Midnight Speed Party #9 และภาพบรรยากาศในวันที่ 9 ธันวาคม 2558

เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 11 ธันวาคม 2558 - 11:46

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

 

Midnight Speed Party #9 วันที่ 9 ธันวาคม 2558


การปล่อยรถสไตล์ Midnight

          เมื่อวันพุธที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา Boxza Racing ได้มีโอกาสไปเก็บภาพบรรยากาศของงาน Midnight Racing ระดับประเทศที่ขาซิ่งทุกคนรอคอยยกับงาน Midnight Speed Party ครั้งที่ 9 ที่รวบรวมสุดยอดรถซิ่ง Midnight จากทั่วประเทศ พร้อมกับกิจกรรมมันๆ และ พริตตี้สวยๆ ระดับหัวแถว โดยจะจัดขึ้นที่สนาม บางกอกแดร๊กอเวนิว คลอง 5 โดยบรรยากาศในงานจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยครับ
 

ต่อแถวรอเวลาหวด
 

แถวยาวมาจนถึงท้ายแทรคเลยทีเดียวครับ
 
          ซึ่งก็อย่างที่เกริ่นไปในตอนต้นว่างาน Midnight Speed Party ในครั้งนี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 9 แล้ว ซึ่งภายในงานนั้นจะให้เหล่าบรรดารถซิ่ง รถแต่งทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเบนซิล ดีเซล Eco Car ได้มาวิ่งกันในรูปแบบของ Midnight ที่ไม่เน้นกติกา ไม่มีการชิงไฟออกตัว ไม่มีเรื่องของเวลามาเกี่ยวข้อง แต่จะใช้เหล่าบรรดาพริตตี้ ในการปล่อยออกตัวของรถ และใครอยากวิ่งกับใคร ก็สามารถนัดกันมาได้เลย ซึ่งงานนี้นั้นก็ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยมีผู้เข้าร่วมงานร่วม 5,000 คนเลยทีเดียวครับ
 

Skyline R33 คันนี้เสียงหวานๆควันท่วมๆมาเลย
 

Civic Si ของ คุณจิโอ้ Groud Effect ก็มาครับ
 

ขอแต่งงานกันหน้าแทรคเลยทีเดียว
 
          นอกจากจะมีงานแข่ง Midnight มันๆแล้ว Midnight Speed Party ครั้งนี้ยังมี เซอร์ไพรส์ จาก คุณหนึ่ง เจ้าสำนัก Garage N1 ที่ขอแต่งงานแฟนสาวตรงหน้าจุดสตาร์ทกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนสาวและบรรดาผู้ร่วมงานอึ่งกันไปตามๆกันเลยละครับ
 

คู่ชิงเงินรางวัล EVO VS IMP
 

ผู้เข้าร่วมงานร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันแน่นสนาม
 
          และ ไฮไลท์ของงาน Midnight Speed Party 9 ที่พลาดไม่ได้ คือการวิ่งชิงเงินรางวัลกัน ระหว่าง Mitsubishi Evolution และ Subaru Impreza ซึ่งทั้งคู่นั้นต่างก็ได้รับความสนใจจากคนดูอย่างมากเลยครับ
 

ล้างรถทำไมไม่ฉีดรถละครับพี่นัท
 

Sexy Car Wah By Wash United Rangsit
 
          อีกหนึ่งกิจกรรมในงานนี้ที่ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานไม่น้อยกว่าคู่ชิงเงินรางวัลก็เห็นจะเป็น Sexy Car Wash ที่นำเอาสาวสวยตัวเล็กน่ารัก มาล้างรถกันให้ดูจะๆในงาน ซึ่งก็ได้ทาง Wash United Rangsit นั้นเป็นผู้จัดแจงสาวสวยเหล่านี้มาเอาใจผู้ร่วมงาน Midnight Speed Party ครั้งนี้นั่นเองครับ
 

รถแรงๆมาโชว์ตัวกันเพียบ
 

คุณนิน จาก Monkey Garage
 

Skyline R34 จาก ChapterOne นั่งกันอย่างกับรถครอบครัว
 
          ก็นับเป็นอีก 1 งานดีดีนะครับ สำหรับผู้ที่มีใจรักหรือชอบในรถซิ่ง ที่จะได้ปลดปล่อยอารมณ์หรือมีสถานที่ไว้ให้ประลองความเร็วกัน โดยไม่ต้องไปใช้ถนนสาธารณะหรือถนนหลวงในการแข่งขัน ซึ่งทาง BoxzaRacing.com ก็ต้องขอขอบคุณผู้จัดงานในครั้งนี้ด้วยที่จัดงานแบบนี้ขึ้นมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน และทางผู้จัดก็จะนำข้อผิดพลาดในครั้งนี้ไปปรับปรุงแก้ไข เพื่อที่จะพัฒนาต่อไปครับ สำหรับท่านใดต้องการดูรูปเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Gallery ด้านล่างได้เลยครับ


  

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook