Killer Racing ทีมรถซิ่งรุ่นเก๋าจากจังหวัดชลบุรี

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 23 กรกฏาคม 2558 - 19:32

 

Killer Racing ทีมรถซิ่งรุ่นเก๋าจากจังหวัดชลบุรี

 

Killer Racing ทีมรถซิ่งจากจังหวัดชลบุรี
 

          ชลบุรี เมืองแห่งรถซิ่งเชื่อว่าหลายๆคนก็คงเคยได้ยินคำนี้ ซึ่งในจังหวัดชลบุรีนั้นมีกิจกรรมที่ไม่เกี่ยวกับมอเตอร์สปอร์ตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งรถพีระ เซอร์กิตฯ พัทยา หรือจะเป็นงานมอเตอร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล และแน่นอนครับเมื่อเป็นเมืองแห่งมอเตอร์สปอร์ตขนาดนี้ ก็ย่อมมีกลุ่มคนหรือผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถมากมาย ซึ่งในวันนี้ BoxzaRacing.com ก็จะพาทุกท่านไปพบกับอีก 1 ทีมรถของจังหวัดชลบุรี โดยทีมรถที่เราจะพามารู้จักกันในวันนี้นั่นก็คือทีม Killer Racing นั่นเองครับ ส่วนประวัติความเป็นมารวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับทีม Killer Racing นั้นจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

 

เหล่าบรรดารถภายในทีม Killer Racing
 

          โดยประวัติของทีม Killer Racing นั้นเริ่มจากเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดยมีคุณ นิธิพล สหายา(โจ), นรินทร์ สุวรรณปาน(แน็ต) และ ธนวัฒน์ สุดสายบัว ซึ่งทั้ง 3 คนนั้นก็ต่างมีรถเป็นของตัวเองและได้มาพบปะพูดคุยกันและก็เลยมีความคิดที่จะชวนเหล่ารุ่นน้องอื่นๆมาร่วมกันตั้งทีมขึ้นมา โดยตอนแรกก็คิดกันอยู่นานว่าจะตั้งชื่อทีมว่าอะไรดี สุดท้ายก็ลงตัวที่ชื่อทีม Killer Racing ซึ่งความจริงแล้วนั้นคำว่า Killer นั้นแปลได้ว่า นักฆ่า แต่ทางทีมนั้นไม่ได้มีจุดประสงค์ที่ต้องการจะไปแข่งรถหรือเอาชนะคนอื่นๆบนท้องถนน เพียงแต่ต้องการอยากได้ชื่อที่ดูดุดัน เท่ห์ๆ และให้ความรู้สึกความเป็น Racing เท่านั้นเอง

 

ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นอะไร ตกแต่งแนวใด ก็สามารถเข้ามาจอยกับ Killer Racing ได้
 

          รถภายในทีมนั้นส่วนใหญ่ก็จะมีหลากหลายแนวแล้วแต่คนภายในทีมนั้นจะแต่งรถของตัวเองไปในแนวไหน และเมื่อมีสมาชิกใหม่ๆเข้ามานั้นก็จะมาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์หรือแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับของแต่งใหม่ๆที่ตนเองได้ไปซื้อหรือได้มา ซึ่งจริงๆแล้วนั้นทางทีม Killer Racing นั้นไม่ได้จำกัดว่าสมาชิกในทีมนั้นจะต้องขับรถยี่ห้อนี้ หรือรุุ่นนี้เท่านั้น แต่ใครจะขับรถรุ่นอะไรไม่ว่าจะเป็น Honda Subaru Mitsubishi หรือยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ก็สามารถที่จะมาจอยและสามารถที่จะเข้ามาอยู่ภายในทีม Killer Racing ได้ ซึ่งในปัจจุบันนั้นในจังหวัดชลบุรีก็ได้มีการตกแต่งรถหลากหลากแนว ไม่ว่าจะเป็น Flush Style หรือ จะเป็นในแนว Racing โดยทางทีม Killer Racing นั้นก็พร้อมเปิดรับ และพร้อมที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งรถในแนวต่างๆ และยินดีที่จะมีสมาชิกๆเข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

 

Killer Racing ส่วนมากจะรวมตัวทุกวันเสาร์ที่จุดพักรถมอเตอร์เวย์
 

          ซึ่งในปัจจุบันนั้นทางทีม Killer Racing ส่วนมากนั้นจะนัดเจอกันทุกวันเสาร์ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ หรือลานจอดรถต่างๆ ซึ่งทางทีม Killer Racing นั้นได้ไปเห็นการนัดพบปะ มี้ดติ้งของกลุ่มรถของต่างประเทศตามสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น หรือ อเมริกา ที่มักจะนิยมรวมตัวกัน ณ ลานจอดรถหรือจุดพักรถซึ่งทางทีม Killer Racing เองนั้นก็ได้นำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้ โดยในปัจจุบันนั้นจะมีการรวมตัวกันที่จุดพักรถมอเตอร์เวย์ในวันเสาร์ เพื่อที่จะนัดพบปะ พูดคุยกัน อีกทั้งยังไม่เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นอีกด้วย

 

ฝูง Honda ของทีม Killer Racing 
 

          และสำหรับท่านใดที่สนใจหรือต้องการเข้ามาร่วมจอยกับทีม Killer Racing นั้นก็สามารถมาพบเจอกันได้ทุกๆวันเสาร์ ณ ลานพักรถถนนมอเตอร์เวย์ หรือจะเข้าร่วมติดตามได้ใน Line ของกลุ่ม ส่วนในอนาคตนั้นก็อาจจะมีการสร้าง Fanpage ของกลุ่มใน Facebook ซึ่งถ้าท่านใดที่สนใจก็สามารถไปติดตามความเคลื่อนไหวในนั้นได้ หรืออีกช่องทางหนึ่ง ก็คือสามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com ของเราได้เลยครับ และในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีทีมรถแต่งหรือทีมแข่งทีมใดมาแนะนำให้ทุกท่านได้ชมกันอีกนั้นก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook