 17:29

Cusco ลดอาการบิดของตัวถังด้วยค้ำโช้คหน้า

Cusco คัสโก ลดอาการบิดของตัวถังด้วยค้ำโช้คหน้า

 

           

           วันนี้เราพามาทำความรู้จักกับค้ำโช้คหน้า Cusco(คัสโก) กันครับว่าจะมีดีอย่างไรกันบ้าง สำหรับค้ำโช้คหน้าตัวนี้จุดประสงค์หลักของมันก็คือลดอาการบิดของตัวถังซึ่งตัวถังของรถจะมีการบิดไปมาซ้าย-ขวา หรือ บน-ล่าง ตามสภาพถนนที่ใช้งานซึ่งได้มีการทดสอบออกมาแล้วว่าตัวถังของรถสามารถบิดตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

           ดังนั้นการที่เราเพิ่มจุดยึดตัวถังหรือไม่ว่าจะเป็นการตีโรบาร์จึงเป็นวิธีการที่วงการแข่งขันรถยนต์ใช้กัน เพื่อที่รองรับการใช้งานหนักอย่างเช่น การแข่งขันรถยนต์ที่ต้องใช้ความเร็วสูงหรือจะเป็นรถยนต์ที่จะต้องขับในทางวิบากการเกิดอาการบิดของตัวถังก็ยิ่งมีมาก การเพิ่มจุดยึดจึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

           ค้ำโช้คหน้าจากค่าย Cusco จึงได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบที่จะเกิดอาการบิดของตัวถัง และก็มีให้เลือกหลายแบบตามที่ผู้ใช้งานต้องการ วันนี้เราจึงน้ำค้ำโช้คหน้าของ Cusco แบบต่างๆมาให้ได้ชมกัน

 

 
 
 
 

           และวัสดุที่ใช้ในการผลิดเจ้าค้ำโช้ค Cusco ตัวนี้ก็จะเป็นแบบอลูมิเนียมผสมเข้ากับเหล็กซึ่งจะมีความแข็งแรงและสามารถยืดหยุ่นได้โดยประโยชน์ของมันก็มีไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งจะทำให้ตัวรถยนต์มีความแข็งแรงมากขึ้นและสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น และในกรณีที่เราเซ็ทช่วงล่างมาแบบแข็งมากๆ ภาระทั้งหมดจะเป็นของตัวถังรถยนต์แต่เมื่อใส่ค้ำโช้คเข้าไปแล้วก็จะช่วยลดภาระของตัวถังลงไปได้บ้างจึงทำให้การขับขี่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด วันนี้ทีมงานก็ได้นำของแต่งเล็กๆ น้อยๆ มาให้ได้ชมกันและครั้งหน้าก็สามารถติดตามเราได้เป็นประจำเช่นเคยที่ www.boxzaracing.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook