Chevy Thailand ชมรมคนรักเชฟ

เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:29

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

 

 

 

Chevy Thailand ชมรมคนรักเชฟ

           เป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ทางฝั่งอเมริกาที่มาทำตลาดในประเทศไทยและได้ความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากก็คือ Chevrolet(เชฟโรเลต) โดยรถยนต์จากค่ายนี้ได้ผลิตรถยนต์ออกมาเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น รถสปอร์ต, รถซีดาน, รถปิคอัพ, รถ SUV ซึ่งทั้งหมดนี้ทางเชฟโรเลตได้ผลิตมาก็เพื่องรองรับกับกลุ่มลูกค้าทุกประเภทที่ต้องการเลือกใช้รถยนต์ในแต่ละรุ่นของ Chevrolet

 

ขบวนพาเหรดของ "ชมรมคนรักเชพ" ที่สนามแก่งกระจาน เซอร์กิต
 

           โดยวันนี้ได้มีกลุ่ม “ชมรมคนรักเชฟ” ที่มีความชื่นชอบและใช้รถยนต์ของ Chevrolet มาร่วมตัวกันที่สนามแก่งกระจาน เซอร์กิต โดยจำนวนที่มารวมตัวมีไม่ต่ำกว่า 200 คันที่มาร่วมสนุกกัน ซึ่งภายในงานมิตติ้งก็จะมีเกมส์ให้ร่วมสนุกแจกของรางวัลกันมากมาย และในเรื่องของอาหารการกินก็มีมากมายให้ได้เลือกสรร ซึ่งเรา www.Boxzaracing.com ก็ได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับทางกลุ่ม ชมรมคนรักเชฟ ที่มามิตติ้งในวันนี้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ หลังจากที่ได้พบปะพูดคุย ทานอาหารกับเพื่อนสมาชิกในชมรมกันเรียบร้อยก็ถึงเวลาเริ่มขบวนพาเหรดของกลุ่ม “ชมรมคนรักเชฟ” ได้ลงสนามแก่งกระจาน เซอร์กิต เพื่อชมบรรยากาศภายในสนามแข่งขันและด้วยรถยนต์จาก Chevrolet ที่มากันอย่างคับคั่งทำให้ทั้งสนามดูคึกครื้นมีสีสันขึ้นมาทันที

  

สติกเกอร์ ชมรมคนรักเชพ ที่ BoxzaRacing เป็นคนออกแบบให้
 

           ซึ่งเรา www.BoxzaRacing.com ได้ออกแบบสติกเกอร์ “ชมรมคนรักเชฟ” มาให้กับทางกลุ่มนี้ก็เพื่อรองรับสมาชิกภายในชมรมทั้งเก่าและใหม่ โดยสติกเกอร์ที่ทำให้จะมีเลข Number เพื่อจะได้รู้ว่าทางกลุ่มมีสมาชิกเยอะมากน้อยจำนวนเท่าไหร่ และสติกเกอร์ตัวนี้ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มนี้ไปแล้ว และทาง BoxzaRacing ได้ไปสัมภาษณ์ วชิราวิทย์ บวรวิวิธไชย ผู้ก่อตั้งชมรมคนรักเซพโรเลตไทยแลนด์ เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของชมรมคนรักเซพโรเลตไทยแลนด์ ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรและเป้าหมายของชมรมมีอะไรบ้างครับ

 

วชิราวิทย์ บวรวิวิธไชย ผู้ก่อตั้งชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์
 

ช่วยแนะนำตัวเองให้แฟนๆ BoxzaRacing.com ได้รู้จักหน่อยครับ

  • สวัสดีครับ ผมชื่อ วชิราวิทย์ บวรวิวิธไชย เป็นผู้ก่อตั้งชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์ครับ

ช่วยเล่าถึงประวัติของชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์หน่อยครับ

  • ชมรมคนรักเชพโรเลตก่อตั้งโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมตัวของเหล่าคนที่ใช้ Chevrolet จริงๆเพื่อแสดงให้คนส่วนใหญ่ที่ชอบมองว่ารถ Chevrolet นั้นไม่ดี ว่ารถ Chevrolet นั้นดียังไง ซึ่งเริ่มแรกเพียงต้องการคนเข้าร่วม แค่เพียงไม่มาก แต่พอมาจนถึงตอนนี้ ที่ระยะเวลาผ่านไปประมาณ 7 เดือนก็ได้มีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนมีสมาชิกทั้งหมดประมาณ 12,000 คน แล้ว ซึ่งก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆสมาชิกทุกๆท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Chevy Thailand

 

 

เพราะอะไรถึงเลือกใช้ในรถ Chevrolet ครับ

  • เหตุผลที่เลือกใช้รถเชพโรเลตก็เพราะว่าเป็นรถที่แตกต่างไม่เหมือนใคร และความปลอดภัยของตัวรถที่สุดยอดมากครับ

ส่วนใหญ่กิจกรรมของชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์มีอะไรบ้างครับ

          กิจกรรมหลักๆของชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์จะมี 3 กิจกรรมใหญ่ๆต่อ 1 ปีด้วยกันครับ ซึ่งแต่ละกิจกรรมนั้นจะจัดห่างกันประมาณ 3 เดือน โดยกิจกรรม ที่มีนั้นได้แก่ 

  • กิจกรรม Meeting พบปะ สังสรรค
  • กิจกรรม งานบุญ คือจะออกทริปออกไปทำบุญตามต่างจังหวัด
  • กิจกรรม ในสนาม ก็คือจะจัดกิจกรรมให้สมาชิกนั้นมาขับรถกันในสนามแข่ง

 

 

ทางชมรมนั้นมีสมาชิกเป็นหลักหมื่นคน แล้วใช้วิธีอะไรในการรวมตัวหรือทำกิจกรรมของสมาชิกครับ

  • ทางชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์นั้นมีสโลแกนที่เรียบง่ายว่า แบ่งปันและช่วยเหลือ โดยจะมีอาสาสมัครที่เป็นเหมือนหัวรวมแต่ละจังหวัดในการช่วยเหลือเพื่อสมาชิกหรือจัดกิจกรรมต่างๆ ซึ่งตอนนี้ก็จะมีอาสาในโซน ชลบุรี กรุงเทพฯ กาญจนบุรี เพชรบุรี แม่กลอง และมหาชัย

เป้าหมายของชมรมคนรักเชพโรเลตในอนาคต วางแผนไว้อย่างไรบ้างครับ

  • ในอนาคตนั้น อยากจะให้มีตัวแทนอาสาชมรมในทุกจังหวัด เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือเหล่าเพื่อนสมาชิกที่ใช้รถ Chevrolet เหมือนกัน และในเรื่องของศูนย์บริการที่ค่อนข้างจะมีปัญหาเยอะก็อาจจะต้องเข้าไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการดูแลรักษา เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันต่อไป

 

 

สุดท้ายนี้มีอะไรอยากจะฝากชาว BoxzaRacing.com ไหมครับ

  • สำหรับท่านใดที่สนใจหรือใช้รถ Chevrolet อยู่ก็สามารถเข้าร่วมกลุ่มชมรมคนรักเชพโรเลตไทยแลนด์ได้ที่ Facebook : คนรักเชพโรเลตไทยแลนด์ หรือสามารถเข้าไปพูดคุยหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่ www.ChevyThailand/BoxzaRacing.com ได้เลยครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook