กิตติโช๊คอัพ ร้านซ่อมช่วงล่างชั้นนำย่านนนทบุรี

เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 28 ตุลาคม 2558 - 09:49

ภาพโดย: PSM

PSM

 

 

กิตติโช๊คอัพ อู่ซ่อมและโมดิฟายช่วงล่างชั้นนำย่านนนทบุรี


บรรยากาศภายในอู่กิติตโช๊คอัพ
 
          สวัสดีครับเพื่อนชาว Boxza Racing ทุกท่าน วันนี้ Racing Garage ขอพาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศ ไปชมอู่ช่วงล่างกันบ้าง เพราะรถที่ได้รับการใช้งานมาอย่างหนักก็ย่อมมีการเสื่อมสภาพของช่วงล่างไปตามกาลเวลา หรือ จะเป็นรถซิ่ง รถแข่ง ที่ต้องการโมดิฟายช่วงล่างให้มีการเกาะถนนมากยิ่งขึ้น เข้าโค้งให้ดียิ่งขึ้น หรือ จะเป็นการจัดฟิตเม้น หรือ โหลดรถ ยกสูง ก็จะต้องอาศัยการโมดิฟายช่วงล่างด้วยกันทั้งนั้น โดยอู่ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้คือ อู่ “กิตติโช๊คอัพ” อู่ซ่อมและโมดิฟายช่วงล่างที่ได้รับการไว้วางใจจากขาซิ่งและบุคคลทั่วไปเป็นจำนวนมากครับ


คุณกิตติพัฒณ์ จรูญเรืองวงศ์ หรือ คุณกิต เจ้าของอู่


ขั้นตอนการประกอบสปริง
 
           ทางอู่ กิตติโช๊คอัพ นั่นบริหารงานโดย คุณกิตติพัฒณ์ จรูญเรืองวงศ์ หรือ คุณกิต ซึ่งประวัติในการเริ่มต้นทำอู่นั้นก็เริ่มจากตนเองเป็นพนักงานออฟฟิศ กินเงินเดือนธรรมดาทั่วไป แต่ตนเองนั้นเบื่อที่จะต้องทำอะไรซ้ำๆเดิมๆทุกวันประกอบกับมีความสนใจในเรื่องช่วงล่างอยู่แล้ว จึงตัดสินใจออกจากงานประจำและได้มีโอกาสไปคลุกคลีอยู่กับอู่ซ่อมช่วงล่าง ในระหว่างนั้นตนเองก็เก็บหอมรอบริบรวมรวบเงินทุนมาเรื่อยๆละเมื่อเงินทุนพร้อมจึงมาเปิดอู่เป็นของตนเองซึ่งเป็นตึกแถวเล็กๆห้องเดียวอยู่ในระแวกบางใหญ่ เพราะคิดว่าตนเองนั้นเป็นคนที่ชอบรถเป็นทุนเดิมอยู่แล้วถ้าได้ทำในสิ่งที่ตนเองชอบนั้นจะต้องออกมาดีอย่างแน่นอน ซึ่งทุกวันนี้คุณกิตก็จะเป็นคนคุยกับลูกค้าด้วยตัวเองและก็ยังลงมือทำโช๊คอัพด้วยตัวเองอยู่ ด้วยเหตุผลว่าการที่จะทำช่วงล่างนั้นทำร้านไหนก็ได้แต่จะทำให้ออกมาดีและมีความปลอดภัยนั้นตนเห็นว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ซึ่งในตอนนี้ คุณกิต ก็ได้ขยายร้านให้ใหญ่ขึ้นรองรับลูกค้าได้มากขึ้นเพราะมีผู้ไว้วางใจในสินค้าและบริการเป็นจำนวนมากตึกแถวที่เคยเปิดนั้นไม่สามารถรองรับไว้ครับ
 

ผลงาน


โช๊คอัพจากต่างจังหวัดที่ส่งมาซ่อมที่อู่ กิตติโช๊คอัพ
 
งานเป่าสปริง โมดิฟายโช๊คอัพเดิม
 
          โดยบริการของทางอู่ กิตติโช๊คอัพ นั้นก็เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องช่วงล่างเลยละครับ เพราะมีบริการซ่อมโช๊คอัพเดิม รวมไปถึงโช๊คซิ่งเกือบทุกยี่ห้อเช่น Tein,Ohlins,Cusco และทำได้ทั้งระบบ Mono Tube และ Twin Tube และบริการรับซ่อมช่วงล่างเช่น บูช ลูกหมาก เบรก ครัช หรือจะใส่เบรกซิ่งทำฮับกลางใส่ครัชซิ่ง สั่งอะไหล่ซิ่งต่างๆ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และ จัดทรงรถ โมดิฟายโช๊คอัพเดิม เป็นแบบสตรัทปรับเกลียว หรือจะ ยกสูง แก้ท้ายห้อย และจำหน่ายโช๊คซิ่งรวมไปถึงของซิ่งต่างๆทุกชนิดก็สามารถติดต่อไปที่อู่ กิตติโช๊คอัพ ได้ครับ


KTS Service


งานเก็บช่วงล่าง Honda Integra DC2
 
          ทางอู่นั้นก็ได้รับความไว้วางใจและมีลูกค้าประจำจากทีมรถซิ่งละรถสปอร์ตหลายรุ่นหลายยี่ห้อเข้ามาใช้บริการครับ เช่น Nissan Skyline R34 , Honda S2000 , Honda  NSX , Mazda  RX7 หรือจะเป็นรถบ้านๆแต่งซิ่งอย่าง Honda Jazz GD , GE ,GK รวมไปถึง Toyota Vios , Yaris , Altis ก็เป็นงานที่ทางอู่ กิตติโช๊คอัพ สามารถโมดิฟายได้ทั้งหมดครับ และ เคล็ดลับที่ทำให้อู่ กิตติโช๊คอัพ นั้นมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากเพราะว่า คุณกิต นั้นเป็นผู้คิดค้นสูตรลับเฉพาะของทางร้านขึ้นมาเองซึ่งกว่าจะสำเร็จนั้นเป็นใช้เวลาหลายปีเลยละครับ


รถบ้านละรถซิ่งที่เข้ามาใช้บริการในอู่
 
           ซึ่งในอนาคตนี้ คุณกิต ก็คิดว่าจะขยายอู่ กิตติโช๊คอัพ ให้ใหญ่ขึ้นกว้างขวางมากขึ้น และ มีแผนจะเปิดเพิ่มอีกสาขาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งในที่สนใจในสินค้าและบริของทางอู่ กิตติโช๊คอัพ ก็สามารถโทรสอบถามทางหรือสอบถามรายละเอียดบริการต่างๆได้ที่เปิด 088-8787-380 และ 081-811-3410 หรืออยากจะชมผลงานบางส่วนที่ผ่านมาของทางอู่ก็สามารถติดตามได้ที่ Fackbook : Kittishockup หรือท่านใดอยากจะคุยกับ คุณกิต ผ่านทางไลน์ก่อนจะเข้าไปใช้บริการที่ก็สามารถ @Line ไปที่ @Kittishockup ได้เลยครับ BoxzaRacing รับประกันว่าคุณภาพคุ้มกับราคาแน่นอนครับ และในครั้งหน้า BoxzaRacing จะมีอู่แต่งรถ หรืออู่รับโมดิฟายรถยนต์อู่ไหนมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook