Go Happy Color อู่ทำสีแบบครบวงจร ที่ไม่ได้มีดีแค่ทำสีรถยนต์

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 14 ตุลาคม 2558 - 17:31

ภาพโดย: Indegrapher

Automotive Photographer

 

Go Happy Color อู่ทำสีแบบครบวงจร ที่ไม่ได้มีดีแค่ทำสีรถยนต์

 

บรรยากาศภายในอู่ Go Happy Color
 

          สำหรับ Racing Garage ในวันนี้ ทาง BoxzaRacing ขอเปลี่ยนบรรยากาศจากการพาไปชมกับอู่แต่งรถชั้นนำต่างๆในเมืองไทย ไปชมกับอู่ทำสีรถยนต์กันบ้าง เพราะในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นรถเก่าอายุหลาย 10 ปี ที่ต้องมีการดูแลของสีภายนอกใหม่กันบ้าง หรือจะเป็นรถใหม่ป้ายแดง ที่ปัจจุบันกลุ่มผู้ที่แต่งรถนั้น ก็นิยมเปลี่ยนสีรถของตัวเองให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และสำหรับอู่ทำสีที่ BoxzaRacing.com จะพาไปชมนั้นอยู่ในย่านรามอินทรานี่เองครับ ซึ่งอู่ดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า “Go Happy-Color” นั่นเองครับ

 

คุณเอกพล ศรีสุข หรือคุณโก เจ้าของอู่ Go Happy Color
 
 
เริ่มจากการเป็นลูกค้าจนผันตัวมาเป็นผู้ค้าและช่างติดตั้งในที่สุด
 

          โดยทางอู่ Go Happy Color มีเจ้าของของคุณเอกพล ศรีสุข หรือคุณโก นั่นเอง ซึ่งประวัติในการที่มาทำอู่สีนั้นก็คต้องย้อนไปเมื่อประมาณสักเมื่อประมาณ 20 ปี ที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นทางคุณโกมีอายุได้ประมาณ 15 ปี ก็ได้เริ่มที่จะตกแต่งรถยนต์ และในตอนนั้นทางคุณพ่อของคุณโกเองก็ได้ยกรถยนต์ให้คันหนึ่ง ทางคุณเอกพล ศรีสุข ก็ได้เริ่มเรียนรู้ในการตกแต่ง และโมดิฟายรถยนต์ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา จนเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 10 ปี ทางคุณเอกพล ศรีสุข ก็ได้เริ่มคิดว่า เงินที่ตัวเองนั้นลงทุนไปกับการแต่งรถในส่วนต่างๆนั้นก็มากอยู่ และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่สะสมมา ก็น่าจะเอามาใช้ในการประกอบเป็นอาชีพหารายได้จากการทำรถได้ ซึ่งในตอนแรกที่เปลี่ยนจากผู้ซื้อมาเป็นผู้ค้านั้น ก็จะทำเกี่ยวกับการขายอะไหล่รถยนต์ โดยก็ทำอยู่ได้สักพักนึงก็เลิกไป จึงต้องทำการผันตัวเองจากผู้ค้ามาเป็นช่างติดตั้งอะไหล่รถยนต์ต่างๆ จนกลายมาเป็นอู่แบบที่เห็นกันในทุกวันนี้ในที่สุด

 

บริการหลักๆก็จะเป็นงานเกี่ยวกับสีตัวถังรถยนต์
 
 
นอกจากนี้ยังรับวางเครื่องยนต์และวายริ่งสายไฟอีกด้วย
 

          สำหรับบริการของทางอู่ Go Happy Color ตอนนี้ก็เรียกได้ว่าแทบจะครบวงจรแบบ One Stop Service เลยก็ว่าได้ครับ โดยงานที่ทางอู่นั้นรับทำก็จะมีตั้งแต่ ทำสีรถยนต์ ทำบอดี้ตัวถังต่างๆ งานซ่อมแซม ดูแลรักษาช่วงล่างรถยนต์ งานวางเครื่องยนต์รวมไปถึงการวายริ่งสายไฟต่างๆ การแก้ไขปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ ระบบแอร์และระบบทำควมเย็นต่าง รวมไปถึงยังมีบริการเปลี่ยนถ่ายของเหลว ดูแลรักษาตามระยะทาง รวมไปถึงจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถต่างๆให้กับลูกค้าอีกด้วย เรียกได้ว่า สามารถทำรถให้จบได้ในที่เดียวโดยไม่ต้องไปทำอู่อื่นหลายๆที่ แต่ถ้าจะเป็นความถนัดหรือจุดเด่นของทางอู่เลยนั้น ก็คงจะเป็นการทำสีตัวถังรถยนต์ที่ทาง BoxzaRacing ก็คงต้องบอกว่า เนียนสุดๆกันเลยทีเดียว และต่างก็มีรถซิ่งจากทีมรถแต่งต่างๆเข้ามาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสายเลยหล่ะครับ

 

รถที่เข้ามาใช้บริการทำสีกับทางอู่ Go Happy Color
 
 
ตู้อบมาตราฐานเพื่อผลงานที่มีคุณภาพ
 

          ส่วนในอนาคตของทางอู่ Go Happy Color ทางคุณโก เองก็จะพยายามพัฒนาทั้งในส่วนของฝีมือและการบริการต่างๆ ออกสู่สายตาผู้ที่ชื่นชอบในกีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างต่อเนื่อง และถ้ามีโอกาสก็อยากจะพัฒนาวงการมอเตอร์ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการโมดิฟายต่างๆ มาตราฐานของทางอู่เอง รวมไปถึงมาตราฐานของการแข่งขันตามสนามต่างๆอีกด้วย เพื่อเป็นการยกระดับวงการมอเตอร์สปอร์ตของไทยนั้นก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวหนึ่ง

 

บรรดารถที่เข้ามาใช้บริการภายในอู่
 

          และสำหรับท่านใดสนใจหรือต้องการเข้ามาใช้บริการกับทางอู่ Go Happy Color นั้นก็สามารถเดินทางมาที่รามอินทราซอย 5 หรือจะติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-755-7363 หรือจะติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวและผลงานต่างๆของทางอู่ได้ที่ Facebook : โก แฮปปี้ คัลเลอร์ ได้เลยครับ ในครั้งหน้า BoxzaRacing จะมีอู่แต่งรถ หรืออู่รับโมดิฟายรถยนต์อู่ไหนมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook