Up Garage Thailand ดินแดนสวรรค์ของคนแต่งรถ ร้านอะไหล่รถมือสองระดับโลก

เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2559 - 17:53

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

ตัดต่อวิดีโอโดย: di5trotion

Blend the Image

 

Up Garage Thailand ดินแดนสวรรค์ของคนแต่งรถ ร้านอะไหล่รถมือสองระดับโลก !!

 

 

 
 
มร.โมริโอกะ เก็นตะ ผู้จัดการช็อป Up Garage สาขาเกษตร-นวมินทร์
 
 

            Up Garage อีกหนึ่งแหล่งช็อปที่เชื่อว่าวัยรุ่น วัยแรงชาวชาวไทยน่าจะคุ้นหูคุ้นตากับชื่อนี้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นช็อปขายของแต่ง ของซิ่งมือสองที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในแดนอาทิตย์อุทัย ด้วยสาขาที่มีมากกว่า 130 แห่งทั่วประเทศ กับไอเท่มโดนๆ มากมายภายในร้าน ไม่น่าแปลกใจหากในแต่ละวันจะมีบรรดาขาซิ่งแวะเวียนมาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่ง ณ เวลานี้ Up Garage ได้ลงหลักปักฐานย่านเกษตร-นวมินทร์ ให้วัยแรงชาวไทยได้สัมผัสของเล่นโดนๆ จากแดนปลาดิบกันแล้ว

 

 
 
 

               Up garage เปิดให้บริการในกรุงโตเกียวตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งนับจนปัจจุบันมีสาขามากกว่า 130 แห่ง ซึ่งรวมไปถึงสาขานวมินทร์ในประเทศไทยด้วย สิ่งที่ทำให้ Up Garage กลายเป็นแห่งช็อปที่แสนพิเศษ คงหนีไม่พ้น การเป็นแหล่งรวมของแต่งมือสองคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จัดวางเรียงรายอย่างเป็นระเบียบพร้อมให้วัยแรงได้เลือกชมกันอย่างจุใจ ซึ่งแน่นอนว่า...แต่ละชิ้นที่นำมาจำหน่ายในบ้านเรานั้น ได้รับการคัดสรรและตรวจเช็กสภาพมาแล้วเป็นอย่างดี อีกทั้งทาง Up Garage ยังมีการรับประกันในตัวสินค้า 1 อาทิตย์ หรือ 1 เดือน เพื่อสร้างความมั่นใจ โดยผู้ที่มาช็อปสามารถจับต้อง ลูบคลำ หรือลองสินค้าได้จนพอใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียง หรือแม้แต่ล้อแม็กลายและยี่ห้อต่างๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ โดยจะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำในตัวสินค้าอย่างใกล้ชิด เมื่อซื้อไปแล้วทางร้านยังมีบริการติดตั้ง ซึ่งถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้อีกด้วย

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                นอกจากจะขายของแต่งมือสองคุณภาพเยี่ยมแล้ว ทาง Up Garage ยังเพิ่มความสะดวกด้วยการรับซื้ออะไหล่ที่ยังอยู่ในสภาพที่ใช้การได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเน้นไอเท่มที่ใช้กับรถญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นของแต่ง ของซิ่ง หรือแม้แต่ของติดรถที่ยังคงความสมบูรณ์ สำหรับขั้นตอนการรับซื้อ อันดับแรก คือ การประเมินราคาโดยอ้างอิงจากราคากลางที่ค้าขายอยู่ในท้องตลาด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางร้าน ต่อมาก็คือ การเซ็นเอกสารยินยอมในการขายสินค้า หลังจากนั้นก็สามารถรับเงินสดจากทางร้านได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอเช็ค หรือโอนเงินเข้าบัญชีแต่อย่างใด

 

 

 
 
 
 
 แผนที่ของ Up Garage เกษตร-นวมินทร์
 

                สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารพร้อมข้อมูลได้ที Up Garage หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2946-1980 พร้อมอัพเดทช็อปแต่งรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดนๆ ได้ทาง BoxzaRacing

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook