เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 7 สิงหาคม 2557 - 17:22

HKS จัดชุด KIT เพิ่มความแรงให้กับ TOYOTA 86 & SUBARU BRZ

          เมื่อพูดถึงรถสปอร์ตสุดเฉี่ยวอย่าง Toyota 86 & Subaru BRZ นั้น ณ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในบ้านเรา หรือต่างประเทศ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าด้วยรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ผสานกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกมากมายที่ติดตัวมาจากโรงงาน แต่ทว่าในเรื่องของขุมพลังความแรงนั้นมันยังไม่ค่อยเป็นที่พึงพอใจ กันซักเท่าไหร่ เพราะเหตุนี้เองทาง HKS จึงค้นหาทางออกให้กับเหล่าบรรดาผู้ที่มีหลงไหลในบอดี้ของเจ้ารถรุ่นนี้ แต่อยากได้มาซึ่งความแรง และสมรรถนะที่เหนือกว่าเดิม ด้วยการผลิตชุดอัพเกรดความแรงให้กับเจ้า Toyota 86 & Subaru BRZ ออกมาให้ได้ใช้กัน ส่วนในชุดนี้จะประกอบไปด้วยอะไรบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ

 

ชุดอัพเกรดความแรงของ Toyota 86 จาก HKS
 

          สำหรับชุดอัพเกรดความแรงของ Toyota 86 & Subaru BRZ นี้จะประกอบไปด้วย HKS GT Supercharger V.2 Spec พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้สามารถลดปัญหาเรื่องความร้อนสะสมได้อย่างหมดห่วง ต่างจากเทอร์โบที่มีความร้อนสะสมสูงกว่า ตามมาด้วยชุดหัวฉีดขนาดใหญ่แบบตรงรุ่น เพื่อช่วยในการเพิ่มปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิง ให้เพียงพอต่อปริมาณไอดีที่เพิ่มมากขึ้น อย่างที่ 3 คือ ชุดแคมชาร์ฟ (Camshaft) ที่ถูกเปลี่ยนให้มีองศาที่สูงขึ้น ซึ่งตรงจุดนี้จะช่วยเพิ่มแรงม้า และแรงบิดสูงขึ้นอีก มาถึงชิ้นสุดท้ายก็คือชุดขยายความจุให้มากขึ้นเป็น 2,100 ซีซี. จากเดิม 1,998 ซีซี. ที่สามารถรองรับแรงม้าได้ถึง 500 แรงม้ากันเลยทีเดียว

 

Toyota 86 ตัวแข่ง D1 จาก HKS

 

          สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจที่จะซื้อหาเจ้าชุด KIT Toyota 86 ชุดนี้มาใส่ในรถสุดรัก ก็สามารถเข้าไปที่ HKS THAILAND ได้เลยนะครับ และหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจในเรื่องราวของ รถซิ่ง รถแต่ง รถแข่ง ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซต์ Boxzaracing.com ได้เลยนะครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook