TNC TRINITY CARS อู่ดีๆ ของสาวก EVO

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 4 พฤศจิกายน 2557 - 12:25

TNC TRINITY CARS - สัมภาษณ์คุณวสวัตติ์ ธนิตลิมปะพงศ์ (ภู) เจ้าของอู่ TNC
 

          ในครั้งนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ได้มีโอกาสแวะเวียนไปแถวเอกชัย - บางบอน 5 เพื่อมาตามหาอีกหนึ่งอู่เอาใจสาวก ขับ 4 กันบ้าง โดยอู่แต่งรถที่เราจะไปเยี่ยมชมกันนั้นมีชื่อว่า TNC TRINITY CARS ซึ่งบริหาร และดูแลโดย คุณภู TNC สาวก EVO น่าจะพอรู้จักกับเค้ารู้นี้อยู่ไม่น้อยละ เอาเป็นว่าเรามาพูดคุยถึงสำนัก TNC กันดีกว่านะครับ

 

คุณวสวัตติ์ ธนิตลิมปะพงศ์ (ภู) เจ้าสำนัก TNC TRINITY CARS

 

          เริ่มด้วยคุณภูเจ้าของ TNC TRINITY CARS นั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความชอบในการทำรถ ซึ่งได้มีโอกาสไปศึกษาที่ประเทศอเมริกา ซึ่งทำให้ได้คลุกคลีอยู่ในวงการรถซิ่งที่อเมริกาไปโดยปริยาย จากประสบการณ์หลากหลายอย่างที่คุณภูได้มาจากอเมริกานั้น ก็ถือว่าไม่น้อยเลยที่เดียว โดยเริ่มจากฝึกงานตามอู่, เป็นช่างซ่อมรถยนต์, เรียนจูน จนมีความสามารถในการทำรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นซ่อมพื้นฐาน หรือจะโมดิฟายเสริมแรงม้า ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น เมื่อได้ทำการศึกษาที่ต่างประเทศจบแล้ว จึงมีโอกาสกลับมาคุมธุรกิจของที่บ้าน นั่นก็คือ การทำรถยนต์นำเข้านั่นเอง แต่ระยะเวลา และความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจจึงทำให้คุณภูนั้นเปลี่ยนจากการทำธุรกิจรถนำเข้าเป็น อู่ซ่อมรถยนต์ โดยพื้นฐานเป็นคนชอบในการแต่งรถยนต์ และรักความเร็ว จึงทำให้เกิดเป็นอู่ TNC TRINITY CARS นั่นเอง

 

ลงมือทำด้วยตัวเอง จึงไม่สงสัยว่าทำไมงานที่ออกมาถึงดีกว่า

 

          สำหรับแนวทางของอู่ TNC TRINITY CARS นั้นจะมีชื่อเสียงในการทำรถ MISTUBISHI EVOLUTION ทั้งหมด จึงมีสาวก EVOTUION ไว้วางใจให้ทาง TNC TRINITY CARS นั้นดูแลนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นของแต่ง หรือชุดบอดี้พาร์ท ทาง TNC TRINITY CARS สามารถจัดการหาให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบอีกด้วย และไม่ใช่แค่ทำ MISTUBISHI อย่างเดียวนะครับ ยังมีความเชี่ยวชาญรถยนต์จากค่าย HONDA อีกด้วย ซึ่งสามารถดูแลได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่การซ่อมบำรุงเล็กน้อยไปจนถึง โมดิฟายเพื่อทำเป็นรถแข่ง ทาง TNC TRINITY CARS ก็สามารถจัดการให้ได้เช่นกัน เนื่องจากคุณภูนั้นเป็นคนที่มีความชอบรถยนต์ทั้ง 2 ค่ายนี้อยู่แล้วเป็นทุนเดิม จึงไม่ใช่ปัญหาเรื่องเซอร์วิสแน่นอน ด้วยแนวคิดการทำรถของคุณภูที่บอกว่า “ลูกค้าชอบอะไร เพื่อนๆ ชอบอะไร ผมก็ชอบแบบนั้น และทำทุกอย่างให้เหมือนกับรถตัวเอง

         ส่วนเป่าหมายในอนาคต ทางด้านของอู่ TNC TRINITY CARS นั้นจะมีการขยับขยายในเร็วๆวันนี้ ด้วยการติดตั้ง DYNO TEST สำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อและ 2 ล้อ เพราะในย่านบางบอนนั้น DYNO TEST ที่เป็นแบบขับเคลื่อน 4 ล้อนั้นยังไม่มี จึงเป็นอีกส่วนที่จะสามารถให้บริการแก่เพื่อนๆ และลูกค้าได้ในเร็วๆ นี้ และเป้าหมายของตัวเองคงจะศึกษาหาความให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นจากสำนักต่างๆ จากต่างประเทศ ด้วยเทคนิคใหม่ๆ ที่นำมาประยุคใช้ให้กับทาง TNC TRINITY CARS แล้ว ทีมช่างของทางอู่ก็ค่อนข้างมีความชำนาญ และใส่ใจในการทำรถอยู่แล้ว นั่นเอง และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ การทำรถ MITSUBISHI EVOLUTION คู่ใจที่เคยลงแข่งขันในงาน SOUPED UP 2013 ที่ผ่านมา ในปีนี้ก็จะอยากจะลดเวลาให้เหลือ 9 วิ. โดยจะเป็นสเต็ป STREET USE ซึ่งจะไม่ทำการรื้อเพื่อลดน้ำหนักนั่นเอง เรียกได้ว่าแอร์เย็น เพลงเพราะ เบาะนั่งสบายนั่นเอง

          สุดท้ายนี้ก็ขอฝากผลงานต่างๆจากอู่ TNC TRINITY CARS ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ตระกูลไหนก็สามารถซ่อมแซม และโมดิฟาย เพื่อให้บริการทุกๆ ท่านด้วยใจนั่นเอง

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook