เม้งการยาง ชลบุรี

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 14 มกราคม 2558 - 14:27

ภาพบรรยากาศงาน Meeting เม้งการยางชลบุรี

 

          เรื่องของล้อแม็ก และยางรถยนต์นั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งแรกๆ ที่เหล่าวัยแรง เริ่มแต่งรถกัน เพราะล้อแม็กนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดกับการแต่งรถ คือถ้าหากเราใส่ล้อที่มีขนาดเล็กเกินไป ตัวรถก็จะดูไม่สวย แถมการทรงตัวยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรอีก แต่ถ้าหากใส่ล้อแม็กที่มีขนาดใหญ่มากเกินไปก็จะทำให้รถนั้นออกตัวได้ไม่ดี แถมยังสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นในการเลือกซื้อล้อแม็กมาใส่รถตัวเองนั้นจำเป็นที่จะต้องปรึกษาผู้ที่มีความทางด้านนี้จะดีกว่า ที่จะถามคนอื่น หรือคิดเองเออเอง และในวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ของเรามีอีกหนึ่งร้านแม็กที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านล้อแม็ก และยางรถยนต์ ซึ่งคร่ำหวอดมานานพอสมควรในวงการรถแข่ง แทบจะทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น แดร็ก (Drag), ดริฟท์ (Drift) และเซอร์กิต (Circuit) แถมทางร้านเองยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับนักแข่งรถอีกหลายคน รวมถึงตัวเจ้าของร้านเอง ยังเป็นนักแข่งประเภทเซอร์กิตอีกด้วย โดยร้านที่ผมจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกันในวันนี้ก็คือร้านเม้งการยาง ชลบุรี

สำหรับร้านเม้งการยางชลบุรีนี้บริหารงานโดย นายอลงกรณ์ แซ่ตั้ง หรือที่รู้จักกันในนาม หนุ่มเม้งการยาง ซึ่งร้านเม้งการยางนี้เป็นร้านที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงพอสมควรเลยทีเดียว กับวงการมอเตอร์สปอร์ตบ้านเรา เพราะนายหนุ่มนั้นมีความชื่นชอบ และหลงไหลในเรื่องราวของรถซิ่ง รถแต่ง รถแข่ง มาตั้งแต่เด็กๆ และชอบการแต่งรถเป็นชีวิตจิตใจ จึงได้เกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมาด้วยฝีมือ และความรู้ของตัวเองทั้งหมด จน ณ ตอนนี้เม้งการยางเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นร้านยางที่ติดอันดับต้นๆ ในจังหวัดชลบุรีเลยทีเดียว และในวันนี้ผมจะพาไปทำความรู้จักกับร้านนี้ให้มากยิ่งกับบทสัมภาษณ์ของนายหนุ่ม แห่งร้านเม้งการยางกันครับ

 

นายอลงกรณ์ แซ่ตั้ง หรือ หนุ่มเม้งการยางชลบุรี

 

Boxzaracing : ช่วยแนะนำตัว แนะนำชื่อร้านหน่อยครับ
เม้งการยาง : สวัสดีครับ ชื่ออลงกรณ์ แซ่ตั้ง ชื่อเล่นชื่อหนุ่ม หรือที่เพื่อนๆ เรียกกันว่า หนุ่มเม้ง เป็นเจ้าของร้าน เม้งการยางครับ

Boxzaracing : ร้านทำเกี่ยวกับอะไร ถนัดทางด้านไหนครับ
เม้งการยาง : สำหรับร้านเม้งการยางเป็นร้านจำหน่ายล้อแม็ก และยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำอาทิเช่น G Force, Cosmis, NAYA, Valenza, Lenso, Volk Racing, PP Super Wheel หรือจะเป็นยาง Nitto, Yokohama, Toyotire และอื่นๆ อีกมากมาย  แถมยังมีของแต่งรถอีกมากมาย ให้ได้เลือกกัน ซึ่งทางร้านเรานั้นจะให้บริการที่เป็นกันเอง ไม่ฟันลูกค้าจนหัวแบะ อีกทั้งทางร้านของเรายังให้บริการด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องล้อ และยางรถยนต์ครับ

 

ตัวอย่างรถที่เข้ามาใช้บริการของร้านเม้งการยาง

 

Boxzaracing : ผลงานที่ผ่านมา มีอะไรบ้าง 
เม้งการยาง : สำหรับผลงานที่ผ่านมานั้นจะมีเป็นสปอนเซอร์ให้กับนักแข่งรถหลายคนด้วยกัน แถมตัวเองนั้นยังเป็นนักแข่งรถประเภทเซอร์กิต แล้วก็เป็นสปอนเซอร์ให้กับงานแข่งแดร็กอย่าง Hi-cetene อีกด้วย

Boxzaracing : ตั้งเป้าหมายอนาคตไว้อย่างไร
เม้งการยาง : เรื่องของเป้าหมายในอนาคตคืออยากที่จะพัฒนาอุปกรณ์ และเครื่องมือให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และจะเพิ่มมาตรฐานการบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น ให้สมกับที่นักซิ่งหลายคนๆ ไว้วางใจเข้ามาใช้บริการกับร้านเม้งการยางครับ

Boxzaracing : สุดท้ายนี้อยากฝากอะไรถึงเพื่อนๆ ชาว Boxzaracing.com หน่อยครับ
เม้งการยาง : สุดท้ายนี้ก็อยากจะเอาไว้ว่า อยากให้เพื่อนๆ ที่ชอบแข่งรถ เข้ามาแข่งกันในสนามแข่งจะดีกว่า เพราะตอนนี้ก็ได้มีสนามแข่ง และรายการแข่งขันมากมาย ไม่ได้เข้าถึง และเสียค่าใช้จ่ายเยอะเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แถมการแข่งรถในสนามยังมีความปลอดภัยมากกว่าบนท้องถนนทั่วไปอีกครับ

 

ล้อแม็กสวยๆ มีให้ได้เลือกกันเพียบ

 

          คงจะได้ทำความรู้จักกันไปบ้างแล้วนะครับ กับร้านขายล้อแม็กอันโด่งดังแห่งเมืองชลบุรีอย่าง เม้งการยางชลบุรี สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณ คุณหนุ่มเม้งการยางด้วยนะครับ ที่อุตสาห์สละเวลามาให้สัมภาษณ์กับทาง Boxzaracing.com ของเราในวันนี้ และในครั้งหน้าทางเราจะนำอู่ไหน ร้านไหน Shop ไหนมาให้ได้ทำความรู้จักกันอีกนั้น คอยติดตามกันได้นะครับ

 

รายละเอียดเกี่ยวกับร้านเม้งการยาง

เจ้าของอู่ : หนุ่มเม้งการยาง

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 081-939-3356

ที่ตั้ง : จังหวัดชลบุรี

Facebook Fanpage

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook