Family of Palangchon - พลังชล & PATTAYA CITY DRIFT TEAM THAILAND

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 15 กันยายน 2557 - 17:47

          ในปัจจุบันวงการมอเตอร์สปอร์ตในบ้านเรา ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเด็กรุ่นหลัง น้องๆ รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังก้าวเข้าสู่วงการนี้ ทำให้เกิดเป็นกลุ่ม Car Club หรือ ทีม ใหม่ๆ ขึ้นมาอีกมากมาย และในวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ของเราจะขอนำเพื่อนๆ ทุกท่านมารู้จักกับอีกหนึ่งทีมดริฟท์ หน้าใหม่แห่งวงการ Drift เมืองไทยนะครับ นั่นก็คือทีม FAMILY OF PALANGCHON ทีมที่รวมไปด้วยเหล่าหัวกะทิในวงการรถ DRIFT อีกด้วย

 

เหล่าสมาชิกแห่ง FAMILY OF PALANGCHON

 

          ว่าด้วยเรื่องวงการแข่งรถสะบัดท้ายอย่าง DRIFT ก็จะมีหลากหลายกลุ่ม หลายทีม ที่สร้างสีสันให้กับงานแข่งต่างๆ มากมาย วันนี้ทางทีมงานจะขอนำท่านผู้ชมทุกท่าน มารู้จักกลุ่ม DRIFT อีกหนึ่งกลุ่ม ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่กลุ่ม แต่เป็นถึงครอบครัวนั่นก็คือ FAMILY OF PALANGCHON ที่ได้ก่อตั้งขึ้นเป็นระยะเวลา 2 ปีมาแล้ว โดยกลุ่มนี้มีสมาชิก 6 คน ได้แก่ เบิร์ด SK พลังชลดริฟท์ทีม, จุ๊ สมชาย COSMIS DRIFT TEAM, โจ้ โจ-ป๊อป PTT PERFORMA DRIFT TEAM, เปรียว ENEOS DRIFT TEAM, มอส NANKANG, พีท พลังชลดริฟทีม เป็นทีมที่รวมเหล่าเพื่อนๆ พี่น้องที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน ที่อยู่กันแบบครอบครัวไม่ว่าจะเป็นงานแข่งรายการต่างๆ อย่างเช่น Drift Competition, D1 Grand Prix, Formula Drift หรือจะเป็นงานแข่งรายการประจำปีต่างๆ พวกเค้าเหล่านี้ก็ได้ร่วมกันสร้างความสนุกเร้าใจให้ผู้ชมกันตลอดมา

 

นายเปรียว และรถคู่กาย Skyline R32

 

          ในส่วนสไตล์ของรถแต่ละคันนั้น ก็จะมีจุดเด่นเป็นของตัวเองด้วยการตกแต่งตามความชอบของเจ้าของรถ ผสมผสานกับสปอนเซอร์ เริ่มด้วย นายเปรียว กับรถ SKYLINE R32 ที่เป็นคนชอบแต่งรถด้วยการใช้สีที่แสบจี๊ดอย่างสีส้ม ผสมกับสปอนเซอร์หลักอย่าง ENEOS ที่ให้รถของเปรียวนั้นมีความลงตัวอย่างหาที่ติมิได้

 

นายโจ้ กับรถคู่กาย 200SX

 

          คนต่อไปที่หลายคนรู้จักเค้าในฐานะนักร้องอย่าง โจ้ โจ-ป๊อป ที่มาพร้อมกับ Nissan 200sx ที่มาในสไตล์การแต่งสุดโหดกับชุดแต่ง Rocket Bunny ส่วนของหลังคานั้นได้มีการติดไซเรน ทำให้เป็นที่ตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

นายเบิร์ด กับรถคู่กาย 200SX หน้า S14

 

          อีกหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ เบิร์ด พลังชล มาพร้อมกับ NISSAN 200sx ที่ทำการ Face off หน้า S14 เป็นรถอีกหนึ่งคันที่มีความโหด และดุดันไม่แพ้คันอื่นเลย ด้วยคอนเซ็ปที่เป็น รถจากเมืองชลบุรี และสอดคล้องกับทีมพลังชล ทำให้รถคันนี้มีสีเด่นเป็นสีน้ำเงิน พร้อมกับครีบฉลามบนหลังคา ให้รถนั้นตรงกับสไตล์ของทีม และความชอบของเจ้าของรถ

          ตอนนี้เราได้รู้จักกับทีม FAMILY OF PALANGCHON กันไปอย่างหอมปากหอมคอแล้วนะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่รักชอบทีมนี้ก็ขอให้ร่วมเชียร์ และติดตามการแข่งขันในรายการต่างๆ ของพวกเค้าได้ที่นี่ Boxzaracing.com และรับรองได้เลยว่าพวกเค้าสามารถสร้างความมันส์ให้ทุกๆสนามอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ฝากกีฬาดริฟให้เพื่อนๆ ติดตามด้วยนะครับ สำหรับวงการรถดริฟในประเทศไทยนั้น เริ่มมีผู้รู้จักเป็นวงกว้างมากขึ้น และในส่วนของนักแข่งในประเทศไทยนั้นก็มีฝีมือที่ไม่ได้เป็นรองประเทศอื่นๆ เลย นะครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook