เขียนโดย: Golf Boxzaracing

เมื่อ: 21 กรกฏาคม 2557 - 15:56

ท่อ AZC JAZZ GK 2014

ท่อ AZC HONDA JAZZ 2014 

          ก่อนอื่นผมต้องรออธิบายก่อนว่าถึงเหตุผลที่ว่า ทำไม ท่อ AZC ถึงวิ่งดีจริงไรจริง และเมื่อคุณ เสียเงินสามถึงสี่พันบาท คุณได้ไรไปบ้าง

  1. คุณได้ท่อไอเสีย ที่ทำจากสแตนเลส (STAINLESS) เกรดดีสุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับท่อไอเสียอย่างรถบ้านที่เราใช่ๆกัน ทน ผิวเรียบ ไอเสียไหลดี และทนทานยาวนาน

  2. คุณได้ ท่อไอเสียที่ ดัดด้วย เครื่องโรบอท แบบโรงงานผู้ผลิต ไม่มีรอยย่น ไม่มีรอยคอด ไม่มีรอยบีบ และวิ่งเป็นเส้นตรงมากที่สุด โค้งน้อยที่สุด ไม่โค้งไปโค้งมา ไม่มีช่วงบีบให้ไอเสียสะดุด ไอเสียต้องวิ่งเป็นเส้นตรงมากที่สุด ถึงจะระบายได้ดีสุดครับ (สังเกตุท่อนอก จะตรง จะไม่โค้งๆเหมือนท่อบ้านเรา)

  3. คุณได้ท่อไอเสีย ที่ตรงรุ่น ไม่ต้องเป่า ดัด ตัดต่อ ไม่ต้องรอดัดแปลง ตรงรุ่น ใส่ได้เลย 10 นาทีเสร็จ

  4. คุณได้ท่อไอเสียลูกสั้น ลูกจิ๋ว แต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋ว เพราะใส้ในออกแบบให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์แต่ล่ะขนาด แต่ล่ะประเภท ไม่ยึดติดกับสูตรโบราณที่ใช้กับเครื่องโบราณว่าอันนี้ต้องใส้ย้อน อันนี้ต้องใส้ตรง เพราะเครื่องรุ่นไหม่ๆ ออกแบบไอ้เสียมาดีมากๆ บางรุ่นออกแบบมาตั้งแต่ในฝาสูบ ผมใช้วิธีการ ทดสอบจริง จากใส้แบบต่างๆทั้งหมด 7 แบบ จนได้อันที่เหมาะสมที่สุด เสียงไม่แว๊น เดินเบาต้องเงียบ แต่เวลฃาซัด ต้อง แน่น ทุ้ม นุ่มลึก ลั่นได้ ถ้าใจอยากเฟี๊ยว

  5. คุณได้ ท่อที่มีรอยเชื่อมที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะ AZC

  6. สุดท้าย ที่สำคัญ คุณได้ท่อ ของแท้ AZC ที่ออกมาจากสมองคนไทย และเป็นคนที่ได้ใช้ ท่อ ลูกสั้นใบจิ๋วที่เป็นท่อตรงรุ่น หน้าแบบนี้ เป็นเจ้าแรกของ ประเทศไทย ได้อุดหนุน คนไทย ที่ได้ทำสินค้ามีคุณภาพ โดยที่ไม่เลียนแบบใคร พยายามหาของที่เป็นเอกลัษณ์ ให้กับรถคันนั้นๆ โดยราคาสมเหตุสมผล ก่อนที่ ท่อทรงคล้ายแบบนี้ จะมีคนทำตรงรุ่นมากมาย แต่คุณมั่นใจได้ว่า คุณภาพตามช้อ 1-5 ไม่สามารถลอกเลียนกันได้ง่ายๆแน่นอนครับ ถ้าไม่แน่จริง ไม่มีคำว่า ใส่แล้ว วิ่งห่วยลง คนไทย คิดได้ คิดเป็น  


ท่อ AZC


ท่อ AZC ทั้งเส้น ถึงพักกลางเป็น STAINLESS


ท่อ AZC ใน HONDA JAZZ GK 2014 (ฮอนด้า แจ๊ส)
 
 
ขอขอบคุณภาพประกอบสวยๆจาก AddZest CarColor
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook