AMA Tuning Shop Dynojet แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดลำปาง

เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2559 - 18:29

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

ตัดต่อวิดีโอโดย: SIRTOEY

SIRTOEY

 

AMA Tuning Shop Dynojet แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดลำปาง

 


คุณโอ๊ต เจ้าของ AMA Tuning Shop
 
          สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Boxza Racing ในช่วง Racing Garage ในวันนี้เราจะพาเพื่อนไปพบกับไดโน่แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดลำปางที่มีชื่อว่า AMA Tuning Shop ของ คุณโอ๊ต หรือที่ชาวลำปางเรียกกันติดปากว่า Tuner โอ๊ต นั่นเองครับ ส่วนรายละเอียดและประวัติของ AMA Tuning Shop จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ
 
อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ในร้าน MAM Tuning Shop
 
          โดยก่อนที่จะมาเปิดเป็นไดโน่นี้นั้นทาง AMA Tuning Shop ได้เปิดเป็นร้านขายอะไหล่แต่งรถเล็กๆที่ขายของเกี่ยวกับรถแข่งในแบ Hi-Performance และในช่วงที่เปิดร้าน คุณโอ๊ต ได้สนใจการจูนรถและสะสมประสบการณ์ในการจูนรถเรื่อยมาจนตนเองนั้นเริ่มที่จะให้บริการติดตั้งกล่อง ทั้งรถเบนซินและดีเซล จึงมาเปิดเป็นไดโน่และให้บริการจูนรถทั้งรถแข่งและรถบ้านเพื่อการใช้งานรถของลูกค้าได้เต็มประสิทธิภาพ โดยคิดค่าบริการ การวัดแรงม้าที่ 1,000 บาท และ บริการจูนรถบนไดโน่ที่ 2,500 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง และทาง AMA Tuning Shop เปิดให้บริการพื้นที่เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆมาใช้อบรมได้ เพื่อพัฒนา Tuner ในจังหวัดลำปางให้มีคุณภาพมากขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง AMA Tuning Shop ก็ยังรับงานวางเครื่องและโมดิฟายเครื่องอยู่เช่นเดิมเพียงแต่เน้นไปที่งานจูนมากกว่าเท่านั้นเองครับ
 
 

ผลงาน


รถแข่งที่เข้ามาใช้บริการ AMA Tuning Shop
 

Cefiro A31 AMA Tuning Shop
 
          ซึ่งผลงานหลักของ AMA Tuning Shop ในตอนนี้ก็จะมีการจูน รถ Drag และ รถ Drift ในจังหวัดลำปางและคุณโอ๊ต ยังเป็นผู้จัดงานแข่ง Drag และ Drift เองด้วยและทางร้าน AMA Tuning Shop ในตอนนี้ก็มีกล่องซิ่งให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการเกือบจะทุกยี่ห้อแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นกล่องซิ่งจากประเทศไทยหรือกล่องซิ่งจากต่างประเทศก็มีรองรับตามกำลังทรัพย์ของลูกค้าเลยละครับ ซึ่งใครที่อยากติดตาม ผลงานของ คุณโอ๊ต AMA Tuning Shop ก็สามารถติดตามได้ที่ Facebook เอเอ็มเอ จูนนิ่งช็อป หรือติดต่อได้ที่ เบอร์ 0865866236 เลยครับ
 
ถ้วยรางวัลจากผลงานการจูนรถของ AMA Tuning Shop

          สำหรับผลงานการันตรีทางร้าน AMA Tuning Shop ก็มีมากมายเลยทีเดียวครับ ซึ่งทางคุณโอ๊ต AMA Tuning Shop นั้นก็บอกอีกว่าในอนาคตจะจัดหาเครื่องมือที่จะใช้ในการจูนรถให้ครอบคลุมทุกรุ่นทุกยี่ห้อเพื่อที่จะรองรับลูกค้าที่เพิ่มมาขึ้นครับ เป็นไงกันบ้างครับกับ Racing Garage ที่เรามาแนะนำกันในวันนี้หวังว่าจะเพิ่มช่องทางในการแต่งรถให้ชาวลำปางและจังหวัดใกล้เคียงได้ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ Racing Garage ในครั้งหน้านั้นเราจะพาไปชมอู่แต่งรถในประเภทไหนก็ต้องคอยติดตามชมกันนะครับ สำหรับวันนี้ขอลากันไปก่อน ขอบคุณและสวัสดีครับ

 
         
 
 
 
          
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook