เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 8 ตุลาคม 2557 - 11:56

GARAGE N1

 

          มาถึงช่วง Racing Garage กันอีกแล้วนะครับที่ทางทีมงาน Boxzaracing.com จะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวชม และทำความรู้จักกับอู่แต่งรถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่มาที่ไป ความเป็นมาหรือว่าจะเป็นประวัติ ทางทีมงานของเราจะพาผู้ชมทุกท่านไปเจาะลึกอย่างเช่นเคย โดยวันนี้มาถึงคิวของสำนักแต่ง HONDA ย่านปทุมธานี อย่างอู่ GARAGE N1 ของคุณหนึ่งนั่นเอง โดยพื้นฐานของอู่นี้จะทำรถ HONDA เป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมบำรุงพื้นฐานไปจนถึงการโมดิฟายให้แรงจนสามารถไปแข่งได้อีกด้วย มารู้จักกับคุณหนึ่ง GARAGE N1 กันเลยดีกว่า

 

จะรถสปอร์ต หรือรถซีดาน อู่นี้เค้าทำได้หมด

 

          เริ่มด้วยพื้นฐานนั้น คุณหนึ่งเป็นคนที่ชอบทำการตกแต่งโมดิฟายรถยนต์อยู่แล้ว และทางบ้านนั้นเปิดเป็นอู่ทำรถสิบล้อ พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือที่ซ่อมที่มีอยู่แล้วจึงมีแนวคิดหันมาเปิดอู่เองอย่างจริงจัง โดยจะเน้นเป็นเป็นรถยนต์จากค่าย HONDA นั่นจึงเป็นที่มาของสำนัก GARAGE N1 นั่นเอง อีกทั้งตัวคุณหนึ่งเองก็ใช้รถ HONDA อยู่แล้วจึงได้ทำรถของตัวเองและหาอะไหล่ซิ่ง หรือของแต่งต่างๆ จากญี่ปุ่น และศึกษาการโมดิฟายรถยนต์จนมีพรรคพวก และเพื่อนๆ ต่างสนใจในอะไหล่ แล้วเสริมไปด้วยการโมดิฟายด้วยใจรัก และประสบการณ์ที่เล่นรถ HONDA มาเป็นเวลานานจึงทำให้หลากหลายคนนั้นไว้ใจในอู่ GARAGE N1 มาดูแลนั่นเอง

          สำหรับอะไหล่ตกแต่งต่างๆ ที่ GARAGE N1 นั้นมีให้บริการ เรียกได้ว่าหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดท่อไทเทเนียม, ล้อแม็ก, น้ำมันเครื่อง, คลัทช์, อะไหล่ซ่อมบำรุงต่างๆ ไปจนถึงเครื่องยนต์ก็มี สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกประเภท เรียกได้ว่ามาที่สำนัก GARAGE N1 นั้นต้องมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน ในส่วนของท่อไทเทเนียมนั้นที่นี่ค่อนข้างที่จะเน้นเป็นพิเศษซึ่งมีหม้อพักไทเทเนียมหลากหลายแบบ หลายยี่ห้อจากญี่ปุ่น เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าได้เลือกสรรค์อยากมากมาย

 

 

พื้นที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง

 

           ในส่วนของการบริการจากสำนัก GARAGE N1 นั้นก็มีหลากหลายรูปแบบเรียกได้ว่าทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ถ่ายน้ำมันเครื่อง หรือการซ่อมบำรุงพื้นฐานให้รถยนต์ของท่านมีประสิทธิภาพสมบูรณ์ ไปจนถึงการวางเครื่องยนต์ใหม่ทางสำนัก GARAGE N1 ก็สามารถจัดให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอน และที่ขาดไม่ได้เลยกับเรื่องราวของการโมดิฟายเครื่องยนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์รหัส D15, D16, B16, B18, H22, K20, K24 หรือตัวอื่นๆ สายพันธุ์ VTEC นั้นทางสำนัก GARGAE N1 สามารถโมดิฟายได้ไม่ว่าจะเป็นสเต็ป พื้นฐานไปจนถึงสเต็ปรถแข่ง และยังสามารถรองรับลูกค้าได้โดยอะไหล่ต่างๆ ที่ร้านมีก็สามารถนำไปใส่ติดตั้งได้เลย หรือสามารถสั่งอะไหล่ต่างๆ ทางคุณหนึ่งก็สามารถบริการได้อย่างครบวงจรนั้น ส่วนใครที่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ ทางอู่ GARAGE N1 นั้นก็ยังยินดีให้คำปรึกษาอีกด้วย

          ในอนาคตอันใกล้นี้ทางอู่ GARAGE N1 นั้นก็ยังจะขยับขยายพื้นที่ในการให้บริการลูกค้า เนื่องจากมีรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการอย่างมากมาย ทางอู่ GARAGE N1 นั้นจึงต้องการให้ลูกค้านั้นมีความสะดวกสบายและมีมาตรฐานในการดูแลส่ใจรถยนต์ทุกคันที่เข้ามายังอู่ GARAGE N1 แห่งนี้ โดยจะเสริมระบบการรับรถ - ส่งรถให้มีมาตรฐานนั่นเอง 

 

 

คุณหนึ่งแห่งสำนัก GARAGE N1

 

          สุดท้ายนี้ทางคุณหนึ่งแห่งสำนัก GARAGE N1 นั้นก็ขอฝากให้เพื่อนๆ ทุกคนติดตามชมผลงานต่างๆ ของอู่ GARAGE N1 และยินดีให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจหรือผู้ที่จะเริ่มแต่งรถยนต์ ของอู่ ได้ที่เบอร์ 081-371-4599 หรือใน Facebook/GARAGE N1 สะดวกช่องทางไหนก็ลองติดตามกันดูนะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับอู่ GARAGE N1 หวังว่าจะทุกใจท่านผู้อ่านทุกท่าน ทางทีมงาน Boxzaracing.com นั้นต้องขอขอบคุณ คุณหนึ่ง และอู่ GARAGE N1 นะครับที่ให้เพื่อนๆ ทุกคนนั้นมีโอกาสทำความรู้จักกับอู่แห่งนี้มากขึ้น และในครั้งต่อไปทางทีมงานจะพาท่านผู้ชมไปอู่ไหนอีกนั้นต้องติดตามกันดูนะครับ

 

รายละเอียดของอู่ GARAGE N1

  • เจ้าของอู่ : คุณหนึ่ง
  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 081-371-4599
  • ที่ตั้ง : -
  • Facebook Fanpage : Facebook/GARAGE N1
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook