ADDZEST CAR COLOR By น้าแจ่มแหล่มจุงเบย

เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 22 สิงหาคม 2557 - 23:08

 

          กระแสมาแรงจริงๆ นะครับกับร้านแต่งรถชื่อดังอย่างร้านน้าแจ่ม หรือชื่อเต็มๆ คือ ADDZEST CAR COLOR ซึ่งถือได้ว่าเป็นร้านที่ทำรถได้แบบ ONE STOP SERVICE ไม่ว่าจะเป็นภายนอก ภายใน เครื่องยนต์ หรือแม้กระทั่ง ช่วงล่าง ก็สามารถแต่ง เสริม เติม หรือซ่อมให้ได้ทุกจุด ด้วยการันตรีโดยน้าแจ่ม หรือ คุณกั๊กของเราที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี และในวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com จะพามาเจาะลึกทุกซอกทุกมุม และทำความรู้จักกันกับสำนัก ADDZEST CAR COLOR กันนะครับ

 

S15 ตัวแรง By AZC

 

          หลายต่อหลายคนอาจจะผ่านสายตากันมาบ้างแล้วกับผลงานของ AZC ทั้งจาก FACEBOOK หรือกระทั่งตามท้องถนน เรียกได้ว่ารถซิ่งนับหลายร้อยคันผ่านเข้ามาทำการปรับแต่งกับทางร้านแล้วทั้งสิ้น และทางอู่ AZC นั้นไม่ได้เป็นแค่อู่ทำสีอย่างเดียว แต่มีบริการอื่นอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ล้อแม็กซ์, ช่วงล่าง,  ท่อไอเสีย, งานเครื่องยนต์ติดตั้งเทอร์โบ, จูนกล่อง ECU, งานชุดพาร์ทรอบคัน, งานคาร์บอนไฟเบอร์ หรือจะเป็นการตกแต่งภายใน ติดตั้งของซิ่ง เกจ์วัดต่างๆ ทางร้าน ADDZEST CAR COLOR นั้นก็สามารถให้บริการได้หมดทุกอย่างครับ  

          เมื่อทราบไปกันไปแล้วว่าร้านนี้ทำเกี่ยวกับอะไร ให้บริการด้สนไหน คราวนี้เรามาทำความรู้จักกับเจ้าของร้านคือ น้าแจ่ม แห่งสำนัก ADDZEST CAR COLOR กันบ้างนะครับ  เริ่มแรก คุณกั๊ก หรือน้าแจ่ม ที่เรารู้จักกันเนี่ย ได้เริ่มจับรถยนต์ TOYOTA YARIS มาแต่งในสไตล์ของตัวเอง และเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการจึงทำให้น้าแจ่มของเรานั้นได้เริ่มเปิดร้านแต่งรถ ที่เน้นตกแต่งเฉพาะ TOYOTA YARIS เท่านั้น แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปจึงค่อยๆ เริ่มขยับขยายมีการรับตกแต่งรถทุกรุ่น-ทุกยี่ห้อ

 

ขุมพลัง 1,500 ซีซี. เซ็ตเทอร์โบ งานถนัดเค้าเลย

 

         แต่อย่างที่เราเห็นๆ กันนั่นแหละครับว่าตอนนี้กระแสของรถ 1,500 ซีซี. Eco Car ค่อนข้างที่จะมาแรงเลยทีเดียว จึงทำให้ลูกค้า หรือแฟนคลับของ AZC จะเป็นรถประเภทนี้ซะเป็นส่วนใหญ่เพราะด้วยสไตล์การแต่งรถตามสไตล์ของ AZC นั้นโดนใจ แถมยังให้ใจกับลูกค้า และไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็รับจบได้หมดอย่างเช่น แนว Flush Style หรือจะเป็น Racing ก็ทำได้หมดไม่มีเกี่ยง

          สำหรับประสบการณ์การแต่งรถจนถึงปัจจุบันนี้มีมาถึง 8 ปี จึงทำให้ลูกค้าขาซิ่งนั้นไว้วางใจที่จะเข้าไปใช้บริการกับทางร้านอย่างไม่มีความกังวล  ส่วนผลงานที่มีหลากหลายของสำนัก ADDZEST CAR COLOR นั้นมีมากจนนับกันไม่หวาดไม่ไหวเลยนะครับ ยกตัวอย่างหลักๆ ก่อนเลยละกัน ได้แก่ CIVIC FB เซ็ตเทอร์โบ, TOYOTA ALL NEW VIOS เซ็ตเทอร์โบ, หรือจะเป็น ALL NEW YARIS เซ็ตเทอร์โบ โดยน้าแจ่มคอนเฟริมเลยว่าเป็นคันแรกของประเทศไทย ในส่วนผลงานอื่นๆ อย่างเช่นงานประกวดรถสวย นั้นรถที่ผ่านอู่นี้ออกไป ก็จะมีรางวัลมาการันตรีผลงานอีกซะด้วย และจะไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ TOYOTA YARIS ของร้าน ที่ทำสีม่วง Effect พร้อมกับติดตั้งเทอร์โบ ปั่นกำลังให้กับเครื่องยนต์รหัส 1NZ ขนาด 1.5 ลิตร ได้ถึง 500 กว่าแรงม้า เป็นต้น

 

น้าแจ่ม ลงมือคุมงานด้วยตัวเอง

 

          ทางด้านงานหลักของ ADDZEST CAR COLOR นั้นมองข้ามไม่ได้ด้วยการตกแต่งภายนอก  หรือทำสี เก็บรายละเอียดของชุดแต่ง ให้รถของลูกค้านั้นเนี๊ยบเหมือนใหม่ออกไปทุกคัน และยังไม่หมดแค่นี้ งานปรับแต่งโมดิฟายเครื่องยนต์นั้นก็ไม่น้อยหน้านะครับ กระแสรถ N/A ที่ทำการเซ็ตเทอร์โบนั้นก็มีมาแบบไม่หยุดหย่อน ด้วยคำติดปากที่ว่า รถเกียร์ออโต้ เทอร์โบตุ๊ดติ๋ว ด้วยความเหมาะสมในการปรับแต่ง ได้อย่างลงตัวทำให้รถซิ่งที่ได้แวะเวียนเข้าไปที่อู่ ADDZEST CAR COLOR นั้นต่างมีความพึงพอใจกับการโมดิฟายของน้าแจ่มนั่นเอง

          สุดท้ายนี้ก็ขอฝากร้าน ADDZEST CAR COLOR หรือกดติดตามกันได้ที่ Fanpage www.facebook.com/addzestcarcolor สามารถติดต่อสอบถาม สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานของทางร้านก็สามารถติดตามได้ที่เว็ปไซต์ Boxzaracing.com ของเราได้เลยนะครับ

 

รายละเอียดเกี่ยวกับร้าน ADDZEST CAR COLOR

เจ้าของร้าน : คุณกั๊ก หรือ น้าแจ่ม

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 084-0088880

ที่ตั้ง ถนนสรงประภา : เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

Facebook Fanpage : www.facebook.com/addzestcarcolor

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook