Rocket Bunny Thailand กลุ่มคนที่หลงรักชุดแต่งแบบโป่งเย็บจากแดนปลาดิบ

เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2559 - 18:23

ภาพโดย: Indegrapher

Automotive Photographer

ตัดต่อวิดีโอโดย: SIRTOEY

SIRTOEY

 

Rocket Bunny Thailand กลุ่มคนที่หลงรักชุดแต่งแบบโป่งเย็บจากแดนปลาดิบ


ความอลังการของชุดแต่ง Rocket Bunny

          สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Boxza Racing กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Racing Team วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับกลุ่มคนที่หลงไหลในชุดแต่ง Rocket Bunny ที่พวกเขาร่วมกลุ่มกันในนามของ Rocket Bunny Thailand ซึ่งเป็นการรวมทั้งรถที่ใช้พาร์ทของ Rocket Bunny และ รถยนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากพาร์ท Rocket Bunny ไว้ด้วยกันครับ ส่วนประวัติความเป็นมาจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

โป่งเย็บที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของชุดแต่ง Rocket Bunny


Nissan GT-R ที่พกแรงม้ามาถึง 1200HP

           โดยประวัติของกลุ่ม Rocket Bunny Thailand ก่อตั้งขึ้นเมื่อกลางปี 2558 ที่ผ่านมาโดยเริ่มจาก คุณตี๋ V12 คุณกอล์ฟ ประทวย และ คุณส้ม Mood’s Bar โดยเริ่มจากการตั้งเพจใน FaceBook แล้วจัดมีทติ้งครั้งแรกขึ้นที่จุดพักรถ ทางด่วนประชาชื่น และ ที่ตัดสินใจตั้งเพจและนัดมีทติ้งนั้นก็เพราะว่าทางผู้ก่อตั้งเห็นว่าชุดแต่ง Rocket Bunny นั้นเริ่มเป็นกระแสมาจากทางประเทศญี่ปุ่นและเริ่มได้รับความนิยมในประเทศไทยประมาณหนึ่งแล้ว โดยผู้ที่คิดค้นเจ้าชุดแต่ง Rocket Bunny มีชื่อว่า Tra-Kyoto ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็น Version 2 มาใช้ชื่อว่า Pandem Rocket Bunny แล้วครับ


โลโก้ที่เป็นที่มีการทำมือเหมือนรูปกระต่าย

          และจุดประสงค์ในการรวมกลุ่มของทางผู้ก่อตั้งก็คืออยากจะให้ผู้ที่หลงไหลในชุดแต่งแบบโป่งเย็บ ที่เป็นแนวย้อนยุคได้มาพบปะพูดคุยกันแลกเปลี่ยนแนวคิด และช่วยกันตกแต่งรถในสไตล์นี้เพราะการแต่งรถในสไตล์นี้การเลือกล้อนั้นค่อยข้างสำคัญในเรื่องหน้ากว้างและออฟเซ็ทให้พอดีกับซุ้มเพื่อความสวยงามนั้นเองครับ ซึ่งรถในกลุ่มของ Rocket Bunny Thailand โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นรถที่มีชุดแต่ง Rocket Bunny แบบตรงรุ่นจำหน่ายอยู่แล้ว เช่น 200sx , GT-R R35 , FT86 , RX7 และจะมีรถที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งแบบนี้อีกหลายรุ่น เช่น Fiesta . AE-101 , FTO , Aristo ,  Impreza  เป็นต้นครับ
 

ภาพบรรยากาศการรวมตัวครั้งล่าสุด
 

Toyota AE101 ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากชุดแต่ง Rocket Bunny

          ซึ่งใครที่อยากจะมามีทติ้งกับทางกลุ่ม Rocket Bunny นั้นทางผู้ก่อตั้งก็ได้บอกไว้ว่ารถคุณอาจจะเป็นจำเป็นต้องเป็นชุดแต่งของ Rocket Bunny เพียงอย่างเดียว เพียงคุณมีใจรักในการตกแต่งรถแบบโป่งเย็บในสไตล์แบบย้อนยุคหรือแบบรถแข่งในสมัยก่อน จะเป็นโป่งแบบใดก็ได้ก็สามารถเข้ามาพบปะพูดคุยกับพี่ๆน้องๆชาว Rocket Bunny Thailand ได้แล้วละครับ 

สมาชิกในกลุ่ม Rocket Bunny Thailand

     ส่วนใครที่สนใจอยากจะติดตามข่าวสารของทาง Rocket Bunny Thailand ก็สามารถติดตามกันทาง Facebook Fanpage : Rocket Bunny Thailand ได้เลยครับ  และในครั้งหน้า Boxza Racing จะมีทีมแต่งรถทีมใด มาให้ติดตามชมกันอีกก็ต้องติดตามชมกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน ขอบคุณและสวัสดีครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook