Nekketsu Racing

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 15 กันยายน 2557 - 16:56

         ในวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ของเราจะพาไปทำความรู้จักกับร้านขายของแต่งรถที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันจากทางอินเตอร์เน็ต หรือเว็ปไซต์ต่างๆ อย่างแพร่หลาย อย่างร้าน NEKKETSU RACING เริ่มด้วยร้านนี้เป็นร้านที่ขายอุปกรณ์แต่งรถมากมายไม่ว่าจะเป็นภายใน ภายนอก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใช้ในรถ และสินค้าเกี่ยวกับรถชนิดอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นจะช้าอยู่ใยไปไปทำความรู้จักกับร้านนี้กันเลยดีกว่าครับ

 

บรรยากาศภายในร้าน NEKKETSU RACING

 

          สำหรับความเป็นมาของทาง NEKKETSU RACING เริ่มด้วยจากคุณอาร์ท เจ้าของร้านนั้นเป็นคนหนุ่มไฟแรง ที่มีใจรักการแต่งรถซิ่ง จึงได้มีการจัดหาของแต่งแปลกใหม่เพื่อแต่งรถตัวเอง และได้มีสมาชิกเพื่อนๆ สนใจอุปกรณ์เหล่านั้น ทางคุณอาร์ทจึงได้จัดการเปิดเป็นร้านขายของแต่งรถเองซะเลย โดยเริ่มแรกด้วยทำการเปิดเว็ปไซต์ขึ้นมาเป็นของตัวเอง  และได้ทำการขายจนมีลูกค้าหลายต่อหลายคนต่างให้ความสนใจ จึงมีไอเดียเพื่อบริการลูกค้าให้ได้อย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้น จึงทำการเปิดเป็นหน้าร้านอย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับลูกค้าพร้อมกับให้คำปรึกษาในส่วนต่างๆ ในเรื่องของอุปกรณ์การแต่งรถ และยังสามารถทำการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ให้ลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นด้วย

          โดยสาขาแรกได้ทำการก่อตั้งขึ้นที่ ซ.พหลโยธิน 24 และต่อมาได้ก่อตั้งสาขา 2 ที่ เกษตร-นวมินทร์ ตอม่อที่ 85-88 และยังไม่พอ สำหรับลูกค้าที่อยู่โซนภาคอีสานทางร้าน NEKKETSU นั้นก็ยังตั้งอีกสาขาไว้ที่จังหวัดสกลนคร เพื่อรองรับ และให้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางไกลมาถึงกรุงเทพฯ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางสาขา 2 นั้นยังเปิดเป็นคาร์แคร์ และเคลือบแก้วรถยนต์ภายใต้แบรนด์ NKS CAR CARE อีกด้วย โดยใช้แนวคิดที่ว่า การแต่งรถสวยแล้วต้องควบคู่กับความสะอาดของรถยนต์ด้วยนั่นเอง จึงทำให้มีบริการล้างรถ และเคลือบแก้วอย่างครบวงจรเพื่อดูแล และรักษาทำความสะอาดให้กับลูกค้า หรือที่เรียกกันว่า ONE STOP SERVICE เลยก็ว่าได้นะครับ และอีกหนึ่งสิ่งที่ทาง NEKKETSU RACING ได้ทำการสร้างสรรค์ให้กับลูกค้าอีกหนึ่งอย่างโดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า NKS DESIGN นั่นก็คือ งานออกแบบชุดแต่งรถสำหรับรถที่ได้รับการนิยมอย่างเช่น CIVIC FD, MAZDA2, CITY และ JAZZ GK  ที่ได้ออกแบบมาให้มีลักษณะเฉพาะเป็นรูปแบบของร้าน NKS เลยละครับ และยังไม่หมดเท่านี้ทาง NEKKETSU RACING ยังเผยว่าต่อไปยังมีอีกหลายๆ รุ่นคลอดตามกันออกมาอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้เราไปชมบทสัมภาษณ์ของคุณอาร์ท เจ้าของ NEKKETSU RACING กันดีกว่าครับ

 

คุณสารพัชกรณ์ ฤาแก้วมา (คุณอาร์ท) เจ้าของร้าน Nekketsu Racing 
 

Boxzaracing : แนะนำตัวกับชาว Boxzaracing.com หน่อยครับ
อาร์ท Nekketsu : สวัสดีครับผม อาร์ท สารพัชกรณ์ ฤาแก้วมา เจ้าของร้าน Nekketsu Racing

 

Boxzaracing : ความเป็นมาของ Nekketsu Racing
อาร์ท Nekketsu : ประวัติของ Nekketsu Racing เกิดจากความชอบตกแต่งรถของผมเองครับ ซึ่งความหมายของ Nekketsu ในภาษาญี่ปุ่นว่า คลั่งไคล้, หลงไหล ก่อนจะมาเป็นแบบทุกวันนี้เริ่มต้นจากแต่งรถเอง เริ่มมีพรรคพวก เพื่อนๆ ถามว่าจะแต่งรถยังไง แต่งแบบไหน แต่งร้านไหนดี ก็เกิดไอเดียขึ้นว่า เราเองก็มีความรู้ด้านนี้อยู่บ้างก็สร้างเว็บไซต์เพื่อให้ความรู้ จากนั้นก็มีลูกค้าถามว่า ซื้อสินค้าไปแล้วจะติดตั้งที่ไหน ก็เลยเปิดช็อป ย่านพหลโยธิน24 เป็นสาขาแรกเพื่อที่จะรองรับลูกค้าที่รักในการแต่งรถ และหาคำปรึกษาว่าออกรถรุ่นนี้มาจะแต่งอย่างไร ของแต่งแบบไหนเหมาะรถของตัวเอง

 

Boxzaracing : ปัจจุบัน Nekketsu Racing มีกี่สาขา
อาร์ท Nekketsu : ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา โดยสาขาแรกอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 24 สาขาที่ 2 อยู่ที่ถนน เกษตร-นวมินทร์ ตอม่อที่ 85 และอีก 1 สาขาที่จังหวัดสกลนครรองรับลูกค้าในภาคอีสาน

 

ตัวอย่างของแต่งรถที่มีจำหน่ายในร้าน Nakketsu Racing

 

Boxzaracing : การบริการของ Nekketsu Racing มีอะไรบ้าง
อาร์ท Nekketsu : นอกเหนือจากร้าน Nakketsu Racing ที่เป็นร้านแต่งรถ เราเลยขยายอีกแบรนด์ขึ้นมาเป็น NKS CAR CARE เป็นการดูแลรักษาความสะอาดรถยนต์ และ Glass Cloating (เคลือบแก้ว) และต้นปีที่ผ่านมาทางเราเพิ่มอีก 1 แบรนด์คือ NKS Design เป็นแบรนด์ที่ออกแบบชุดแต่งรถยนต์ ตอนนี้ก็มีชุดแต่งหลายรุ่นที่ผ่านสายตาไปบ้างแล้วเช่น Honda Civic FB, Honda City และ Mazda2 หลังจากนี้ก็จะมีอีกหลายรุ่นที่ทยอยเข้าสู่ตลาดรวมไปถึง New Honda JAZZ GK ที่อยู่ในกระบวนการผลิต

 

Boxzaracing : อยากจะฝากอะไรกับชาว Boxzaracing.com สักเล็กน้อย
อาร์ท Nekketsu : ผมอยากจะฝากเว็บไซต์ www.nekketsu-racing.com เว็บนี้จะเป็นเว็บที่รวบรวมชุดแต่งหรือของแต่งเกือบทุกรุ่น ในเว็บจะมีข้อมูลและราคาสินค้าลงไว้อย่างชัดเจน มีรูปชุดแต่งที่ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยเพื่อการตัดสินใจ ก็ของฝากร้าน Nekketsu Racing เอาไว้ด้วยครับ และสำหรับใครที่ต้องการจะติดตามความเคลื่อนไหวของ Nekketsu Racing ก็สามารถเข้ามาติดตามได้ที่เว็ปไซต์ Boxzaracing.com ได้อีกทางหนึ่งนะครับ

 

รายละเอียดเกี่ยวกับร้าน Nekketsu Racing

เจ้าของอู่ : อาร์ท Nekketsu

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ :  08-15708557, 08-35494381

ที่ตั้ง : ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา โดยสาขาแรกอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 24 สาขาที่ 2 อยู่ที่ถนน เกษตร-นวมินทร์ ตอม่อที่ 85 และอีก 1 สาขาที่จังหวัดสกลนคร

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/nekketsu.racing

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook