K SHOP BANGSAEN ร้านแต่งรถชื่อดังย่านบางแสน

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 14 มกราคม 2558 - 13:34

          หากจะพูดถึง บางแสน หลายๆ คนอาจจะนึกถึง อาหารทะเลอร่อยๆ ชายหาดสวยๆ หรือสาวๆ ม.บูรพา หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม แต่ถ้าจะกล่าวถึงมุมมองของกลุ่มคนที่เล่นรถซิ่ง ต้องพูดได้เลยว่าสังคมรถซิ่งที่บางแสนนั้น ค่อนข้างใหญ่มาก ถึงขั้นที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองรถซิ่ง อีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ดังนั้นสิ่งที่ตามมาก็คือ Shop ขายของแต่งรถซิ่งเฟี้ยวๆ ให้ตามไปช๊อปกันอย่างหนำใจ และในวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ของเราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับอีกหนึ่ง SHOP ดังย่านบางแสน นั่นก็คือ K SHOP BANGSAEN ที่บริหารงานโดย คุณพิเชญ ภากรสกุล หรือพี่เค ที่พี่น้องรถซิ่งย่านบางแสน รู้จักกันเป็นอย่างดี ดังนั้นวันนี้ทางทีมงานของเรา จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ SHOP นี้กันว่ามีดีอะไรถึงได้ครองใจนักซิ่งทางฝั่งภาคตะวันออกอย่างบางแสน และพัทยา ไว้ได้อย่างท่วมท้น

 

คุณพิเชญ ภากรสกุล หรือพี่เค เจ้าของ K SHOP BANGSAEN 
 

Boxzaracing : ประวัติของร้านเป็นมายังไง
K SHOP BANGSAEN : ก่อนที่จะมาเป็นร้าน K-shop บางแสน พี่ K เริ่มจากการทีเป็นคนชอบแต่งรถ และชอบหาของแต่งรถไปเรื่อยตามร้านค้าต่างๆ จนเริ่มสนใจและเริ่มมาขายเอง โดยเริ่มจากห้องเช่าเล็กๆ และขยายไปเรื่อยๆ จนมาถึง ณ ตอนนี้ เรียกได้ว่าแทบจะมีอะไหล่รถให้ได้เลือกใช้กันค่อนข้างครบ ไม่ว่าจะเป็นมือ 1 หรือ มือ 2 ก็มีหมด 

 

Boxzaracing : จุดเด่นของทางร้าน
K SHOP BANGSAEN : สำหรับจุดเด่นของทางร้านนั้น คือทางเรามีของแต่งรถหลากหลายประเภทให้ได้เลือกใช้ครับ ไม่ว่าจะเป็นของมือ 2 หรือของมือ 1 จากประเทศญี่ปุ่น แถมยังรับติดตั้งกันตั้งแต่ เกจ์วัด, X-BAR, ท่อไอเสีย และเบาะซิ่ง เรียกได้ว่าครบครัน แถมยังมีรถมือ 2 สวยๆ ให้เลือกชมกันอีกด้วย 

 

มีของแต่งรถให้ได้เลือกกันมากมาย
 
Boxzaracing : อนาคตของทางร้าน
K SHOP BANGSAEN : อนาคตข้างหน้าก็จะมีการขยับขยายสาขาขึ้นไปกว่านี้ น่าจะมีสาขาใหม่ๆ เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังคงคอนเซปเดิมเอาไว้คือมีทั้งสินค้ามือ 1 และมือ2 จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมีทั้งราคาสูง และไม่สูงมาก ไว้คอยบริการลูกค้าทุกกลุ่มครับ
 

Boxzaracing : ฝากถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาว Boxzaracing หน่อย
K SHOP BANGSAEN : สุดท้ายนี้ก็อยากเชิญเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวรถซิ่งแวะเวียนมา K-SHOP บางแสน ได้นะครับ ทางร้านยังคงสรรหาสินค้าคุณภาพมากมาย ทั้งมือ1 มือ2 มารอให้บริการ ลูกค้าทุกๆ ท่านอยู่เช่นเคยครับ

 

มีขายทุกอย่าง แม้กระทั่งรถแต่งมือ 2
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สุดๆ ไปกับอีกหนึ่งร้านขายของแต่งรถ ย่านชายฝั่งทะเล และเมืองท่องเที่ยวอย่างบางแสน ที่เรียกได้ว่ามาที่เดียวกลับไปหล่อได้เลย เพราะของตกแต่งรถในร้าน K SHOP มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย สำหรับครั้งนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ต้องขอตัวลา เพื่อนๆ กันไปก่อนไว้ครั้งหน้าทางทีมงานจะนำร้านค้า หรืออู่ไหนมาให้ติดตามกันอีก คอยติดตามชมกันนะครับ
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook