เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 18 สิงหาคม 2557 - 18:39

Simpson Raceproducts อุปกรณ์แข่งรถมาตรฐานสากล

          Simpson แบรนด์ดังระดับโลกในการสร้างสรรค์ และผลิตอุปกรณ์เซฟตี้ (Safety) สำหรับการแข่งรถอาทิเช่น หมวกกันน็อค, ถุงมือแข่งรถ, ชุดแข่งรถ, รองเท้าแข่งรถ, เข็มขัดนิรภัย, เน็ตหน้าต่างรถ, ร่มเบรครถแข่ง และอีกมากมาย มาอย่างยาวนาน จนเป็นที่ประจักษ์กันดีว่าผลงานของ Simpson Raceproducts มีคุณภาพมาตรฐานมากขนาดไหน

 

ชุดแข่งรถจาก Simpson

 

 

          ซึ่งเห็นได้จากเมื่อปีที่ผ่านมาทาง Simpson ได้เข้ามาเปิด Shop จำหน่ายอุปกรณ์เซฟตี้ตัวนักแข่งรถอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยใช้ชื่อว่า Simpson Thailand และจากที่เห็นนั้นถึงแม้ว่า Simpson Thailand จะเปิดมาได้แค่เพียงระยะเวลาปีเศษๆ แต่ก็ได้รับการตอบรับดีมาก ทั้งในด้านของคุณภาพสินค้า และชื่อเสียงที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้นักแข่งรถในบ้านเรานั้นได้ใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานตามหลักสากลอย่าง FIA ก็ให้การยอมรับว่าอุปกรณ์ของทาง Simpson มีความปลอดภัยสูง และสำหรับผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการที่ Simpson Thailand นี้ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะได้ของล่าช้า เพราะต้องสั่งมาจากอเมริกา ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าทาง Simpson Thailand ได้ทำการสั่งของเข้ามาสต็อกเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นจึงเลิกกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย แถมเรื่องราคานั้น ก็ไม่แพงอย่างที่คิด 

 

เข็มขัดนิรภัย Simpson ที่นักแข่งหลายคนต่างให้ความไว้วางใจ

 

          หากใครสนใจที่จะเข้าไปเลือกชม หรือเลือกซื้อสินค้าก็สามารถเข้าไปได้เลยที่ Simpson Thailand ตั้งอยู่ที่ ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ไกล้กับวัดไร่ขิง หรือสามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ใน Facebook.com/Simpson Thailand หรือโทรติดต่อได้ที่ 089-185-4004  ส่วนใครที่มีความสนใจในเรื่องราวของรถซิ่ง รถแต่ง หรือรถแข่ง ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซต์ Boxzaracing.com ของเรากันได้เลยนะครับ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook