BMW E60 Society กลุ่มของผู้ที่รักรถ Big Sedan ระดับโลก

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:25

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

 

BMW E60 Society กลุ่มของผู้ที่รักรถ Big Sedan ระดับโลก

 

BMW E60 Society
 

          ในประเทศไทยนั้นเป็นปกติที่จะมีการรวมตัวกันของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบและผู้ที่ใช้รถยนต์รุ่นหรือยี่ห้อเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าของกลุ่มรถ City Car, Eco Car ทั้งหลาย หรือจะเป็นเหล่ารถ Supercar อย่างกลุ่ม Audi R8 Thailand และสำหรับในวันนี้ BoxzaRacing ก็จะมีกลุ่มคนหรือคลับของผู้ที่ชื่นชอบในรถ BMW อีกกลุ่มหนึ่งมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ซึ่งคลับที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้น มีชื่อว่า BMW E60 Society นั่นเอง ส่วนที่มาที่ไปรวมไปถึงเรื่องราวของทางกลุ่ม BMW E60 Society นั้นจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

 

เหล่าบรรดารถที่ของสมาชิก BMW E60 Society
 
 
หล่อสุดๆสำหรับเจ้า E60 คันนี้
 
 
คุณ อภิเชษฐ ไพบูลย์พันธ์ ตัวแทนของทาง กลุ่ม BMW E60 Society
 

          โดยในวันนี้ทาง BoxzaRacing.com ได้มีโอกาสร่วมเดินทางไปงาน Meeting ของทางกลุ่ม BMW E60 Society และได้พบกับคุณ อภิเชษฐ ไพบูลย์พันธ์ หรือคุณเชษฐ์ ตัวแทนของกลุ่ม BMW E60 Society โดยทางคุณเชษฐได้เล่าที่มาที่ไปของการก่อตั้ง BMW E60 Society ว่า เพื่อเป็นการรวมตัวของผู้ที่ใช้รถและผู้ที่ชื่นชอบใน BMW E60 หรือ BMW Series 5 ในประเทศไทยเพื่อที่จะเป็นศูนย์กลาง และเพื่อให้เหล่าสมาชิกนั้นได้พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์และปัญหาการใช้งานต่างๆของรถรุ่นนี้ ซึ่งถ้าถามว่าทำไมต้องเป็นรถรุ่น E60 ด้วยนั้น โดยส่วนตัวแล้วคิดว่ารถ BMW E60 นั้นมีสเน่ห์ตรงที่เป็นรถที่มีความสวยงาม และยังให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่ค่อนข้างดี และถือเป็นรถ Sedan ระดับแนวหน้าของโลก

 

ขบวน BMW E60 Society มุ่งหน้าที่มุ่งหน้าสู่เขาใหญ่
 
 
งานนี้ได้รับการตอบรับจากบรรดาสมาชิกพอสมควรเลยทีเดียว
 
 
งานนี้มีสมาชิกจาก BMW Society มาร่วมแจมกันด้วย
 

          สำหรับการ Meeting ของกลุ่ม BMW E60 Society ที่ BoxzaRacing ร่วมเดินทางไปด้วยนั้นได้วางแผนเดินทางจากกรุงเทพไปยังเขาใหญ่ โดยวัตถุประสงค์ของการขับรถออกทริป ในครั้งนี้นั้นก็เผื่อ ให้เหล่าบรรดาสมาชิกนั้นได้พบปะ พูดคุย และทำความรู้จักกัน เนื่องจากยังมีสมาชิกบางคนรวมไปถึงสมาชิกใหม่ๆนั้นไม่เคยเห็นหน้าคร่าตากันมาก่อน มีเพียงแต่ได้คุยกันทางผ่านกลุ่ม Line หรือตาม Facebook กันเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการนัดทานข้าวที่ร้านยุ้งขาว เขาใหญ่ เพื่อเป็นการแนะนำตัวอย่างเป็นทางการของเหล่าสมาชิกและเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์และมิตรภาพของเหล่าผู้ที่ใช้รถรุ่นเดียวกันนั่นเอง ซึ่งในทริปวันนั้นก็มีเหล่าเพื่อนสมาชิกจาก BMW Socity มาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่ใช้รถ BMW E46, BMW Z4 หรือ BMW Series 3

 

มีการแนะนำตัวของเหล่าสมาชิกเพื่อที่จะได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น
 
 
มีการรับประทานอาหารร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์
 
 
บรรดาสมาชิก BMW E60 Society และ BMW Society
 

          สำหรับกิจกรรมในครั้งหน้านั้นก็คงจะมีกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหล่าสมาชิกนั้นได้พบปะกันเรื่อยๆ รวมไปถึงเพื่อให้เหล่าผู้ที่สนใจหรือสมาชิกใหม่ๆนั้นได้มาพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกับเหล่าสมาชิกอื่นๆให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าท่านใดสนใจเข้าร่วมกลุ่ม BMW E60 Society นั้นก็สามารถเข้ามาจอยกันได้ที่ Facebook : BMW E60 Society ซึ่งในนั้นจะมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆของทางกลุ่มไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดกลุ่ม Line ต่างๆ รวมไปถึงยังเป็นที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นการใช้งานของตัวรถ และปัญหารวมไปถึงแนวทางการดูแลรักษาต่างๆอีกด้วย หรือสามารถติดตามข่าวสารได้อีกช่องทางหนึ่งที่ BoxzaRacing.com ของเราได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook