เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:31

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม Vattana MotorSport

           ในวันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing.com จะพาเพื่อนๆไปพบกับบุคคลในวงการ MotorSport มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะรายการแข่งขันใหญ่ๆเราจะได้เจอกับบุคคลท่านนี้กันอย่างแน่นอนกับ คุณ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม หรือ พี่เอ๋ จากทีม Vattana MotorSport & Reiter Engineering กับการเตรียมตัวก่อนลงทำการแข่งขันในรายการ SuperGT ที่จะจัดขึ้นที่สนาม Chang International Circuit (สนามบุรีรัมย์) วันที่ 19 - 21 มิถุนายน 2558 นี้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ Racing People  ในวันนี้คุณ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับการซ้อมก่อนลงแข่งขัน SuperGTคุณ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ คุณ เนวิน ชิดชอบ พูดคุยกันในช่วงพักการซ้อม

          เพื่อนๆที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง หลายๆท่านที่เคยไปชมการแข่งขันรายการ Thailand Super Series หรือ TSS ในรุ่น SuperCar ก็ต้องพบกับบุคคลคนนี้กันอย่างแน่นอนกับ คุณ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และในรายการ SuperGT จัดขึ้น ณ สนาม Chang International Circuit (สนามบุรีรัมย์)  วันที่ 19 - 21 มิถุนายน 2558 ก็ได้ร่วมทำการลงแข่งขันด้วยเช่นกัน ในรุ่น GT300 โดยการแข่งขันในรุ่นนี้จะทำการแข่งขันพร้อมกับรุ่น GT500 ซึ่งทางคุณ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ก็ได้มีการเตรียมตัวก่อนลงแข่งขันในรายการนี้ อย่างหนักสำหรับรายการนี้ ส่วนรถที่ คุณ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ใช้ในการสู้ศึกในครั้งนี้นั้นได้ใช้เป็นรถ Lamborghini Gallardo Extenso R-EX ที่ได้มีการปรับแต่งสำหรับลงแข่งขันในรายการ SuperGT ครั้งนี้โดยเฉพาะ ทางด้านคุณ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ยังบอกอีกว่าการแข่งขันนั้น ต้องเจอกับทีมแข่งของทางโรงงาน ซึ่งรถแต่ละคันนั้นมีความแรงเป็นอย่างมากแต่คุณเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ก็ได้บอกมาว่าจะสู้อย่างเต็มที่ครับรถ Lamborghini Gallardo Extenso R-EX คุณชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่ใช้ในการแข่งขัน SuperGT ในครั้งนี้ทีมงาน Vattana MotorSport & Reiter Engineering 
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับบุคคลในวงการที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับ คุณ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่ถือว่าเป็นบุคคลสำคัญที่อยู่ในวงการ MotorSport มาไม่ต่ำกว่า 20 ปี และลงแข่งขันในรายการใหญ่ๆมาแล้วหลายรายการ และในครั้งนี้ก็จะลงทำการแข่งขันในรายการ SuperGT ที่จะจัดขึ้นที่สนาม Chang International Circuit (สนามบุรีรัมย์) วันที่ 19 - 21 มิถุนายน 2558 ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ BoxzaRacing เป็นกำลังใจให้ คุณ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กันด้วยนะครับ ส่วนบุคคลสำคัญในวงการครั้งหน้าจะเป็นใครเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing กันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook