K MOTOR SPORT HIGH PERFORMANCE

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 31 กรกฏาคม 2557 - 21:01

 

        ในวัน และเวลาที่กระแสรถซิ่งในเมืองไทยได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นที่แน่นอนครับ ว่ามีสำนักแต่งและร้านขายของแต่งรถเกิดขึ้นใหม่มากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือร้าน K Motorsport High Performance ที่เหล่าบรรดาขาซิ่งทั้งหลายต่างรู้จักกันดี ดังนั้นวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันว่าร้านนี้ของแน่นขนาดไหน แถมยังเป็นร้านขายอุปกรณ์แต่งรถที่ทำการเปิดมาได้เป็นเวลาแค่ปีกว่าๆ เท่านั้น แต่สามารถเจาะลึกเข้าถึงกลุ่มขาซิ่งได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้ K Motorsport เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขาซิ่งต้องนึกถึง  มาถึงตอนนี้เราไปทำความรู้จักกับ เฮียเกา เจ้าของร้านกันเลยดีกว่าครับว่าเพราะอะไรวัยรุ่นวัยแรงถึงติดใจกันหนักหนา

 

เฮียเกา เจ้าของร้าน K Motorsport
 

Boxzaracing : ประวัติของร้านเป็นมายังไงทำไมถึงมาเปิดร้านนี้
K Motorsport : สำหรับความเป็นมาของร้านนั้นเริ่มแรกคือ มีแนวคิดในกลุ่มเพื่อนๆ กันว่า จากการที่เราซื้อสินค้าจากพ่อค้ามาใช้กับรถตัวเอง ในราคาที่ค่อนข้างสูงนั้นมันไม่ค่อยจะถูกอกถูกใจ ซักเท่าไหร่นัก ก็เลยอยากที่จะเปิดร้านที่ขายของแต่งรถราคาถูก ให้เพื่อนๆ ที่ชอบรถซิ่ง ได้ซื้อหากัน ในราคาที่ย่อมเยากว่า แต่คุณภาพสูง ก็เลยเป็นที่มาของร้านนี้ครับ

 

Boxzaracing : จุดเด่นของร้านคืออะไร
K Motorsport : ร้านของเรานั้นเน้นขายอุปกรณ์ตกแต่งรถซิ่งที่เป็นของแท้ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นล้อแม็กซ์, เกจ์วัด, พวงมาลัย, น้ำมันเครื่อง หรือแม้แต่เบาะรถซิ่งมีทุกอย่างครับตอนนี้ทางร้านก็เป็นที่รู้จักในวงการรถซิ่งในระดับนึง ซึ่งตอนนี้ตลาดรถซิ่งบ้านเราเน้นอุปกรณ์ที่เป็นของมากขึ้น ซึ่งทางร้านก็มีตอบสนองลูกค้าในทุกรูปแบบ

 

นาฬิกาซิ่ง สีสันแสบตาก็มีขาย
 

Boxzaracing : มองกีฬา Motorsport ไทยว่าเป็นเช่นไร
K Motorsport : ณ ปัจจุบันวงการ Motorsport ของไทยก็ก้าวไปได้ไกล ไม่แพ้ทางญี่ปุ่นเลย การแต่งรถ แนวทาง ก็อยู่ที่คนชอบ บางคนก็ชอบซิ่ง บางคนก็ชอบแนว Flush บางคนก็ VIP เพราะฉะนั้นผมมองว่าเรื่องการแต่งรถของบ้านเราไม่จำเป็นต้องใช้ของเทพฯ หรือของแพงๆ อย่างเดียวเพราะจริงๆ แล้วก็ใช้กันได้หมดครับผม

 

Boxzaracing : ช่วยฝากอะไรถึงเพื่อนๆ ชาว Boxzaracing สักหน่อยครับ
K Motorsport : ฝากถึงน้องๆ ที่ซิ่งรถบนถนนถ้าไม่จำเป็นก็อย่าไปซิ่งมาก เพราะเวลาเกิดอุบัติเหตุขึ้นมามันเป็นความเดือดร้อนของคนอื่น จึงอยากจะชักชวนน้องๆ พี่ๆ ไปเล่นกันในสนามดีกว่าครับ ยังไงก็ฝากร้าน K Motorsport ไว้ด้วยนะครับ ตอนนี้ทางร้านก็มีสินค้าค่อนข้างที่จะครอบคลุมสำหรับขาซิ่ง แทบทุกอย่าง รับรองมาที่ร้านไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ขอบคุณครับ

 

ของแต่งรถมากมาย พร้อมให้บริการ

 

          คงจะพอทราบรายละเอียดกันไปบ้างพอสมควรแล้วนะครับ กับร้านขายของแต่งยอดนิยม(สำหรับผู้ที่นิยมของซิ่งแท้) อย่าง K Motorsport และถ้าหากใครที่สนใจในเรื่องราวของ รถซิ่ง รถแต่ง หรือรถแข่งแล้วล่ะก็สามารถติดตามชมกันได้ในเว็ปไซต์ Boxzaracing.com ของเราได้เลยนะครับ 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook