IDEMITSU Diesel War 2019 งานแดร็คดีเซลยิ่งใหญ่ ศึกศักดิ์ศรี ดีกรีระดับประเทศ

เขียนโดย: Mr Argus

เมื่อ: 9 พฤษภาคม 2562 - 18:41

 

          ก้าวสู่ปีที่ 4 กับมหกรรมแข่งรถ Drag ดีเซลประจำปีของเมืองไทย รายการ “IDEMITSU Diesel War 2019" ศึกแห่งศักดิ์ศรีของสาวก ดีเซลเมืองไทย เพื่อสร้างสถิติที่ดีที่สุดของปีนี้ เตรียมรถให้พร้อมพบกันวันที่ 15-16 มิถุนายน 62 ณ สนามบางกอกแดร็ก อเวนิว คลอง 5

          มหกรรมแดร็กดีเซลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย โดยปี นี้ BoxzaRacing.com ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักแข่ง และ ผู้เข้าชมการกแข่ง ธีมปี 2019 #มนต์รักดีเซล เป็นธีมที่กำหนด 5 คุณสมบัติ คำจำกัดความ ที่แสดงถึงความรู้ ความสามารถของ ช่างแต่งรถไทยที่มีความคิดสุดครีเอทีฟ เหนือชั้นไม่แพ้ชาติใดในโลก ทั้งหมดนี้จะรวมกันอยู่ในศึกนัดชิงสำคัญในครั้งนี้

  • ศักดิ์ศรี - Prestiges : มีอุปสรรคให้เผชิญ หลายอย่าง ทั้งคู่ต่อสู้ที่พัฒนากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะมาล้มแชมป์เก่าในปีก่อน ซึ่ง “ศักดิ์ศรี” แชมป์ในปีนี้ต้องรักษามันไว้ให้ได้ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไร
  • มุ่งมั่น - Determination : รถแข่งคันหนึ่ง การที่จะทำขึ้นมา ต้องใช้มันสมอง ความคิดแรงกายและความทุ่มเท สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อที่จะคิดค้นระบบต่างๆของรถแข่งทำให้รถแข่งกระบะดีเซล แรงสั่งได้อย่างใจ
  • ภูมิปัญญาไทย - Thai Wisdom : ด้วยมันสมอง 2 มือและ ภูมิปัญญา ของช่างไทยลงมือทำ ไม่มีอะไรที่ช่างไทยทำไม่ได้
  • ศรัทธา - Faith : วิถีของชาวพุทธคือ ความเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การไหว้และเคารพก่อนที่จะลงมือทำอะไร ซึ่งเป็ยน็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจชาวพุทธเสมอมา ตั้งแต่สมัยก่อน ความศรัทธา ในการทำรถเหล่านักแข่ง ไม่มีสิ้นสุด มีแต่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อยากให้กระบะ ดีเซลไทยให้ ได้ สถิติที่ดีที่สุด
  • ท้าทาย - Challenge : กับความท้าทายใหม่ที่รอพิสูจน์ฝีมือของเหล่าบรรดาอู่ดีเซลที่หวังที่จะสร้างสถิติใหม่ของวงการและประกาศก้องให้ทั่วโลกได้รู้จัก

 

 

          สำหรับในปีนี้จะแบ่งการรุ่นการแข่งขันรวมทั้งหมด 14 รุ่นการแข่งขัน พร้อมจัดเต็มเงินรางวัลรวมทั้งหมดภายในงานกว่า 1,000,000 บาท โดยจะเปิดรับสมัครการแข่งขันในวันที่ 13 พ.ค. - 10 มิ.ย. 2562 เฉพาะวัน จ. - ศ. เวลา 10.00 - 19.00 น. เท่านั้น

           นอกจากนี้กิจกรรม อื่นๆ ในงาน IDEMITSU Diesel War 2019 ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Car Show และ Car Dress Up, กิจกรรม Sexy Car Wash และ Sexy Dance อีกทั้งยังมีบูธสินค้าจากเหล่าบรรดาสปอนเซฮร์ ที่ขนสินค้าชั้นนำมากมาย พร้อม promotion สุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานเท่านี้ งานนี้สาวกดีเซลพลาดไม่ได้เด็ดขาด

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook