Bangkok Hot Rod Custom Show

เขียนโดย: Nook BoxzaRacing

เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2567 - 17:22

18-19 พฤษภาคมนี้ ! #Bangkokhotod2024 งานเราชาวคัสต้อม

📍 IMPACT Exhibition Center Hall 11-12 ประตูเปิด 12.00น.

💵 ซื้อบัตร หน้างาน หางบัตรรับสิทธิ์ รถคัสต้อมไบค์คันเดียวในโลก New Honda CL 500 Special Edition by Bangkok Hot Rod x K-Speed 1คัน มูลค่ากว่า 400,000 บาท (จับรางวัล วันที่ 19 พ.ค. ณ เวทีกลาง เวลา 20.00 น. โดยประมาณ / ผู้ได้รับสิทธิ์ จะต้องนำหางบัตรยืนยันตัวตน ณ เวลาประกาศเท่านั้น )

พบกับ..

+ ร่วมชม เชียร์ การประกวดรถคัสต้อมและฮอทรอท ฝีมือการสร้างรถ ตกแต่งรถโดยคนไทย ซึ่งเป็น “เวทีประกวดเดียวในไทยที่มีการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการคัสต้อมโลกทั้งหมด ด้วยเกณฑ์การให้คะแนนตามหลักเกณฑ์สากล มาลุ้นกันว่า

🚩..คันไหนจะเป็นที่สุด หนึ่งเดียวที่จะได้รางวัล BEST OF SHOW 2024 เจ๋งสุดระดับประเทศของสายรถยนต์ 1 รางวัล และสายมอเตอร์ไซค์ 1 รางวัล - เจ้าของรถ รับโล่ห์รางวัล พร้อม ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ไปดูงาน Kustomfest2024 ที่อินโดฯ กับทีมผู้จัดฯ รางวัลละ 1 ที่นั่ง

🚩ลุ้นกันว่า..คันไหนจะเป็นที่สุดของแต่ละรุ่น -เจ้าของรถรับโล่ห์รางวัล และของรางวัลจากผู้สนับสนุน

🚩 ..คันไหนจะได้รางวัลพิเศษ International Guest Picks ที่เหล่ากรรมการ (นักสร้างรถ ผู้จัด สื่อ และอาร์ทิส) ตั้งใจนำมอบให้ ... รวมทุกรางวัลทั้งสิ้นกว่า 40 รางวัล

+ ครั้งแรกกับการเดินทางมาของ 9 ยนตกรรมที่เป็นที่สุด ของ 7 Builderและรถรางวัลในงาน Yokohama Hot Rod ที่ยังไม่เคยออกนอกประเทศ มาให้ได้ชมอย่างใกล้ชิดใน CUSTOM WORLDCLASS

+ พบกับ Area พิเศษ ที่เสมือนสนามเด็กเล่น ให้เหล่าเซเลปพา Boy Toy มาอวดโฉมบนพี้นที่แห่งความสนุก CUSTOM PLAYGROUND ที่คุณจะได้ชมแบบใกล้ชิด อาทิ รถของคุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ , คุณมาริโอ้ เมาเร่อ , คุณเบียร์ ใบหยก, น้าเน็ค เกตุเสพย์สวัสดิ์ , คุณชัช บอดี้สแลม และอีกหลายๆคันของ KOL ชื่อดัง

+ พบกับขบวน CarVenture Custom ยนตกรรม 9 คัน จากอดีต เชื่อมต่อกับปัจจุบัน โดยการนำศิลปะ 9 Characters ไปสู่อนาคตในโลกดิจิทัล มาให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสในโซน CUSTOM DIGITAL by Sheeva Classic และ ArtVentureNFT

+ พบการรวมตัวเฉพาะกิจของกลุ่มศิลปินไทยที่เกิดมาเพื่องานคัสต้อม!! ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยงามของรถแต่งในประเทศไทย และการประกวด Kustom Paint Thailand Contest การประกวด และออกร้านโชว์งานฝีมือทางด้านสีของกลุ่มศิลปิน Air Brush และงานตวัดจากปลายพู่กันเป็นลวดลายต่างๆจากกลุ่ม Pinstripe แถวหน้าของเมืองไทย

รวมถึง ให้คุณได้ช๊อปเพลินๆ เดินได้ทั้งวัน กับรถคัสต้อมเจ๋งๆของค่ายรถมอเตอร์ไซค์ Thai Honda, Harley Davison Thailand , Royal Enfield, และอุดหนุนสินค้าจากผู้สนับสนุน Michelin , เครื่องดื่มจาก LEO , เครื่องดื่มชูกำลัง อาชูร่า , หมวกกันน็อค CHIEF HELMET , ฟิล์มกรองแสง Lamina และของแต่งคนแต่งรถ แฟชั่น accessories ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 80 ร้านค้าในโซน Swap Meet ที่มาในราคาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

#BANGKOKHOTROD2024 #คัสต้อมไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #Bangkokhotrod #AmazingThailand #Festival #Softpower #Custombike #hotrod #Classsiccar #Classicbike #kustomkulture #customcultureworld #customculture

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook