115 PowerHaus กลุ่มรถยนต์ที่มีใจรักในความเร็วจากจังหวัดขอนแก่น

เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:23

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.


115 PowerHaus กลุ่มรถยนต์ที่มีใจรักในความเร็วจากจังหวัดขอนแก่น


115 PowerHaus

          สวัสดีครับในวันนี้คอลัมน์ Racing Team จาก Boxza Racing ขอพาทุกท่าน On Tour ไปกับพวกเราอีกครั้ง สำหรับในครั้งนี้นั่น Boxza Racing ขอพาทุกท่านไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานนั่นเองซึ่งจังหวัดที่เราจะไปกันนั่นก็คือจังหวัดขอนแก่นซึ่งมีทีมรถต่างๆอยู่มากมายและทีมรถซิ่งที่เราจะนำมาเสนอทุกท่านในวันนี้ก็คือทีม 115 PowerHaus นั่นเอง ส่วนรายละเอียดและประวัติของทีมนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

 


MX5 NA และ EK9 จาก 115 PowerHaus

          ในครั้งนี้นั้น Boxzaracing.comได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์กับคุณ บอล และ คุณ จอร์จ ตัวแทนจากทีม 115 PowerHaus ซึ่งคุณบอลและคุณจอร์จได้เล่าถึงประวัติความเป็นมาของทีมว่า เดิมทีนั้น คุณบอลและคุณจอร์จ ได้ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งในตอนนั้นทางคุณบอลได้เดินทางมาเพื่อศึกษาต่อ ส่วนคุณจอร์จนั้นทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร จากนั้นคุณบอลและคุณจอร์จก็สนิทสนมและแต่งรถด้วยกันเรื่อยมา จนในทุกสุดทั้งคุณบอลและคุณจอร์จก็นำพาตัวเองเข้าสู่การแข่งขันโดยได้ที่ 3 ในรุ่นของแคมเดี่ยว จากรายการหนึ่ง ซึ่งในปีนั้นทั้ง 2 คนทำผลงานได้ถึงอันดับ 4 ของประเทศไทยเลยทีเดียว เป็นไงละครับแค่นี้ก็ไม่ธรรมดาแล้วใช่ไหมครับสำหรับประวัติของคุณบอลและคุณจอร์จ

 


อีกหนึ่ง volkswagen ที่หาดูได้ยากในบ้านเรา

          จากนั้นคุณบอลและคุณจอร์จก็ชักชวนกันกลับมาเปิดอู่ที่ขอนแก่นเพราะเป็นบ้านเกิดของทั้ง 2 ท่าน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้คนเข้ามาใช้บริการที่อู่จำนวนมาก โดยคนที่มาใช้บริการที่อู่ของคุณบอลและคุณจอร์จก็มีควาสนิทสนมกันเรื่อยมาจนในที่สุดจึงตัดสินใจรวมกลุ่มกันขึ้นมา โดยที่ใช้ชื่อกลุ่มกว่า 115PowerHaus นั้นก็เพราะว่า บ้านของคุณจอร์จที่ใช้เปิดเป็นอู่แต่งรถนั้นมีบ้านเลขที่ 115 นั่นเอง ซึ่งตอนนี้กลุ่ม 115 PowerHaus นั้นมีสมาชิก 20 กว่าคนเลยทีเดียวครับ ซึ่งส่วนใหญ่กลุ่ม 115PowerHaus นั้นก็จะนัดรวมตัวกันที่สนามซะเป็นส่วนใหญ่ครับ

 


EF9 และ EVO7 ที่ดูดุดันมากทีเดียว


สมาชิกบางส่วนจากทีม 115 PowerHaus

          สำหรับการรับสมาชิกเพิ่มภายในกลุ่มนั้นทางคุณจอร์จ ได้บอกกับทางทีมงาน Boxzaracing.com ว่า การจะรับคนเพิ่มนั้นไม่ได้อยู่ที่ผู้ก่อตั้งอย่างคุณจอร์จละคุณบอลแต่ขึ้นอยู่กับเสียงส่วนใหญ่มากกว่าถ้ามีเจตนาและแนวทางแต่งรถไปในทิศทางเดียวกันทางกลุ่ม 115 PowerHaus ก็ยินดีที่จะเปิดรับสมาชิกใหม่ๆ ซึ่งทุกท่านที่สนใจอยากจะเข้าร่วมกลุ่ม ติดตามงานซ่อมและการแข่งขันต่างๆจากทาง 115 PowerHaus ก็สามารถติดตามได้ทาง Facebook Fanpage โดยเข้าไปที่ Facebook.com/115powerhaus ได้เลยครับ และในครั้งหน้า BoxzaRacing.com จะมีทีมรถหรือกลุ่มรถหรือกลุ่มรถไหนมาแนะนำให้รู้จักกันอีก ก็ติดตามชมกันนะครับ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook