เขียนโดย: Panminator

เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2558 - 17:47

ESSO ใจป้ำแจกของรางวัลต้อนรับหน้าหนาวมูลค่ารวมกว่า 5.5 ล้านบาท

 

ESSO ใจป้ำแจกของรางวัลต้อนรับหน้าหนาวมูลค่ารวมกว่า 5.5 ล้านบาท          บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  บริษัทชั้นนำด้านปิโตรเลียมและปิโตรเคมีแบรนด์ ESSO เปิดตัวแคมเปญการตลาดใหม่ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 5.5 ล้านบาท พร้อมนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าสู่ผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงและบริการที่น่าประทับใจ ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (ESSO) และศูนย์บริการโมบิล 1 (Mobil1)

 

          คุณยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่จากเอสโซ่ฯ ว่า กลุ่มธุรกิจการตลาดขายปลีกได้ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าในการให้บริการแก่ลูกค้า โดยมุ่งนำเสนอน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพซึ่งเพิ่มสมรรถนะให้กับเครื่องยนต์ และช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น เช่น น้ำมัน เอสโซ่ ซูพรีม ดีเซล พลัส (ESSO Supreme Diesel Plus) และแก๊สโซฮอล์ ซูพรีม E20 รวมทั้งยกระดับการบริการที่สถานีบริการน้ำมันให้มีความสะดวกรวดเร็ว และการให้บริการที่เป็นมิตร โดยได้ร่วมกับพันธมิตรในการพัฒนาร้านค้าและบริการที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ขับขี่ในทุกๆ ด้าน ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ศูนย์บริการล้างรถ บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และคาร์แคร์”

 

          ยิ่งไปกว่านั้น เอสโซ่ฯ (ESSO) ยังได้นำเสนอโปรโมชั่นที่มุ่งมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้บริโภค โดยลูกค้าที่เติมน้ำมันเอสโซ่ทุกชนิดครบทุก 600 บาทต่อใบเสร็จ ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ถึง 31 มกราคม 2559 จะได้รับคูปองเพื่อเลือกชิงรางวัลแพ็คเกจเที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พร้อมที่พักสำหรับ 4 ท่านและบัตรน้ำมัน จำนวน 60 รางวัล หรือบัตรกำนัลช้อปปิ้งเทสโก้ โลตัส ฟรีตลอดปี จำนวน 60 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 40,000 บาท รวม 120 รางวัล นอกจากนี้ยังสามารถสะสมชิ้นส่วนท้ายคูปองสองใบเพื่อแลกซื้อไอศกรีมแมคโดนัลในราคาพิเศษได้อีกด้วย          คุณคัม-ฟ่ง ซิว ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น เราได้ลงทุนพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแบรนด์โมบิล (Mobil) อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ เพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างสูงสุ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับบริการดูแลรักษารถยนต์อย่างมืออาชีพ รวมทั้งสนับสนุนการขยายศูนย์โมบิล 1 เซ็นเตอร์ ให้ครอบคลุม 400 สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2561”

 

          นอกจากจะให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงแล้ว เอสโซ่ฯ ยังได้นำเสนอโปรโมชั่นเพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองและสัมผัสประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยมจากผลิตภัณฑ์โมบิล โดยลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์   โมบิลที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคม ศกนี้ จะได้รับของขวัญสุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์โมบิล พร้อมรับสิทธ์ลุ้นของรางวัลมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่ คือบัตรเติมน้ำมันเอสโซ่มูลค่า 40,000 บาท จากผู้แทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น

 

          เอสโซ่ฯ ยังมุ่งเข้าถึงผู้บริโภคผ่านสื่อดิจิตอลและโซเชียลมีเดีย โดยจัดกิจกรรม “Only the Best for Your Best Friend” ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้แสดงออกถึงความผูกพันที่มีกับรถคู่ใจ ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายลงบน อินสตาแกรม พร้อมทั้งติดแฮชแทค #MyFriendMyMobil ตั้งแต่วันนี้จนถึง 18 ธันวาคมนี้ ซึ่งภาพที่ได้รับเลือกจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากเอสโซ่ฯ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกิจกรรมและโปรโมชั่นจากผลิตภัณฑ์เอสโซ่ และโมบิล สามารถเข้าชมได้ที่ www.Esso.co.th และ www.Mobil.co.th

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook