Evolution Thailand กลุ่มของคนที่รักและชื่นชอบใน Mitsubishi Evolution

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:28

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 

Evolution Thailand กลุ่มของคนที่รักและชื่นชอบใน Mitsubishi Evolution

 

 

          ในงาน Motor Show ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีนั้น นอกจากจะมีการแสดงรถยนต์ของทางค่ายรถยนต์ต่างๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คอยมาร่วมสร้างสีสันในงานก็คือ ลานกิจกรรมด้านหลังงานที่จะมีเหล่า Car Club หรือ ทีมรถต่างๆ ที่นำรถของตัวเอง มาร่วมกิจกรรมด้วย ซึ่งใน มอเตอร์โชว์ 2015 ที่ผ่านมา ก็มีกลุ่ม Car Club กลุ่มหนึ่ง ที่มาร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนครับทาง BoxzaRacing ก็ไม่พลาดที่จะไปพูดคุย และเก็บภาพของ Car Club นี้ มาฝากกันครับ...กับ Evolution Thailand

 

คุณ สมชาย สุขสะอาด ประธาน Evolution Thailand
 

          ทางคุณ สมชาย สุขสะอาด หรือคุณต่าย Evolution Thailand ได้เล่าให้ทางทีมงาน BoxzaRacing ฟังว่า ทางคลับ Evolution Thailand ได้มาร่วมกิจกรรมในงานMotor Show อยู่เป็นประจำทุกปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Evolution Thailand เริ่มเมื่อมาได้ประมาณเกือบ 20 ปี โดยมีสมาชิกตั้งแต่รุ่นเก่าๆ เริ่มต้นก่อตั้ง จนมาตอนนี้ก็มีสาวกอีโวหน้าใหม่ๆ ที่เป็นวัยรุ่นเข้ามาเพิ่มเติมอีกมากมาย ทำให้ปัจจุบัน มีสมาชิกรวมทั้งหมดราว 300 คัน แต่ในส่วนที่มาร่วมกิจกรรมในงาน Motor Show ครั้งนี้ มีประมาณ 30 โดยจะมีรถตั้งแต่ Evolution III ไปจนถึง Evolution X 

 

ฝูง Evolution ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
 

          สำหรับเหตุผลว่าทำไมต้องเป็นรถ Mitsubishi Evolution  ทางคุณต่าย และสมาชิกอีกหลายคนบอกว่า เริ่มชอบรถ Evolution มาตั้'แต่สมัยหนังของเฉินหลงเรื่องหนึ่ง ที่มีชื่อเรื่องว่า “เร็วฟ้าผ่า” ที่ในหนัง เฉินหลงใช้รถ Mitsubishi Evolution III ขับแข่งในฉากสำคัญ จึงทำให้มีความชอบตั้งแต่นั้นมา และเมื่อได้มาสัมผัสกับ Evolution ที่เป็นรถที่มีทั้งความสนุก เร้าใจ รวมไปถึงสมรรถนะของรถ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพละกำลังแรงม้า รวมถึงฟีลลิ่งการขับขี่ ที่ทำให้ผู้คนที่ได้สัมผัสต่างก็ติดใจ และต่างก็ให้นิยามของรถ "Evolution ว่า เป็นรถ Mitsubishi Evolution ขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่โด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่ทุกคนชื่นชอบทั้งในเรื่องสมรรถนะและรูปทรงที่สวยงามของมัน"

 

Evo IX ที่มาพร้อมกับพาร์ท Voltex แบบเต็มคัน
 

          ในส่วนของกิจกรรมของทาง Evolution Thailand จะมีการไปขับรถแข่งขันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ Circuit หรือ Drag และก็ยังมีการไปร่วมออกทริปทำบุญหรือไปเที่ยวกันตลอด โดยทาง Evolution Thailand จะมี Facebook ของทางคลับ โดยใช้ชื่อว่า Facebook : Evolution Thailand ซึ่งในนั้นจะมีการแจ้งรายละเอียดของการออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ของทางกลุ่ม หรือให้สำหรับท่านสมาชิกหรือผู้ที่สนใจ เข้าไปร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาการใช้การรถ Evolution 

 

บั้นท้ายงามของ Mitsubishi Evolution X
 

          ก็นับเป็นอีกหนึ่ง Car Club ที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานอีกคลับหนึ่ง ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจ หรือชื่นชอบในรถ Misubishi Evolution ก็สามารถเข้าไปร่วมกลุ่มหรือเข้าไปพูดคุยได้ที่กลุ่มของทาง Evolution Thailand ได้เลยนะครับ หรือสามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com ของเราได้อีกช่องทางหนึ่ง และสำหรับวันนี้ คงต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีกลุ่ม Car Club หรือ ทีมรถทีมใดมากันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook