เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 27 ตุลาคม 2557 - 23:00

Worksbell คอพวงมาลัยที่ชาวซิ่งทุกคนใช้กัน

Worksbell คอพวงมาลัยที่ชาวซิ่งทุกคนใช้กัน

 

 
 
          มีพวงมาลัยสวยๆ ใส่แล้วก็ต้องมีคอพวงมาลัยที่ดูดีไว้ประดับรถอย่าง Worksbell ที่ชาวซิ่งชอบใส่กันจนเป็นกระแส วันนี้ทีมงาน www.boxzaracing.com เลยไขข้อข้องใจเอามาให้ได้ชมกัน 
 
 
 
 
           เรามาเริ่มกันที่แบบถอดคอได้ที่ทาง Worksbell ออกแบบมาเป็นสีแดงที่ดูโดดเด่นสะดุดตา และที่เป็นไฮไลท์ของตัวนี้ก็คือสามารถถอดพวงมาลัยออกจากคอได้และไม่ใช้จะดูสวยงามแค่อย่างเดียวมันยังมีประโยชน์ตรงที่เมื่อเราถอดพวงมาลัยออกจากคอแล้วเราสามารถขึ้นลงรถยนต์ของเราได้อย่างสะดวกอีกด้วย
 
 
 
 
          มาถึงแบบที่ 2 แบบนี้จะเป็นแค่การพับคอพวงมาลัยเพียงอย่างเดียวจะแตกต่างกับแบบแรกที่สามารถถอดได้เลย แบบที่ 2 นี้เหมาะกับรถยนต์ทั่วไปที่อยากมีสไตล์การแต่งรถยนต์ที่แตกต่างใครมองต้องสะดุดตา คอพวงมาลัยรุ่นนี้ Worksbell ได้ออกแบบมาให้พับคอพวงมาลัยได้ครึ่งหนึ่งทำให้ผู้ใช้งานเข้าออกรถยนต์มีความสะดวกมากขึ้นและยังมีความสวยงามอีกด้วย
 
 
 
 
           วันนี้เราก็ได้รู้ถึงข้อมูลคอพวงมาลัย Worksbell ทั้ง 2 รุ่นไปแล้วว่ามีลูกเล่นแตกต่างกันอย่างไรและใครที่ชอบรุ่นไหนก็ติดต่อสอบถามทางตัวแทนจำหน่าย Worksbell ได้เลยครับ วันนี้ทีมงาน www.boxzaracing.com ขอลาไปก่อนคราวหน้าจะมีอะไรมาให้ได้ติดตามกันอีกนั้นรอชมกันได้เลย
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook