เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2559 - 17:44

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

ตัดต่อวิดีโอโดย: di5trotion

Blend the Image

 

ตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน นักแข่งระดับแนวหน้า กับความไว้ใจที่มอบให้ Shell Helix OilChange+

 

Shell Helix OilChange+
 

          รถยนต์กับเรื่องการดูแลรักษา คือ สิ่งที่ต้องมาคู่กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่หลายๆ ท่านอาจจะไม่คุ้นเคย หรือไม่ค่อยได้สัมผัส ไม่ว่าจะด้วยเหตุผล 108 ประการ อันใดก็แล้วแต่ สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนบางคนนั้นถึงกับมีอาการเข็ดขยาดเมื่อต้องนำรถเข้าศูนย์บริการที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย เช่น ให้บริการแบบด้อยคุณภาพ ด้วยความที่ช่างขาดประสบการณ์ หรือไม่มีเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยเพียงพอ ใช้เวลาในการให้บริการค่อนข้างนาน หรือแม้แต่ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกในขณะที่รอรับบริการ เป็นต้น

 

 
 

 

          ในวันนี้...คุณตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน นักแข่งรถยนต์ระดับหัวแถวของเมืองไทยมีหนึ่งศูนย์บริการที่เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการของการให้บริการด้านเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รวมไปถึงระบบของเหลวต่างๆ ที่จะช่วยขจัดปัญหาที่ได้กล่าวมาในเบื้องต้นให้หมดไป กับศูนย์บริการ Shell Helix OilChange+ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครบวงจรของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปท์ สะดวก รวดเร็ว ไว้ใจได้ ซึ่งศูนย์บริการแห่งนี้ ได้รับการปรับโฉม ปรับปรุง พัฒนาเรื่องบริการให้เหนือความคาดหมาย เริ่มตั้งแต่ในส่วนของห้องรับรองรูปแบบใหม่ที่เน้นความโปร่ง โล่ง สะดวกสบาย และเลือกใช้ผนังห้องที่เป็นกระจกใส สามารถมองเห็นการทำงานของช่างได้อย่างใกล้ชิด โดยในขณะที่รอนั้น ผู้รับบริการสามารถท่องโลกออนไลน์ได้ด้วยบริการ WiFi ฟรี ที่ทางศูนย์ Shell Helix OilChange+ จัดไว้ให้ สิ่งหนึ่งที่เป็นหัวใจหลักที่สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการก็คือ ทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับวุฒิบัตรและผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ซึ่งผู้เข้ารับบริการไม่ต้องกังวลเลยว่า ช่างจะขาดประสบการณ์หรือไม่มีความชำนาญด้านการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รวมไปถึงการให้บริการในด้านอื่นๆ

 

ห้องรับรองที่สะดวกสบาย พร้อมบริการ Free WiFi
 
 

 

          สำหรับรถทุกคันที่เข้ามารับบริการกับทาง Shell Helix OilChange+ จะมีการบันทึกข้อมูลเฉพาะคัน เพื่อเป็นการเก็บประวัติการเข้ารับบริการ และสามารถเรียกดูข้อมูลผ่านระบบออนไลน์โปรแกรมบริหารจัดการข้อมูลลูกค้าได้เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์ Shell Helix OilChange+ ได้ทั่วประเทศในครั้งต่อๆ ไป ทำให้ทางศูนย์สามารถเลือกใช้และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ โดยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องของ Shell เรียกได้ว่ามีมากมาย พร้อมตอบรับความต้องการของผู้ใช้รถได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ Shell Helix น้ำมันเครื่องคุณภาพระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์, Shell Advance สำหรับรถจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์ สำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่อย่าง Shell Rimula ทั้งหมดเหล่านี้ มีพร้อมรองรับรถทุกประเภทที่ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Helix OilChange+

 

รถทุกคันที่มาใช้บริการกับทาง Shell Helix OilChange+ จะถูกเก็บข้อมูลเพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการในครั้งต่อไป
 
 
ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ Shell จัดไว้บริการแบบครบครัน

 

          ทั้งหมดที่กล่าวมานับเป็นมาตรฐานการให้บริการในระดับสูงสุดที่ช่วยลดความยุ่งยากให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ซึ่งศูนย์บริการ Shell Helix OilChange+ ให้ได้ทั้งความสะดวก รวดเร็ว ไว้ใจได้ ตามคอนเซ็ปท์ที่วางไว้อย่างแท้จริง โดยผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่านสามารถเข้ารับบริการมาตรฐานใหม่กับ Shell Helix OilChange+ ทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook