Midnight Only BKK ครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 59

เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 29 กุมภาพันธ์ 2559 - 12:32

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

ภาพโดย: Indegrapher

Automotive Photographer

 

Midnight Only BKK#2 กับบรรยากาศความมันส์ ที่เหล่ารถซิ่งพลาดไม่ได้

 

 

          ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานที่สาวกรถซิ่งและสาวก Midnight รอคอย กับงาน Midnight Only BKK#2 ที่ครั้งนี้ก็ยกพลไประเบิดความมันส์กันที่สนาม Buriram United Dragster Track จ. บุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกว่ามีเหล่าบรรดารถแต่ง รถซิ่ง และ Car Club จากทั่วประเทศเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม โดยภายในงานนอกจากจะมีการแข่งขันในสไตล์ Midnight แล้ว ก็ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจอย่างการแข่งขันชิงเงินรางวัลถึง 2 คู่ และ โชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ จากพริตตี้และนางแบบในระดับแนวหน้าของประเทศ พร้อมทั้งยังมี EDM Party จาก DJ ลูกปลา, DJ Roxy June และ DJ LEO ที่มาร่วมสร้างสีสันและความมันส์ตลอดทั้งงาน และสำหรับใครที่พลาดงานนี้ไป ก็ไม่ต้องเสียใจไป ทาง BoxzaRacing.com ของเรา ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศความมันส์ภายในงานมาให้ทุกท่านได้ชมกันแล้วครับ 

 

เหล่าบรรดารถซิ่งที่ทยอยมากันตั้งแต่ช่วงเย็น
 
 
โซนนี้ Vtec เท่านั้น
 
 
Honda Brio จาก สจ. อยุธยา
 
 
DJ Lookpla ที่มาร่วมสร้างความสนุกในงานในครั้งนี้
 
 
เหล่าบรรดารถซิ่งเริ่มทยอยเข้าสู่สนาม
 

          โดยสนามนั้นก็เริ่มเปิดให้เข้ากันตั้งแต่ 17.00 น. ซึ่งก็เริ่มมีรถแต่ง รถซิ่งจากหลากหลายทีมทยอยเข้ามาร่วมงานกันตั้งแต่เปิดประตูกันเลยทีเดียว และสำหรับงานนี้ก็มีขบวนของเหล่ารถเทรเลอร์ถึง 15 คันที่ขนรถซิ่งจากกรุงเทพฯ มาระเบิดความมันส์กันที่จังหวัดบุรีรัมย์ พอแดดร่มลมตก ก็ได้เวลาที่ชาวซิ่งทั้งหลายจะนำรถของตนเองมาวิ่งแข่งกันตามสไตล์ Midnight ที่ไม่มีกฎและกติกาใดๆทั้งสิ้น แต่มีข้อแม้ว่า ผู้ขับนั้นจะต้องคาดเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัยและใส่รองเท้าผ้าใบเท่านั้น ส่วนด้านบนเวทีนั้นก็เป็น Party EDM ที่ทาง BoxzaRacing นั้นจัดดีเจระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับงาน โดยในช่วงนี้ก็เป็นหน้าที่ของ DJ Lookpla นั่นเอง

 

คุณ เนวิน ชิดชอบ ประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้
 
 
เจ้า Herby หัวใจโรตารี่ ก็มาร่วมสนุกในครั้งนี้ด้วย
 
 
Honda Jazz GK จาก Data Tec
 
 
ลีลาการเบรินยางของ Nissan 200sx เสียไม่ได้
 
 
Honda Brio K24 คันนี้ ผู้หญิงขับนะครับ
 

          และแล้วช่วงเวลาสำคัญก็มาถึงกับพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยครั้งนี้ก็ได้รับเกียรติจากคุณ เนวิน ชิดชอบ ประธานบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด และ คุณตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ 

 

Sexy Car Wash by BoxzaRacing
 
 
ความเซ็กซี่นั้นทำเอาบรรยากาศร้อนระอุไปทั้งสนามเลยทีเดียว
 
 
DJ Roxy June
 
 
Mira Turbo
 
 
Honda Civic 3 Door จาก T Speed
 

          หลังจากจบพิธีเปิด ก็เป็นอีก 1 กิจกรรมที่หลายๆคนนั้นรอคอย กับกิจกรรม Sexy Car Wash by BoxzaRacing ที่ขนบรรดาพริตตี้และเน็ตไอดอลระดับแนวหน้าของเมืองไทยถึง 6 ชีวิต มาร่วมกันโชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังได้ DJ Roxy June ดีเจสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาร่วมเปิดเพลงบนเวที ทำเอาบรรยากาศภายในสนาม Buriram United Dragster Track นั้นร้อนระอุตามๆกันไปเลยทีเดียว

 

Honda Jazz GE Shop@Home
 
 
Honda Jazz GE Ake Engine
 
 
ภาพความดีใจของทาง Ake Engine
 
 
ถึงจะเป็นคู่แข่งกัน แต่ก็ยังมีมิตรภาพให้กันเสมอ
 

          สำหรับคู่ชิงเงินรางวัลคู่แรก ก็เป็นการพบกันของขวัญใจรถเล็ก 1,500 cc. ระหว่าง Honda Jazz GE จาก Shop@Home กับ Honda Jazz GD จาก Ake Engine ซึ่งทั้งคู่ก็วิ่งเวลาอยู่ในพิกัด 13 วินาที ด้วยกันทั้งคู่ และในคู่นี้ก็มีเงินรางวัลให้ชิงถึง 500,000 บาท กันเลยทีเดียว สำหรับการวิ่งชิงเงินรางวัลนั้นจะใช้การวิ่งทั้งหมด 3 รอบ และใครสามารถชนะได้ 2 ใน 3 ก่อนจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งในรอบแรกนั้นผู้ที่คว้าชัยชนะไปได้ก็คือทาง Honda Jazz GE Shop@Home มาในรอบ 2 นั้นก็กลับเป็นทางด้าน Honda Jazz GD Ake Engine ที่สามารถคว้าชัยชนะไปได้ มาถึงในรอบสุดท้ายที่จะตัดสินว่าใครนั้นจะคว้าเงินรางวัลไปครอง ซึ่งผู้ชนะในรอบนี้นั้นก็ได้แก่ทาง Honda Jazz GD จากอู่ Ake Engine ที่เป็นฝ่ายกุมชัยชนะไปได้และคว้าเงินรางวัลรวม 500,000 บาทไปครองไว้ได้สำเร็จ

 

Honda Brio Amaze จาก Mikado
 
 
Honda Brio จาก Aor Shop 69
 
 
เงินรางวัลคู่นี้รวมกว่า 720,000 บาท
 

          พอตกดึกความมันส์ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยคู่ชิงเงินรางวัลคู่ที่ 2 ก็เป็นคู่ระหว่าง Honda Brio Amaze ที่เปลี่ยนหัวใจใหม่เป็นเครื่องในตระกูล K Series จากทีม Mikado กับ Honda Brio ที่เปลี่ยนหัวใจใหม่เป็น K Series เช่นเดียวกัน จากอู่ Aor Shop 69 ซึ่งเงินรางวัลในคู่นี้ สูงถึง 720,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งผู้ที่สามารถคว้าชัยชนะไปได้นั้นก็คือทาง Honda Brio Amaze จาก Mikado ที่ชนะการแข่งขันได้ทั้ง 2 ครั้ง นั่นเอง

 

DJ LEO ที่เปิดเพลงยาวๆกันแบบ 2 ชั่วโมงเต็ม
 
 
Honda Civic FB K-Series Turbo 750 แรงม้า
 
 
Honda s2000 ของ Mu Mu Shop
 
 
กระบะ retro สวยๆ ก็มีให้ชมในงานนี้
 
 
BMW S1000RR จาก สจ. อยุธยา ที่วิ่งโชว์เวลาที่ 8.6 วินาที
 

          ความมันส์ภายในงาน Midnight Only BKK#2 ยังไม่หมดลงแต่เพียงเท่านี้ โดยในช่วงดึกนั้น ก็ยังคงมี EDM Party ที่ BoxzaRacing จัดให้กันแบบยาวๆ ซึ่งดีเจคนสุดท้ายที่ขึ้นมาเปิดเพลงสร้างความมันส์ก็คือทาง DJ LEO จากค่ายก้านคอคลับ ที่ขึ้นเปิดเพลงยาวๆเต็มๆกันถึง 2 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว 

 

ผู้ได้รับรางวัล เบาะ Recaro
 
 
ผู้ได้รับรางวัล ล้อแม็กซ์ W Work
 
 
บูท BoxzaRacing
 
 
บูทจาก Data Tec
 
 
บูท W Work
 

          นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้รับของรางวัลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบาะ Recaro ที่มีมูลค่ากว่า 50,000 บาท รวมไปถึงยังมีล้อแม็กซ์จาก W Work และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย สำหรับด้านข้างสนามก็ยังมีบูทสินค้าและผู้สนับสนุนต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BoxzaRacing, Tross, Repsol, Data Tec, Kawasaki, Gyeon, Gab Thailand, W Work ที่ต่างก็ขนสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆพร้อมโปรโมชั่นมาให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ 

 

ผู้บริหารและเหล่าบรรดาพริตตี้จาก BoxzaRacing
 
 
พบกันใหม่ครั้งหน้า กับ Midnight Only BKK#3
 

          ก็ถือว่าเป็นอีก 1 งานดีดีสำหรับชาวซิ่งทั้งหลายก็ว่าได้นะครับ ที่เปิดโอกาสให้เหล่ารถแต่ง หรือรถซิ่งนั้นได้ออกมาปลดปล่อยพลังวัยรุ่นกันได้อย่างเต็มที่ โดยไม่สร้างความเดือดร้อนและความรำคาญให้กับใคร รวมไปถึงการที่เข้ามาใช้สนามแข่งที่ได้มาตราฐานระดับโลกพร้อมกับมีทีมงาน Safety ที่มากด้วยประสบการณ์ที่พร้อมเข้าช่วยเหลือหากเกินเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ก็ย่อมดีกว่าการไปใช้ถนนหลวงประลองความเร็ว ซึ่งทั้งอันตรายและยังผิดกฎหมายอีกด้วย และสำหรับในครั้งหน้าถ้ามีกิจกรรมดีดีเหล่านี้อีก ทาง BoxzaRacing.com ของเราก็ไม่พลาดที่จะไปเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันอย่างแน่นอน ส่วนในครั้งหน้า Midnight Only BKK จะยกขบวนความมันส์ไปที่ไหน ก็ต้องรอติดตามชมกันนะครับ สวัสดีครับ

 

ภาพบรรยากาศงานทั้งหมดติดตามได้ที่นี่  

BoxzaRacing ร่วมผนึกกำลังระเบิดความเร้าใจในงาน Midnight Only BKK ครั้งที่ 2

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook