BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing Team & Sirishin Blaze Racing Team

เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 20 ตุลาคม 2558 - 12:26

 

BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing Team &  Sirishin Blaze Racing

 


คุณปรม พวงงาม จากทีม BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing 
 

คุณเอกคฑาวุธ ศรีนรศักดิ์ศิลป์ จากทีม Sirishin Blaze Racing 
 
           สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว BoxzaRacing.com ทุกท่าน สำหรับคอลัมน์ Racing Team ในวันนี้ ทาง BoxzaRacing จะพาทุกท่านไปพบกับ 2 ทีมแข่งรถชื่อดัง ที่กำลังลงวาดลวดลายในรายการ Toyota Motorsport 2015 ในรุ่น Altis One Make Race และ VIOS One Make Race ซึ่ง 2 ทีม ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ คือ ทีม MMS Bosch Service by A CAR Racing และ Sirishin Blaze Racing นั่นเองครับ สำหรับรายละเอียดของทั้ง 2 ทีมนี้ จะเป็นอย่างไร มีผลงานอะไรให้เราได้ติดตามชมกันบ้าง เราไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ
 
 

ลีลาการสาดโค้งของ คุณแอม ปรม พวงงาม 
 
Altis One Make Race By BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing Team
 
 
          สำหรับทีม BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing เป็นการร่วมมือกันของ บีอาร์จี กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าชั้นนำของเมืองไทย, เอ็มเอ็มเอส บ๊อช เซอร์วิส ศูนย์ซ่อมบำรุงรถยนต์หลังหมดประกัน, แครนซี่ จากประเทศอิตาลี, ผลิตภัณฑ์โมตุล, นิตยสาร อะ คาร์ และ ยางรถยนต์คอนดิเนนตัล ภายใต้สแกน “Go Success Go Together” ที่ลงแข่งขันในรุ่น Altis One Make Race ใน Class B ขับโดย คุณแอม ปรม พวงงาม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น ไฮไลต์ของรายการแข่ง Toyota Motorsport เลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งผลการแข่งขันในสนามแรก คุณแอมได้อันดับที่ 8 มาเนื่องจากเพิ่งเปลี่ยนรถมาเป็น Atis One Make Race และสามารถคว้าโพเดี้ยมอันดับ 3 มาได้ในสนามที่ 2 ซึ่งตอนนี้ทีม BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing อยู่ในอันดับที่ 5 ของตารางประจำปี หลังจากที่เพิ่งจะขยับรุ่นมาขับ Altis One Make Race ใน Class B เป็นปีแรก จึงตั้งเป้าไว้ว่าต้องการโพเดี้ยมบ้าง อาจจะไม่ครบทุกสนามก็ไม่เป็นไร แต่ก้พยามยามจะทำให้ดีที่สุด และในปีหน้า ทาง BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing ตั้งเป้าไว้ว่าจะเป็นตัวแทนไปแข่งที่ประเทศญี่ปุ่นให้ได้ 
 
 

จังหวะการไล่บี้ของ VIOS One Make Race Sirishin Blaze Racing Team
 
 

Sirishin Blaze Racing Team ขับโดย คุณเอกคฑาวุธ ศรีนรศักดิ์ศิลป์ 
 
 
          ต่อมาที่ทีม Sirishin Blaze Racing กันบ้างครับ ทีมนี้ได้รับการสนับสนุนโดย น้ำส้มสายน้ำผึ้ง ศิริชิน มีรถแข่งในทีมจำนวน 4 คัน ประกอบไปด้วย VIOS 2 คัน และ Atis 2 คัน โดย Sirishin Blaze Racing เป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนทั่วไป ได้รู้จักน้ำส้มสิริชิน ผ่านการแข่งขัน Motorsport หรือที่คนทั่วไปรู้จักกันในชื่อของ น้ำส้มรถซิ่ง ในซึ่ง คุณเอก เอกคฑาวุธ ศรีนรศักดิ์ศิลป์ รับหน้าที่ขับ VIOS ลงแข่งขันในรายการ VIOS One Make Race โดยทีม Sirishin Blaze Racing จะโดดเด่นด้วยการใช้พริตตี้ในสนามต่างๆ ที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น ในสนามล่าสุด ที่มีพริตตี้เป็น สาวประเภทสอง ที่มีความสวยงามไม่แพ้ผู้หญิงแท้ๆ รวมถึงการสร้างจุดขายในรูปแบบอื่นๆ เพื่อให้คนทั่วไปคุ้นเคยกับน้ำส้มแบีรนด์ศิริชินมากขึ้น
 
          BoxzaRacing หวังว่าจะทำให้ทุกท่านได้รู้จักกับทีม BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing และ Sirishin Blaze Racing กันมากขึ้นนะครับ ซึ่งทั้ง 2 ทีมนี้ เป็นทีมที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยละครับ เพราะนอกจากจะมีผลงานการแข่งขันให้ได้ชมแล้ว ยังมีจุดเด่นสนุกๆ ให้ได้ติดตามชมกันทุกสนาม ซึ่งเพื่อนก็สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของ BRG MMS Bosch Service by A CAR Racing และ Sirishin Blaze Racing จากทาง BoxzaRacing.com ของเราได้เลยครับ สำหรับครั้งหน้าเราจะพาไปพบกับ ทีมรถแข่ง หรือ Car Club แบบใดอีกนั้น ก็ต้องติดตามชมกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน ขอบคุณสวัสดีครับ
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook