Cars and Coffee Thailand ครั้งที่ 3 ที่สุดของการรวมตัวขาซิ่งเมืองไทย ในสไตล์ชิลล์ๆ จิบกาแฟยามเช้า

เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 5 สิงหาคม 2562 - 17:42

ภาพโดย: Refresh

Refresh

 

            กลับมาพบกันอีกครั้ง ในทุกเช้าวันอาทิตย์แรกของเดือน กับการรวมตัวของ "คนรักรถซิ่ง" ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่พร้อมใจมาพบปะกันอย่างคับคั่ง ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า Cars and Coffee Thailand ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา แน่นอนว่า ในงานนี้มีสาวกสี่ล้อมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

 

            สำหรับงาน Cars and Coffee Thailand ครั้งที่ 3 จัดขึ้น ณ Vinyl & Toys โดยคอนเซ็ปท์ของงานนี้ คงเป็นอื่นใดไปไม่ได้ นอกจากการขับรถมาเพื่อมีตติ้งจิบกาแฟในยามเช้า ซึ่งทางผู้จัดกำหนดเวลาไว้ในช่วง 8.00 - 11.00 น. แต่ด้วยความที่งานในครั้งนี้ มีสาวกคนรักรถมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทำให้พื้นที่ภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรถสวย รถแต่ง รถแรง รถแต่งหายาก คราคร่ำไปด้วยผู้คนและรถที่นำมาจอดโชว์อย่างรวดเร็วตั้งแต่ 7.00 น. ซึ่งไม่บ่อยครั้ง ที่เราจะได้เห็นรถสวยๆ ของแน่นๆ เก็บงานเนียนๆ มารวมพลกันได้มากมายขนาดนี้ สำหรับใครที่อยากจะมาสัมผัสของสวยๆ งามๆ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมตามแบบฉบับของคนชอบรถ เชื่อได้เลยว่า ไม่ผิดหวัง ถ้ามาที่งาน

 

 

            สิ่งที่ทางผู้จัด Cars and Coffee Thailand มุ่งเน้นก็คือ การนัดพบปะ พุดคุยอย่างเป็นกันเองของคนที่รักในสิ่งเดียวกัน โดยไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับสังคม พร้อมสร้างสรรค์ลุคใหม่ๆ ในวงการรถซิ่งที่ไม่จำเป็นต้องออกซิ่งยามราตรีเสมอไป นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในการรวมตัวที่พร้อมประกาศให้สายวิ่งทั่วโลกได้รับรู้ว่า งานมีตติ้งรถซิ่งในประเทศไทย ยิ่งใหญ่และคับคั่งไม่เป็นรองชาติใดในโลกอีกด้วย

 

 

             สำหรับสายวิ่งที่พลาดงาน Cars and Coffee Thailand ในครั้งนี้ บอกเลยว่า ไม่ต้องเสียใจไป เพราะงานนี้ยังพร้อมให้คุณมารวมตัวได้อย่างต่อเนื่องในทุกวันอาทิคตย์ต้นเดือน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเล่นรถแนวไหน สามารถมาร่วมงาน Cars and Coffee Thailand ได้อย่างไม่ต้องขัดเขิน เพราะงานนี้ ไม่มีแบ่งรุ่น แบ่งแนว ขอเพียงแค่...คุณเป็นคนที่ชื่นชอบรถ และพร้อมแลกเปลี่ยนข้อมูลอันเป็นประโยชน์กับคนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันก็พอ โดยสายซิ่งทุกคนที่สนใจ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานนี้ได้ทางแฟนเพจ carsandcoffeethailand ส่วนตอนนี้ ได้เวลาไปชมภาพสวยๆ ในงาน Cars and Coffee Thailand ครั้งที่ 3 ที่ทาง BoxzaRacing เก็บมาฝากกันได้เลยครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook